Olivia Newton-John: Các địa danh của Úc phát sáng màu hồng để tôn vinh ca sĩ và nhà hoạt động về bệnh ung thư

Các điểm tham quan khác của Úc bao gồm Sân vận động Optos Tại nhà ga đường sắt Perth và Flinders Street của Melbourne, một dàn hoa hồng rực hồng vào đêm thứ Ba để tưởng nhớ người nghệ sĩ sinh ra ở Anh nhưng đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Úc.
Thủ hiến bang Victoria Dan Andrews Anh ấy nói Cử chỉ này được thực hiện “để tưởng nhớ Olivia Newton-John, và đóng góp to lớn của cô trong việc nâng cao nhận thức về nghiên cứu và điều trị ung thư.”

Hình ảnh của Newton John cũng đã được mang theo bên cạnh Quảng trường Fed, một địa điểm văn hóa và nghệ thuật ở trung tâm thành phố Melbourne.

Newton-John đã sống sót sau hai đợt ung thư vú, một vào đầu những năm 1990 và một vào năm 2017. Vào tháng 9 năm 2018, cô tiết lộ rằng mình đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư một lần nữa, lần này là ở gốc cột sống.

Bất chấp những khó khăn của cô ấy, Newton-John vẫn giữ một cái nhìn tích cực.

“Tôi nghĩ rằng khi bạn đang trải qua một điều gì đó khó khăn, ngay cả khi nó nguy kịch như ung thư, thì điều gì đó tích cực sẽ đến với nó”. Đã viết Trên trang web của Trung tâm Nghiên cứu và Sức khỏe Ung thư Olivia Newton-John, được mở tại Melbourne vào năm 2012.

“Với số lượng người mắc bệnh ung thư tăng lên mỗi ngày, tôi tin rằng chúng ta đang ở trong một thế giới tuyệt vọng về một phương pháp chữa trị và tôi cam kết làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ.”

READ  Soprano với sự thèm muốn mạo hiểm

Sau khi cô qua đời, tổ chức cho biết trong một tuyên bố rằng “sự hỗ trợ và món quà hào phóng của Newton-John đã mang lại hy vọng và thay đổi cuộc sống của hàng nghìn bệnh nhân ung thư.”

& # 39;  dầu mỡ & # 39;  Các bạn diễn, bạn bè và người hâm mộ chào đón Olivia Newton-John

Vài giờ sau khi cô qua đời, Andrews cho biết bang sẽ nói chuyện với gia đình Newton-John về khả năng tổ chức tang lễ cấp bang. Cháu gái của Newton, John Totti Goldsmith sau đó đã nói với công ty liên kết Nine Network của CNN rằng họ dự định đồng ý.

“Tôi nghĩ Úc cần nó”, Goldsmiths Anh ấy nói qua những giọt nước mắt. “Cô ấy rất đáng yêu. Và tôi nghĩ đất nước của chúng tôi cần cô ấy, vì vậy chúng tôi sẽ chấp nhận điều đó.”

Văn phòng Thủ tướng vẫn chưa công bố hoặc xác nhận các chi tiết về lễ tang.

Nếu tang lễ cấp nhà nước tiếp tục, đây sẽ là lễ tang thứ hai đối với một ca sĩ người Úc trong tháng này. Chính phủ Victoria quy định Lễ tang cấp nhà nước cho Judith Durham, ca sĩ chính của The Seekers, qua đời vào ngày 5 tháng 8 ở tuổi 79.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *