Omega x Swatch Speedmaster thúc đẩy việc mua sắm điên cuồng trên khắp thế giới

swatch Các cửa hàng trên khắp thế giới, từ London đến Geneva, Hong Kong đến Miami, đã xếp chồng lên nhau vào thứ Bảy với tên gọi Đồng hồ Omega x Swatch Speedmaster Moonwatch Đã phát hành trong các cửa hàng.

Bộ Omega x Swatch Speedmaster bao gồm 11 mảnh đề cập đến các hành tinh và thiên thể khác nhau trong hệ mặt trời của chúng ta bao gồm Mặt Trăng, Trái Đất, Mặt Trời, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Diêm Vương, Sao Kim, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và Sao Thủy. MoonSwatch thạch anh chronograph đề cập đến cơ khí Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Lấy cảm hứng từ NASA‘S Apollo 11 Hạ cánh lên mặt trăng vào năm 1969.

Nhóm đánh dấu lần đầu tiên một Nhóm Swatch bay Omega Thương hiệu đã hợp tác với đối tác Swatch của mình và với giá 260 đô la, người mua có thể mua một bộ 11 chiếc đồng hồ hoàn chỉnh với giá thấp hơn nhiều so với Omega Speedmaster Moonwatch ban đầu.

Trong khi Swatch đã nói rõ rằng MoonSwatch không phải là một phiên bản giới hạn, hàng nghìn người đã đổ xô đến Cửa hàng Swatch gần nhất của họ với những vụ bắt giữ. đề cập ở Geneva và việc đóng cửa một cửa hàng ở trung tâm London do tình trạng hỗn loạn đang diễn ra bên ngoài. Theo một cuộc phỏng vấn video của Hodinkimột người mua tiết lộ rằng anh ta đã bay từ Las Vegas đến Los Angeles và đợi bên ngoài hơn 22 giờ để đảm bảo chiếc đồng hồ hiện đang được bán với giá gấp hơn 10 lần giá trị ban đầu tại ebay và các thị trường thứ cấp khác.

READ  Điểm chuẩn của Pixel 6a xác nhận Google Tensor và 6GB RAM

Đối với những người đã bỏ lỡ nó, hàng sẽ được bổ sung trong vài tuần tới tại một số cửa hàng được chọn.

ở một nơi khác, Golden Boy Haaland đã đặt hàng một chiếc đồng hồ bấm giờ độc đáo từ chuyên gia quân sự MICROMILSPEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *