One Punch Man, đạo diễn Justin Lin – The Hollywood Reporter

Justin Linlối ra đằng sau nhiên liệu oxit nitơ nhanh chóng và tức giận Phim, nhanh lên với một nhượng quyền thương mại khác. Giám đốc đàm phán để trực tiếp sửa đổi bất động sản phổ biến của Nhật Bản một người đàn ông đấm cho Sony.

Cuộc hẹn của Lynn diễn ra vài tuần sau khi đạo diễn đáng chú ý rời khỏi Universal X nhanhChứng kiến ​​một tình huống bất thường mà giám đốc tự ý mở ra Hết buổi chụp Đã được sản xuất. Lin nổi tiếng với Điều dưỡng Năm Nhanh Phim, bắt đầu với phần thứ ba, Fast and Furious: Tokyo Drift (2006) kể cả mùa hè năm ngoái F9.

một người đàn ông đấm Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2009 với tư cách là một diễn viên hài trên web và tập trung vào một siêu anh hùng tên là Saitama. Anh ta có khả năng đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm, nhưng anh ta nhanh chóng chán nản và tìm kiếm một thử thách lớn hơn. Họa sĩ truyện tranh web được biết đến với cái tên ONE đã chuyển đến nhà xuất bản Jump Next vào năm 2012 và thấy ONE hợp tác với họa sĩ Yusuke Murata. Với sự nổi lên của nó, nó đã được chuyển thể thành cả anime và trò chơi điện tử.

Scott Rosenberg và Jeff Pinkner, bộ đôi nổi tiếng Jumanji: Cấp độ tiếp theo thuốc độc, soạn thảo văn bản mới nhất. Ari Arad của Arad Productions sẽ sản xuất bộ phim chuyển thể.

READ  Sáp nhập phương tiện: Ai là người tiếp theo?

Lynn được đại diện bởi CAA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *