Ông bầu cử tạ tự tin Việt Nam sẽ tiến bộ qua SEA Games

Các nghệ sĩ Việt Nam tham gia lễ bế mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019. -Ảnh tệp FP

Chủ tịch cử tạ Philippines Monico Pundeville tự tin rằng Việt Nam sẽ tiến tới Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEAG) lần thứ 31 nếu giành được danh hiệu chung cuộc từ tay Philippines.

Puentevella, cựu thành viên của tập đoàn SEAG, cho biết anh sẽ có cơ hội tổ chức sự kiện tại Việt Nam, nơi nó chỉ giới hạn ở “40 trò chơi và [to have] Cơ hội tuyệt vời để trở thành nhà vô địch một lần nữa. “

Việt Nam sẽ thắng chỉ sau 40 lượt chạy [sports] Tin tôi đi

“Nó dễ dàng và thiết thực cho Việt Nam [to stage it now] Bởi vì họ chỉ có 40 trò chơi so với 55 trò chơi của chúng tôi [during the 2019 edition], ”Puentewella nói.

Lần cuối cùng Việt Nam tổ chức đại hội hai năm một lần tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2003, nơi Việt Nam đăng quang ngôi vô địch toàn đoàn, bắt đầu trở thành một cường quốc thể thao lớn trong khu vực.

“Vẫn còn năm tháng, vì vậy vẫn còn đủ thời gian,” anh nói. “Hủy các trận đấu sẽ không phải là một quyết định đúng đắn. Nó có thể bị hoãn lại một chút.”

Ông cho biết Nhật Bản đã có thể ngừng đăng cai Thế vận hội 2020 vào năm ngoái mặc dù có sự khác biệt về vùng châu thổ. [with] Cả thế giới đang tham gia. “

READ  Hãng hàng không mới tăng cường quan hệ với Việt Nam | McLean Arcus

Cả nước đang hy vọng giành 4 HCV môn cử tạ tại SEA Games tổ chức tại 11 thành phố Hà Nội và Việt Nam từ ngày 12 đến 23/5.

Các báo cáo nói rằng Việt Nam đang xem xét nghiêm túc việc loại bỏ Các trò chơi theo sau khu vực phải đối mặt với một làn sóng lây nhiễm COVID-19 khác.

Nhưng câu chuyện liên quan

Đọc tiếp

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

Đặt mua Tìm hiểu thêm Để có quyền truy cập vào The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 chủ đề khác, hãy chia sẻ tối đa 5 tiện ích, nghe tin tức, tải xuống lúc 4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

Đối với phản hồi, khiếu nại hoặc thắc mắc, Liên hệ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *