Ông chủ JPMorgan Jamie Dimon nói Bitcoin là vô giá trị, câu hỏi Nguồn cung BTC hạn chế – Tin tức Bitcoin

Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan, nói rằng bitcoin là “vô giá trị”, đặt câu hỏi liệu nguồn cung bitcoin có thực sự hạn chế hay không. Ông cũng lưu ý rằng blockchain và stablecoin có thể là thật, đảm bảo rằng các chính phủ sẽ điều chỉnh ngành.

Bitcoin không có giá trị và nguồn cung có thể không bị hạn chế, Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon gợi ý

Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon đã nhắc lại lập trường chống Bitcoin của mình vào thứ Hai tại cuộc họp thành viên thường niên năm 2021 của Viện Tài chính Quốc tế (IIF), diễn ra gần đây.

“Blockchain có thể là thật, và stablecoin có thể là thật,” Dimon Cô ấy nói. “Bất kể bất kỳ ai trong phòng nghĩ gì, hoặc bất kỳ người tự do nào nghĩ gì, cũng như bất kỳ ai nghĩ gì, chính phủ sẽ điều chỉnh nó.” Anh ấy nói:

Cá nhân tôi nghĩ Bitcoin là vô giá trị.

Nhưng, “Tôi không muốn trở thành người phát ngôn. Tôi không quan tâm. Điều đó chẳng có gì khác biệt đối với tôi.”

Tuy nhiên, chủ tịch JPMorgan nhấn mạnh: “Khách hàng của chúng tôi là người lớn. Họ khác nhau. Đây là điều tạo nên thị trường, vì vậy nếu họ muốn tự mình mua bitcoin, chúng tôi không thể nắm giữ nhưng chúng tôi có thể cho họ quyền truy cập hợp pháp và sạch sẽ như khả thi.”

READ  Fed's Bostic nói với FT rằng ngân hàng trung ương có thể tăng lãi suất thêm nửa điểm nếu cần

Giám đốc điều hành của JPMorgan luôn hoài nghi về bitcoin. Đầu tháng này, anh Cô ấy nói Bitcoin không có giá trị nội tại và sẽ được “quản lý bởi các cơ quan quản lý”. Vào tháng 5, anh ấy đã khuyên mọi người nên “tránh xa” tiền điện tử. Bất chấp lập trường chống tiền điện tử của Dimon, JPMorgan hiện một lời đề nghị Nhiều khoản đầu tư tiền điện tử cho khách hàng.

Damon Nó nói rằng Ông tiếp tục đặt câu hỏi về sự khan hiếm của bitcoin, và cụ thể là nguồn cung cấp 21 triệu đồng tiền mã hóa, nói rằng:

Tôi sẽ thách thức nhóm về một thứ khác: Làm sao bạn biết nó kết thúc ở mức 21 triệu? Tất cả các bạn đều đọc các thuật toán? Các bạn có tin điều đó không? Tôi không biết nữa, tôi đã luôn hoài nghi về những điều như thế.

Một số người đã lên Twitter để bình luận về tuyên bố của Damon về BTC cung cấp. Một số người bày tỏ rằng họ không thể tin rằng Dimon thực sự đưa ra tuyên bố trên trong khi những người khác đăng đoạn mã cho CEO JPMorgan xem.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã tweet: “Vâng, tôi đã đọc nó. Sau đó, tôi viết nó ra (để mã hóa nút Bitcoin của chúng tôi) để đảm bảo rằng tôi hiểu nó.”

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, nhận xét: “Thật kỳ lạ. Đối với một người đàn ông đã hoàn thành công việc đáng kinh ngạc khi điều hành một ngân hàng khổng lồ, câu trả lời của anh ấy là ở đó. BTC Họ là sinh viên năm hai và anh ấy không ngừng tăng gấp đôi họ. Tôi cầu nguyện để giữ một tâm hồn cởi mở trong suốt cuộc đời mình ”.

READ  Thị trường Châu Á Thái Bình Dương hầu hết giảm; Dầu bùng phát khi OPEC + cắt nguồn cung

Người sáng lập Shapeshift, Erik Voorhees đã viết, “Đừng bao giờ gán cho ác ý rằng sự ngu xuẩn phải giải thích thỏa đáng.” Nhà đầu tư Stephen Cole cho biết: “Ngay cả những người giàu có và có ảnh hưởng nhất trên thế giới cũng không biết gì về Bitcoin.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Jimmy Dimon về Bitcoin? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

tín ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wikicommons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com Nó không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *