Orioles đã chọn Kyle Storrs, Rico Garcia

Orioles thông báo rằng họ đã chọn một người chơi phòng thủ Kyle Storrs Và tay phải Rico Garcia Trong danh sách Major League được chỉ định là ‘lựa chọn thay thế’ COVID-19. Trong các chuyển động tương ứng, họ đặt một cầu thủ phòng thủ Anthony Santander và trái Keegan Akin trong danh sách hạn chế. Đây là thông lệ tiêu chuẩn dành cho những cầu thủ chưa được tiêm phòng COVID-19 trong các đội tham dự loạt trận ở Toronto. Chính phủ Canada đang cấm các vận động viên chưa được tiêm chủng vượt qua biên giới, vì vậy Santander và Aken sẽ bỏ lỡ 4 trận đấu tiếp theo.

Stowers là người nổi tiếng nhất trong số hai lần được triệu tập, vì anh ấy hiện đang xếp hàng để có trận ra mắt giải đấu lớn. Một lần được bổ sung tại vòng hai của Stanford vào năm 2019 trở lại, người đánh thuận tay trái đã là một trong những triển vọng hấp dẫn nhất cho thành lập kể từ thời điểm đó. Stowers xuất hiện trong số 30 công nhân nông nghiệp chất lượng hàng đầu trong hệ thống Baltimore mỗi mùa từ năm 2020 đến ngày 22, theo Baseball America, với cửa hàng gần đây đã xếp thứ 9 trong giải hạng nhỏ.

Về cơ bản là một cầu thủ phạt góc, thẻ gọi của Stowers là tốc độ và sức mạnh tiềm ẩn của anh ta. BA đánh giá sức mạnh thô của anh ấy là một điểm cộng (70 trên thang điểm 20-80), và anh ấy đã kiếm được 27 điểm sân nhà và 23 cú đúp ở ba cấp độ giải đấu nhỏ mùa trước. Stowers cũng phải đi bộ rất nhiều, nhưng anh ấy đã ra sân hơn 30% ở mỗi điểm dừng, và cả Baseball America và Keith Law of the Athletic đều đặt ra câu hỏi về tần suất anh ấy xoay người qua các sân vận động trong khu vực tấn công.

READ  LA Clippers tập hợp từ 35 xuống để làm choáng váng Washington Wizards trong chiến thắng trở lại gần đây nhất

Để ghi nhận công lao của Stowers, anh ấy đã giảm tỷ lệ tấn công cho đến nay trong chiến dịch năm 2022. Với 209 lần xuất hiện trên bảng tại Triple-A Norfolk, anh ấy đã thực hiện .253 / .356 / .545 với 12 cầu thủ chủ nhà và tỷ lệ thoát kiểm soát tốt hơn là 25,4%. Đó vẫn là một vài điểm về phía bắc so với mức trung bình của giải đấu, nhưng chắc chắn đó là một sự cải thiện so với mùa giải trước và không đi kèm với ảnh hưởng bên ngoài cơ sở của Stowers.

Trong khi đó, Garcia sẽ lần đầu tiên tham gia vào các chuyên ngành sau hai năm. Cầu thủ gốc Honolulu phù hợp với Rockies và Giants trong giai đoạn 2019-20, ném 16 quả bóng với 7,31 quả bóng giữa các đối thủ của bộ phận. Garcia đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải trước để hồi phục sau ca phẫu thuật của Tommy John, và bị ràng buộc cho một hợp đồng giải đấu nhỏ vào mùa đông năm ngoái. Anh ta có 1,93 ERA qua 18 2/3 hiệp giữa ba cấp độ và đã hạ gục 37,2% đối thủ trên đường đi.

Điều đáng chú ý là Baltimore đã xác định cả Stowers và Garcia là những lựa chọn thay thế cho COVID, với mỗi người tạm thời chiếm một vị trí trong danh sách 40 người. Cả hai cầu thủ đều có thể bị loại khỏi danh sách và gửi trở lại Norfolk khi Santander và Aken đủ điều kiện trở lại vào thứ Sáu, và đó dường như là biện pháp khả dĩ nhất.

READ  Tại sao Barry Trotz bị trục xuất, và điều gì xảy ra tiếp theo đối với người dân trên đảo?

Đặc biệt, Storrs sẽ có một vị trí cố định trong danh sách trong tương lai gần. Anh ta sẽ cần được thêm vào đội hình 40 người vào đầu mùa giải tới để giữ anh ta khỏi dự thảo Cơ sở 5, và Baltimore có thể mời anh ta để có một cái nhìn rộng hơn về các cánh tay lớn của giải đấu trước khi được tiếp tục sức mạnh của anh ta. Chiều cao của chiều rộng của cung điện.

Trong một tin tức khác cho O, câu lạc bộ đã thông báo rằng cầu thủ Chris Owings Nó có thể đã được từ bỏ phát hành mà không có yêu cầu bồi thường. Anh ấy bây giờ là một khách hàng tự do. Bất động sản Baltimore được chỉ định để chuyển nhượng tuần trước Sau .107 / .254 / .143, mùa giải bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *