Ormoc City để tiêm chủng cho các kiếm sĩ PH

Ormoc sẽ tiêm phòng cho các thành viên của đội tuyển đấu kiếm quốc gia nam và nữ khi họ trở lại tập huấn cho Đại hội thể thao Đông Nam Á tại Việt Nam. Đây là những gì chính quyền địa phương đang chuẩn bị làm, khi cuộc họp hai năm một lần đang đến gần, Chủ tịch Hiệp hội Đấu kiếm Philippines kiêm Thị trưởng Ormoc, Richard Gomez cho biết. “Kami na ang magba – ng mga sports namin vaccine.” Tùy chỉnh Meron naman kaming, Gomez nói trong chương trình hàng tuần “The Chasedown.” Gomez nói về vai trò của Thành phố Ormoc, vài ngày sau khi chính phủ phê duyệt đề xuất ưu tiên Tiêm phòng COVID -19 cho các vận động viên và quan chức Philippines liên quan đến việc họ tham dự Thế vận hội Tokyo và SEA Games. Hiện có chín vận động viên Philippines thi đấu tại Thế vận hội Tokyo, dự kiến ​​từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8, đó là vận động viên cử tạ Hedelin Diaz, vận động viên cử tạ EJ. Obiena và vận động viên thể dục dụng cụ Carlos Yolo, võ sĩ Yomir Martial, Irish Magno, Carlo Palam, Neste Bettisio, Rower Chris Nivarez và Taekwondo Jane Kurt Barbosa Cho đến nay, chỉ có Diaz và Marcial được chủng ngừa và đến các nơi tập luyện của họ ở Malaysia và Hoa Kỳ, tương ứng. .

Ủy ban Olympic Philippines đã dự kiến ​​xác nhận sự tham gia của 626 vận động viên trong Thế vận hội Hải quân tại Hà Nội, trong đó áp dụng chính sách “không tiêm chủng, không tham gia” tại sự kiện thể thao hai năm một lần dự kiến ​​diễn ra từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12. Với huy chương đồng nội dung thi đấu nữ tại vòng loại Olympic khu vực châu Á và châu Đại Dương gần đây ở môn đấu kiếm ở Tashkent, Uzbekistan, anh đang tập huấn tại Mỹ. Người từng hai lần đoạt huy chương đồng tại SEA Games, Nathaniel Perez sẽ là một trong những người mong đợi Ormoc City tập luyện, cùng với Noelito Jose Jr., người giành hai huy chương đồng nội dung kiếm thuật nam tại SEA Games 2019. Gillen Nicanor, người đã ổn định Ở vị trí thứ sáu sau khi rời khỏi Lin Hin Wai của Hồng Kông, 12-15, trong trận tứ kết kiếm thuật nữ của vòng loại Olympic, cô cũng nằm trong danh sách ưu tiên tiêm chủng của AFC.

READ  Justin Bluff dành tặng ca khúc mới cho các Cựu chiến binh Việt Nam [LISTEN]

Tuyên bố từ chối trách nhiệm cho bình luận: Ý kiến ​​của độc giả đăng trên trang web này không được The Standard chứng thực dưới bất kỳ hình thức nào. Bình luận là ý kiến ​​của độc giả thestandard.ph, những người đang thực hiện quyền tự do ngôn luận và không nhất thiết đại diện hoặc phản ánh vị trí hoặc quan điểm của thestandard.ph. Mặc dù bảo lưu quyền của bài đăng này để xóa các bình luận được cho là xúc phạm, không phù hợp hoặc không phù hợp với các tiêu chuẩn biên tập tiêu chuẩn, tiêu chuẩn có thể không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin sai lệch nào do độc giả đăng tải trong phần bình luận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *