Owamni ở Mpls. Được trao giải Nhà hàng mới tốt nhất tại Lễ trao giải James Beard

CHICAGO – Owamni, nhà hàng Bản địa hàng đầu nhìn ra Sông Mississippi ở Minneapolis, đã giành được danh hiệu quốc gia có tính cạnh tranh cao cho Nhà hàng Mới Tốt nhất tại Lễ trao giải James Beard vào tối thứ Hai ở Chicago.

Khi điện thoại tại Nhà hát Lyric ở Chicago vang lên cảnh báo về khả năng xảy ra lốc xoáy và ít nhất một phần của tòa nhà đã được sơ tán khi một cơn bão có thể đến gần, đầu bếp Owamni và đồng sở hữu Sean Sherman đã thừa nhận những luồng gió thay đổi đã dẫn đến thành tựu lịch sử này vào một đêm bị thống trị bởi những người nhập cư. Những người chiến thắng là người thiểu số.

Sherman nói trên sân khấu: “Người tối cao không thích bị chia tay, nhưng chúng ta có thể làm điều đó cùng nhau.

“Cái này lớn hơn chúng tôi rất nhiều,” đồng sở hữu Dana Thompson nói. “Awamni giống như một tinh thần cộng đồng hơn bất cứ thứ gì khác.”

Giải thưởng này đại diện cho chiến thắng cạnh tranh đầu tiên ở hạng mục quốc gia cho một nhà hàng ở Minnesota. Trước đây đã được công nhận là tác giả sách nấu ăn, Sherman đã nhận được Giải thưởng Lãnh đạo James Beard vào năm 2019, nhưng đây là sự công nhận đầu tiên cho nhà hàng của riêng anh, nằm trên một địa điểm thiêng liêng đối với người Dakota và Anishinabe.

Owamni mở cửa vào năm 2021 được cả nước hoan nghênh và đón nhận Nhà hàng Star Tribune của năm. Đây là trung tâm của công viên Water Works mới được phát triển, thuộc sở hữu của Ban Giải trí và Công viên Minneapolis. Trong bài phát biểu nhận giải của mình, Thompson ghi nhận sự hỗ trợ của hội đồng quản trị công viên, nơi đã “tạo ra một không gian cho người dân bản địa ở Minneapolis,” cô thổn thức nói, “và chúng tôi muốn điều đó cũng giống như vậy trên toàn quốc gia này.”

READ  Khi nào Batman phát sóng trên HBO Max?

Trình bày giải thưởng, đầu bếp New York Millie Petrie mô tả 11 người được đề cử, những người đã mở nhà hàng của họ trong thời kỳ đại dịch, là một “nhóm can đảm và đầy cảm hứng.”

Tiếp theo, Thompson và Sherman suy ngẫm về sự tôn kính lịch sử.

Thompson nói: “Chúng tôi rất tự hào nhận ra tất cả những gì chúng tôi làm và cố gắng làm vì Chủ quyền, sức khỏe tinh thần và các đầu bếp bản địa khác trên khắp đất nước.

Sherman nói thêm: “Thức ăn thổ dân có một vị trí trong lòng hiếu khách hiện đại.

Các đầu bếp khác của Minnesota đến tay không trong một lớp học khu vực.

Ba đầu bếp từ Twin Cities – Sherman, Petite LyonJorge Guzman và Union Kitchen HmongYia Vang – Được đề cử đầu bếp xuất sắc nhất: Midwest, nhưng thua Dane Baldwin của Diplomat ở Milwaukee.

Giải thưởng tôn vinh “kỹ năng nấu nướng và khả năng lãnh đạo” của các đầu bếp ở Minnesota, Wisconsin, Iowa, Missouri, North Dakota, South Dakota, Nebraska và Kansas. Lớp học có sáu ứng cử viên, phân bổ đều giữa Minneapolis và Milwaukee.

Baldwin, người cho biết anh đã từng đến thăm Twin Cities, nói với Star Tribune rằng anh muốn thấy sự hợp tác giữa Twin Cities và Milwaukee.

Andrew Zimmern, một nhân vật truyền hình ở Minnesota, đã giới thiệu thể loại Midwest, trích dẫn từ Prince. Zimmern nói: “Tôi đã trưởng thành và biết thứ gọi là sự sống này,“ theo cách nói của Minneapolitan vĩ đại yêu thích của tôi, ”nơi tôi có thể nói, to lớn và đáng sợ như những vấn đề của chúng ta – và, vâng, chúng ta vẫn còn một số điểm nghẽn cần được giải quyết — điều quan trọng là Chúng tôi phải ghi nhớ những câu chuyện hay trong ngành của chúng tôi. “

READ  Nghệ sĩ guitar Gary Rossington của Lynyrd Skynyrd hồi phục sau thủ thuật tim khẩn cấp: báo cáo

Mặc dù các đầu bếp của Minnesota không nhận được danh hiệu cao nhất khu vực vào năm 2022, sáu Đầu bếp từ Twin Cities đã được công nhận ở hạng mục này từ năm 2009. Đó là: Tim McKee (trước đây của La Belle Vie) năm 2009, Alex Roberts (Nhà hàng Alma) Năm 2010, Isaac Becker (112 nhà hàng) vào năm 2011, Paul Berglund (trước đây là Cử nhân nông nghiệp(Vào năm 2016, Gavin Casen)thìa và ổn định) vào năm 2018 và Ann Kim (Johnny trẻ tuổi) vào năm 2019. Kaisen cũng nhận được danh hiệu Đầu bếp Ngôi sao đang lên của năm 2008 trong nhiệm kỳ của mình tại Boulud Café ở Thành phố New York.

Các ngôi sao ẩm thực và những tài năng đang lên từ khắp đất nước đã tụ họp tại Chicago cho Bữa tiệc Black Tie do bếp trưởng Kwame Onwachi tổ chức. Các giải thưởng cao quý, thường được coi là giải Oscar cho ẩm thực, tôn vinh và tôn vinh sự xuất sắc của các nhà hàng, sách dạy nấu ăn và báo chí trong suốt một tuần dài diễn ra các sự kiện.

Tại lễ trao giải truyền thông hôm thứ Bảy, một cư dân Minnesota đã nhận được giải thưởng. TAnh ấy đang tìm đầu bếp Alain Bergo Ra mắt một loạt video trong thời kỳ đại dịch “Wild Harvest với Alain Bergo. Cô đã giành được Giải thưởng James Beard cho loạt video giáo dục của mình.

Tổ chức James Beard có trụ sở tại Thành phố New York, được đặt theo tên của tác giả sách dạy nấu ăn và sách nấu ăn có ảnh hưởng, đã thành lập chương trình trao giải vào năm 1990.

Các giải thưởng đã trở lại sau hai năm gián đoạn do đại dịch và sự đánh giá cao nội bộ đối với sự đa dạng về cơ bản là sơ khai. Trong thời gian đó, tổ chức đã sửa đổi các chính sách và thủ tục của mình với mục tiêu tăng tính minh bạch, tránh thiên vị và phản ánh tốt hơn tính đa dạng của ngành khách sạn. Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc điều hành của Foundation, Claire Reichenbach gọi đây là một “đánh giá cơ bản và đại tu chương trình giải thưởng của chúng tôi và hơn thế nữa.”

READ  Series U2 do JJ Abrams viết kịch bản tại Netflix - The Hollywood Reporter

Trước đó, trên thảm đỏ, Zimmern đã nói về việc thúc đẩy đa dạng hóa các danh hiệu như một cơ hội để “làm quen với những người xứng đáng được nhận nó bấy lâu nay – toàn bộ xếp hạng và phân khúc của những người làm việc vất vả trong ngành của chúng tôi, những người không còn dễ nhận biết trừ khi chúng tồn tại qua ba thế hệ và là “American Classic”. (Giải thưởng American Classics vinh danh các nhà hàng là trụ cột trong cộng đồng của họ. Những người chiến thắng trước đây từ Minnesota đã bao gồm Al’s Breakfast và Kramarczuk’s.)

Sự kiện năm nay nồng nhiệt kỷ niệm hai năm khó khăn của ngành khách sạn. Một số người chiến thắng đã đại diện cho những đóng góp của người nhập cư cho ngành, bao gồm Edgar Rico của Nixta Taqueria ở Austin với tư cách là một đầu bếp mới bắt đầu và đầu bếp bánh ngọt Detroit Warda Bouquet of Warda Sweets là một đầu bếp bánh ngọt xuất sắc.

Tác giả sách dạy nấu ăn Grace Young đã được trao giải Nhân đạo của năm vì công việc gìn giữ và bảo vệ các khu phố Tàu trong đại dịch và người dẫn chương trình truyền hình hàng đầu Martin Yan đã nhận được Giải thưởng Thành tựu trọn đời năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *