Ozzy Osbourne nghỉ du lịch vì sức khỏe kém | văn hóa

Ozzy Osbourne đã thông báo rằng anh ấy sẽ ngừng lưu diễn vì sức khỏe không tốt. Ông ấy 74 tuổi ngày sa-bát đen Ca sĩ dự kiến ​​​​sẽ lưu diễn ở Vương quốc Anh và Châu Âu vào cuối năm nay, nhưng trong một tuyên bố, anh ấy nói rằng anh ấy “nhận ra rằng tôi không đủ sức khỏe… Tôi cũng biết rằng mình không thể đáp ứng nhu cầu đi lại.”

Anh ấy tiếp tục, “Đây có lẽ là một trong những điều khó khăn nhất mà tôi từng phải chia sẻ với những người hâm mộ trung thành của mình.” “Như các bạn đã biết, tháng này 4 năm trước tôi bị một tai nạn nghiêm trọng, cột sống của tôi bị tổn thương. Mục tiêu duy nhất của tôi trong thời gian này là được trở lại sân khấu. Giọng hát của tôi vẫn tốt. Tuy nhiên, sau 3 lần phẫu thuật, tôi đã phải dừng lại”. phương pháp điều trị tế bào và các buổi vật lý trị liệu. Endless, và liệu pháp điều khiển điện tử tiên phong gần đây (HAL), cơ thể tôi vẫn còn yếu về thể chất.”

“Hãy tin tôi khi tôi nói rằng ý nghĩ làm người hâm mộ thất vọng thực sự khiến tôi khó chịu, nhiều hơn những gì bạn từng biết,” anh viết. “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng những ngày lưu diễn của mình sẽ kết thúc theo cách này.”

Trong tuyên bố, Osbourne cho biết anh ấy đang xem xét “những ý tưởng về nơi tôi có thể biểu diễn mà không cần phải đi từ thành phố này sang thành phố khác và đất nước này sang đất nước khác”, đồng thời cảm ơn người hâm mộ vì “sự cống hiến, lòng trung thành và sự ủng hộ vô tận của họ, và vì cho tôi cuộc sống mà tôi chưa bao giờ mơ tới”.

READ  AEW Kết quả tổng thể (9/5/21)

Chuyến lưu diễn của Osbourne, có tên là No More Tours II, đã được công bố vào năm 2017 nhưng đã bị hoãn lại nhiều lần do cả sức khỏe yếu và Covid. Tháng 5 vừa qua, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang chờ phẫu thuật cổ; Vợ ông, Sharon Osbourne, cho biết ca phẫu thuật sẽ “xác định phần còn lại của cuộc đời ông”. Vào tháng 9 năm 2022, anh ấy phát hành album phòng thu solo thứ mười ba của mình, Bệnh nhân số 9, được ca ngợi là Đánh giá bốn sao bởi nhà phê bình nhạc pop cấp cao của The Guardian, Alexis Petridis, là “cân bằng hoàn hảo, các đoạn điệp khúc đủ lớn và táo bạo để thu hút sự chú ý nhưng không bao giờ làm lu mờ bản chất cốt lõi của điểm thu hút chính”.

Bệnh nhân số 9 được đề cử cho Album nhạc rock xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy 2023; Ca khúc chủ đề của nó, có sự góp mặt của Jeff Beck, đã được đề cử cho Bài hát rock hay nhất và Màn trình diễn nhạc rock hay nhất; Và sự hợp tác của Tony Iommi “Rules of Reduction” là màn trình diễn kim loại đỉnh cao. “Toàn bộ sự việc khiến tôi bị sốc,” Osbourne nói biển quảng cáo anh ấy nói khi nghe các đề cử. “Ý tôi là, nếu tôi giành được bất cứ thứ gì cho album, tôi sẽ rất cảm kích.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *