Padres mua Josh Hader

Trong một bộ phim tuyệt đẹp, Padres đồng ý với All-Star Josh Hader Từ The Brewers, theo Jeff Bassan của ESPN (Liên kết Twitter). Ken Rosenthal của Athletic đã báo cáo chỉ vài phút trước rằng Brewers gần đạt được một thỏa thuận Hader.

Những con lửng tự xích lại gần nhau hơn, Taylor Rogersđến Milwaukee với giá hời, và cả Bassan nữa Tweets. Milwaukee cũng sẽ giúp bạn đúng Denilson Lametthiết lập xác suất Robert Gasser và một khả năng bên ngoài Estori Ruiz.

Đó là một thỏa thuận lớn đối với Padres, và trong khi thực sự ngạc nhiên khi thấy Milwaukee tiến gần hơn khi anh ấy tiến thêm ba trận ở National League Central, lý do cho thương vụ này khá đơn giản. Con số lương 11 triệu đô la của Hader tăng vọt lên phía bắc 15 triệu đô la trong mùa giải tới trong năm cuối cùng của anh ấy điều khiển câu lạc bộ và các nhà sản xuất bia nói chung có ý thức về ngân sách có thể không sẵn sàng chi 15-17 triệu đô la cho một người trung thành duy nhất khi đó được coi là một phần đáng kể của bảng lương. Tiền lương gộp.

Tất nhiên, The Brewers có thể đã giữ Hader vào mùa đông và cung cấp nó vào thời điểm đó, nhưng sức hấp dẫn của việc hạ cánh Hader đối với nhiều người sau mùa giải chắc chắn đã thúc đẩy họ tìm kiếm một thẻ giá cao hơn vào lúc này. Cuối cùng, họ kiếm được một vị trí gần với họ tại Rogers, người – giống như Hader – gần đây đã gặp khó khăn nhưng đã có thành tích xuất sắc trong nhiều mùa giải. Milwaukee cũng bổ sung thêm sự bùng nổ chỉ số octan cao trong Lamet, mặc dù nó bị chấn thương và hai tỷ lệ cược top 10 cho Padres trong Gasser và Ruiz, giúp hít thở một số cuộc sống cần thiết vào một hệ thống trang trại không được coi là đặc biệt mạnh mẽ.

READ  Tỷ số chung cuộc bóng rổ nam Arizona vs Wyoming: Wildcats tiêu diệt cao bồi trong trận chiến bất bại

Đó là kiểu giao dịch mà chúng ta thường thấy các câu lạc bộ có mức lương nhỏ hơn như Rays và Guardians kiếm được thường xuyên: kiếm tiền từ giá trị giao dịch cầu thủ mong muốn khi anh ta có nhiều mùa giải kiểm soát câu lạc bộ và đồng thời điền vào vị trí đó trong danh sách những người chơi hàng đầu khác. Giải giúp. Đó là một sự sụt giảm ngay lập tức trong danh sách nói chung, nhưng loại hình mua và bán đồng thời này là một trong những chìa khóa để Tampa Bay, Cleveland và ngay cả bản thân Milwaukee vẫn duy trì tính cạnh tranh mặc dù hiếm khi có thể chi tiêu cho thị trường hàng đầu tiền bạc.

Nhiều hơn nữa đang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *