‘Pathaan’ của Shah Rukh Khan phá kỷ lục phòng vé – Hạn chót

ngôi sao ấn độ Shahrukh Khan Anh ấy đã trở lại, và theo một cách quan trọng, vai diễn gián điệp đầy hành động của anh ấy cũng vậy Pathan Kỷ lục đã bị phá vỡ cho một tiêu đề Ấn Độ kể từ khi nó ra mắt vào thứ Tư tại Ấn Độ và hơn thế nữa. Điều này cũng kết thúc một thời gian dài gián đoạn trên màn ảnh rộng với tư cách là người chỉ đạo của SRK, đồng thời thúc đẩy Bollywood người đã trải qua một giai đoạn khó khăn gần đây.

trong ngày thứ sáu Phim Yash Raj Tựa phim đã thu về ₹313 crore ($39 triệu) trên toàn cầu. Điều này đã làm cho nó trở thành cuối tuần mở màn lớn nhất từ ​​​​trước đến nay của Bollywood trên toàn thế giới, với nhiều hơn nữa sẽ được bổ sung vào hôm nay và ngày mai. Các dự đoán cho rằng nó sẽ kết thúc với khoảng 40 triệu đô la ở Ấn Độ cho đến Chủ nhật và hơn 65 triệu đô la trên toàn cầu, điều này sẽ khiến nó trở thành một trong những phim ra mắt hay nhất cho bất kỳ tựa phim Ấn Độ nào cùng với $$$$Baahubali 2KGF2.

Pir Yash Raj, Pathan Nó cũng thiết lập các kỷ lục mới khác: đây là bộ phim Ấn Độ nhanh nhất vượt qua ₹300 crore (36,8 triệu) trên toàn thế giới và là bộ phim Ấn Độ đầu tiên thu về hơn ₹300 crore trong buổi ra mắt.

READ  Những chiếc xe Kanye West đã qua sử dụng từ Wyoming được bán đấu giá

vào thứ Sáu, Pathan Ròng 39,25 crore/Tổng 47 lõi ​​(4,8 triệu đô la / 5,77 triệu đô la) – Báo cáo phòng vé Ấn Độ không phải là trung tâm, điều này gây ra một số nhầm lẫn. Trong khi đó, tổng sản phẩm quốc nội của ngày thứ Sáu là 5,3 triệu đô la, tăng từ 13,7 triệu đô la cho đến thứ Sáu.

Thật không thể tin được,” Akshay Widani, Giám đốc điều hành của Yash Raj Films cho biết Pathan Phim đạt doanh thu mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay ở Ấn Độ và nước ngoài… Pathan Nó đã được người Ấn Độ trên khắp thế giới chúc phúc và những gì đang xảy ra với bộ phim này là chưa từng có và mang tính lịch sử.”

Phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao Deepika và John Abraham, SRK đóng vai điệp viên nổi tiếng đảm nhận vai trò thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê có kế hoạch bất chính nhằm vào quê hương của anh ta.

Khi tôi cúi đầu vào thứ Tư, Pathan Nó đã ghi được doanh thu trong một ngày lớn nhất từ ​​​​trước đến nay đối với một bộ phim Ấn Độ ở Ấn Độ với ₹57 crore (7 triệu đô la Mỹ) và đã làm được như vậy trong một ngày không nghỉ lễ. Điều này đã mang lại cho SRK doanh thu mở màn lớn nhất trên sân nhà (cũng như trên toàn thế giới), điều tương tự cũng xảy ra với Abraham trong khi doanh thu ngày ra mắt cao nhất của Padukone ở Ấn Độ. Nó cũng giành vị trí số một cho Yash Raj và đạo diễn Siddharth Anand ở Ấn Độ và trên toàn thế giới. Hơn nữa, IMAX vào thứ Tư đã giành được doanh thu ngày mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với một bộ phim Ấn Độ.

READ  Nicki Minaj tặng quà IG Clout cho nhân viên bảo vệ đã để Rap 'Barb' trong cửa hàng

bên ngoài Ấn Độ, Pathanmột phần trong vũ trụ gián điệp đầy tham vọng của nhà sản xuất Aditya Chopra, đã ghi điểm trong ngày mở màn lớn nhất cho một bộ phim Ấn Độ tại Vương quốc Anh.

Trong ngày thứ hai, thứ Năm (Ngày Cộng hòa của Ấn Độ), tổng doanh thu phòng vé trên toàn thế giới đã tăng lên ₹219,6 crore (27 triệu USD). Ở Ấn Độ vào Thứ Năm Tuần Thánh Pathan Là bộ phim Ấn Độ đầu tiên đứng đầu bộ sưu tập ₹70 crore (8,6 triệu USD) trong một ngày.

Chúng tôi sẽ cập nhật vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *