Patrick Mahomes nói với các Trưởng thành phố Kansas của anh ấy ‘Tôi phải trở nên tốt hơn’

KANSAS CITY, MO – Những ngày sau trận đấu thống kê tồi tệ nhất trong sự nghiệp NFL của anh ấy, Patrick Mahomes Anh ấy nói rằng anh ấy đã đứng trước các đồng đội của Đội trưởng thành phố Kansas và về cơ bản nói rằng những cuộc đấu tranh tấn công gần đây của đội đã đổ dồn vào anh ấy.

“Bạn có thể chỉ cần xem băng và biết tôi cần phải chơi tốt hơn để thành công”, Mahomes nói hôm thứ Năm sau khi giảm 6,0 qbr trong trận đấu với Tennessee Titans vào tuần trước. . Có những trận đấu mà chúng tôi có những trận đấu trên sân mà tôi không thi đấu, và tôi thường cho những người đó cơ hội thi đấu.

“Tôi đã nói điều gì đó với họ rằng tôi phải trở nên tốt hơn. Đồng thời, họ có tâm lý rằng họ sẽ cố gắng làm cho tôi mạnh mẽ hơn. Đó là điều mà bạn sẽ không chơi tốt nhất trong mọi trận đấu, và đó là khi bạn phải dựa vào những người khác của mình để tiến lên và đóng kịch cho bạn. “

Mahomes, người có tỷ lệ sa sút trong quý IV trước đó là 37,4 ở mùa giải trước trong một trận đấu với Denver Broncos, đã ném ít nhất một lần đánh chặn trong mỗi trận đấu trong số sáu trận đấu vừa qua. Anh ấy có chín bàn mùa này, so với sáu năm ngoái.

READ  Phillies vs. Braves: Hai cuộc phỏng vấn trong hai ngày bằng nhau về vị trí thứ hai ở NL East

“Đó chỉ là những thứ mà tôi luôn phải cố gắng, và đôi khi tôi thua trong mùa giải và phải làm tốt hơn với nó,” Mahomes nói về lỗi đối với Titans. Trên đôi chân của tôi, luôn đúng giờ, tất cả những thứ đó.

“Bạn thấy rằng kiểu đó đưa tôi vào một số trò chơi nhất định hàng năm, và đó là điều tôi phải quay lại và học hỏi và trở nên tốt hơn. Có những lúc tôi có thể đã bước vào và tìm thấy một điểm yếu trong túi. [instead] Tôi đã ra khỏi đó và cố gắng tạo ra điều gì đó xảy ra. … khi chúng tôi không hành động như một hành động xúc phạm thì thường là do tôi làm những việc nhỏ nhặt như thế. “

Huấn luyện viên Andy Reed cho biết ông không lo lắng về việc Mahomes sẽ phản ứng như thế nào với trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình.

Reid nói: “Nếu có vấn đề, anh ấy sẽ tấn công và sửa chữa nó.

“Tôi tin tưởng vào anh ấy. Anh ấy không giấu diếm mọi chuyện. Rất nhiều cầu thủ bào chữa cho bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra. Anh ấy thẳng thắn về điều đó. Anh ấy không ngại nói với các cầu thủ, huấn luyện viên về điều đó. Sau đó, anh ấy đi và làm việc trên đó, đó là điều quan trọng nhất. Anh ấy xây dựng niềm tin trong bạn. “

READ  Không thể nói Kyrie Irving không đủ điều kiện để chơi: Cập nhật Coronavirus: NPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *