Paul McCartney gọi Rolling Stones là “ban nhạc blues”

McCartney, người hiện đang quảng cáo một cuốn sách mới, đã đưa ra nhận xét trên trong một cuộc phỏng vấn với David Remnick ở New York, được xuất bản hôm thứ Hai.

McCartney nói: “Tôi không chắc mình nên nói thế, nhưng họ là một ban nhạc blues, và đó là một viên ngọc quý,” McCartney nói và nói thêm, “Tôi nghĩ mạng lưới của chúng tôi rộng hơn họ một chút”.

Đây không phải là lần đầu tiên McCartney đưa ra những so sánh bất lợi giữa ban nhạc cũ của anh ấy và Rolling Stones.

“Nội dung của họ bắt nguồn từ nhạc blues,” anh nói. “Khi họ viết nội dung, đó là về nhạc blues. Trong khi chúng tôi có nhiều ảnh hưởng hơn.” “Có rất nhiều khác biệt, nhưng tôi thích Stones, nhưng tôi ở bên bạn. The Beatles đã tốt hơn.”

Ca sĩ chính của Rolling Stones, Mick Jagger đã trả lời những bình luận đó trong một cuộc phỏng vấn với Zane Low cho Apple Music.

“Rõ ràng là không có cạnh tranh,” Jagger nói với một tiếng cười.

Paul McCartney lập kỷ lục về người thực sự phá vỡ The Beatles

“Tuy nhiên, sự khác biệt lớn, hơi nghiêm trọng là Rolling Stones là một ban nhạc lớn trong những thập kỷ khác và những thời đại khác khi Beatles không lưu diễn đấu trường, Madison Square Garden với một hệ thống âm thanh tốt,” Jagger cho biết thêm: “Họ đã chia tay trước khi công việc kinh doanh này bắt đầu, và việc kinh doanh du lịch là có thật.”

READ  Danielle Fishel tiết lộ tình yêu cũ của cô ấy dành cho bạn diễn Rider Strong của Boy Meets World

The Beatles and the Stones là một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất thế giới vào những năm 1960. Trong khi Rolling Stones vẫn đang lưu diễn sáu thập kỷ sau đó, The Beatles tách ra vào năm 1970.

The Rolling Stones bày tỏ lòng kính trọng đối với Charlie Watts khi cô ấy cuối cùng cũng bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ của mình

Mặc dù nhiều người hâm mộ đổ lỗi cho ông về sự chia rẽ, McCartney, hiện 79 tuổi, nói với BBC Radio 4 rằng chính đồng ca sĩ John Lennon là người đã xúi giục nó.

Một ngày nọ, John bước vào phòng và nói, ‘Tôi sẽ rời khỏi The Beatles. Anh ấy nói, “Nó rất thú vị. Nó hơi giống một cuộc ly hôn. “McCartney nói với nhà báo John Wilson trong một cuộc phỏng vấn phát sóng hôm thứ Hai,” Và sau đó chúng tôi bị bỏ lại để nhặt từng mảnh. ”

Cuộc phỏng vấn đầy đủ sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 10.

Cuốn sách mới nhất của McCartney, “Lời bài hát,” dự kiến ​​được xuất bản vào ngày 2 tháng 11.

Được mô tả như một “bức chân dung tự họa trong 154 bài hát”, cuốn sách có những lời bình về lời bài hát của anh, được biên tập bởi nhà thơ người Ireland Paul Muldoon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *