Paul Stanley xét nghiệm dương tính với COVID, Kiss Postpone Show

Hôn Tối nay (26/8) đã hoãn buổi biểu diễn theo lịch trình tại Burgitstown, Pennsylvania. sau ca sĩ Paul Stanley Đã kiểm tra dương tính với COVID-19.

trong một Thông điệp Nhóm đã đăng trên mạng xã hội và lưu ý rằng “tất cả mọi người trong toàn bộ chuyến lưu diễn, dù là ban nhạc hay phi hành đoàn, đều được tiêm phòng đầy đủ.” Case giải thích thêm rằng “ban nhạc và phi hành đoàn đã làm việc độc lập trong bong bóng để bảo vệ mọi người nhiều nhất có thể trong mỗi buổi biểu diễn và giữa các buổi biểu diễn. Chuyến lưu diễn cũng có Nhân viên An toàn Giao thức COVID với đội ngũ nhân viên toàn thời gian đảm bảo rằng mọi người tuân thủ chặt chẽ tất cả các hướng dẫn của CDC . “

Chính Stanley đã lên Twitter để xoa dịu những lo lắng của người hâm mộ, đồng thời dập tắt tin đồn rằng anh đã phải nhập viện vì các vấn đề về tim.

“Mọi người !!! Tôi ổn!” “Tôi không ở trong ICU! Trái tim tôi cho phép tôi đi 26 dặm mỗi ngày trên chiếc xe đạp của mình! Tôi không biết điều này đến từ đâu nhưng đây hoàn toàn là chuyện nhảm nhí.”

Trong khi buổi biểu diễn ở Burgettstown là ngày duy nhất bị ảnh hưởng bởi chuyến lưu diễn, ban nhạc nói rằng “thông tin thêm về ngày biểu diễn sẽ được cung cấp càng sớm càng tốt.”

READ  Người bảo vệ của Britney Spears đã hạ gục những cáo buộc của Jimmy Spears rằng cô ấy phủ nhận quyền tự do chăm sóc cá nhân và y tế của ngôi sao

Trong một tweet tiếp theo, Stanley lưu ý, “Anh ấy bị ốm với các triệu chứng giống như cúm và nhiều lần xét nghiệm âm tính. Chiều nay, kết quả xét nghiệm là dương tính. Tất cả phi hành đoàn, nhân viên và đội đã xét nghiệm âm tính một lần nữa.”

Hôn bản tóm tắt cuối đường chuyến đi chia tay Vào ngày 18 tháng 8, sau 17 tháng tạm nghỉ vì đại dịch. Nhóm chỉ hoàn thành bốn lần chiếu trước khi Stanley có kết quả dương tính.

trong một Trò chuyện với UCRGuitarist, Jane Simmons Anh ấy chỉ ra những thách thức mà các ban nhạc phải đối mặt khi họ đi lang thang giữa đại dịch.

“Phía sau hậu trường, chúng tôi không gặp gỡ hay chào hỏi gì cả. Rõ ràng là chúng tôi đang cho đi một xu, bởi vì người hâm mộ trả phí bảo hiểm cho các buổi chụp ảnh và các thứ. Điều đó đã biến mất”, anh ấy giải thích. “Chúng tôi không cho phép những con đường hoặc bất kỳ ai khác ở bất cứ nơi nào sau hậu trường trừ khi họ được tiêm phòng và đeo khẩu trang.”

Simmons cũng ủng hộ việc tiêm phòng và đeo khẩu trang để giúp kiểm soát sự lây lan của vi rút. Nam ca sĩ thẳng thắn cũng nói rõ rằng anh không có thời gian để tiêm vắc xin phòng bệnh. “Tôi không lo lắng – và không thích hợp khi nói điều này – tôi không lo lắng nếu một người ngu ngốc bị COVID và chết”, rocker thẳng thắn thừa nhận. “Tôi lo lắng rằng anh ấy đang dẫn người khác đi cùng. Ai không có lựa chọn nào khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *