PBA đua xe cầu thủ xuất sắc nhất, cập nhật SEAG và hơn thế nữa

Con quái vật vẫn dẫn đầu cuộc đua BPC

Calvin Abueva vẫn đứng số 1 về điểm thống kê.

Calvin Abueva vẫn dẫn đầu tại Cúp Philippines cho cầu thủ xuất sắc nhất cuộc đua đại hội, và người đàn ông lớn Ian Sangalang đã vươn lên chiếm lấy vị trí ứng cử viên chính khi Mickey Williams tụt xuống thứ tư.

Tiếp tục đọc bên dưới ↓

Magnolia và TNT được thiết lập để đụng độ trong loạt phim tiêu đề.

Abova có 34,2 điểm thống kê với Robert Bulik gần 33,7, bất chấp việc Northport bị loại ở tứ kết.

Tiền đạo của Magnolia, Sangalang có điểm tinh thần là 33,0, khi tân binh của TNT, Williams đã hạ cánh hai bậc sau màn trình diễn thiếu ổn định trong trận bán kết với San Miguel.

Tiếp tục đọc bên dưới ↓

Video được Đề xuất

Abueva có trung bình kép là 15,2 điểm và 10,0 rebounds, trong khi Sangalang trung bình là 16,7 và 8,8.

Bulik xuất sắc với 17,2 điểm, 6,7 rebounds và 7,8 hỗ trợ, trong khi Williams có trung bình 16,2 điểm, 4,7 điểm và 4,4 kiến ​​tạo.

Sẵn sàng cho SEA Games

Đại hội thể thao Đông Nam ÁSEAG dự kiến ​​sẽ được Việt Nam đăng cai vào năm 2022 và Campuchia sẽ đăng cai tổ chức sự kiện này một năm sau đó.

Tiếp tục đọc bên dưới ↓

Các quan chức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á dự kiến ​​sẽ sớm công bố lịch thi đấu chính thức sau khi thông qua đề xuất mở Hanoi SEAG vào giữa tháng 5 năm sau.

READ  Tháp Richard E. Tin tức, thể thao, việc làm

SEA Games Hà Nội ban đầu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 năm nay, nhưng chính phủ Việt Nam đã hoãn sự kiện do dịch COVID-19.

Tại Hà Nội sẽ có 40 môn thể thao gồm 520 sự kiện. Có 54 môn thi đấu với 530 môn tham dự SEA Games 30 do nước này đăng cai và thống trị vào năm 2019.

Ủy ban Olympic Philippines đã gửi 626 vận động viên tham dự Đại hội Thể thao Hà Nội. Philippines sẽ tranh tài ở 39 môn thể thao.

Các bài kiểm tra khác cho Tutu, Romeo

Tiếp tục đọc bên dưới ↓

MO Tautuaa sẽ trải qua các cuộc kiểm tra thêm về bệnh viêm gân gót chân và Terrence Romeo sẽ được kiểm tra với hy vọng loại trừ chấn thương bắp chân sau khi bị chuột rút trong trận 7 của PBA Philippine Cup Series giữa San Miguel và TNT.

Edward Bacason, một nhà trị liệu vật lý ở San Miguel, cho biết nhóm nghiên cứu đang cố gắng xác định mức độ chấn thương khiến các cầu thủ không thể thi đấu trong nửa sau của trận đấu.

TnT Tropang Giga tiếp tục giành chiến thắng và tiến tới loạt trận đấu với Magnolia.

Romeo đi khập khiễng bằng chân trái, trong khi Tautua đánh vào đầu gối mà anh ấy bị thương trước đó trong phòng tập thể dục của Đại học Don Honorio Ventura.

Bây giờ chúng tôi đã có mặt trên Quento! Thưởng thức nhiều bài viết và video hơn từ SPIN.ph và các trang web Summit Media khác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *