PepsiCo, GE, UPS và các hãng khác

Kiểm tra xem những công ty nào đang gây chú ý trong giao dịch trước thị trường.

PepsiCo Cổ phiếu của gã khổng lồ thực phẩm và đồ uống đã giảm trong Primarkt, mặc dù công ty Đã báo cáo chiến thắng ở các dòng trên và dưới trong quý trước Khi người tiêu dùng trả nhiều tiền hơn cho một số thương hiệu lớn của công ty.

General Electric Cổ phiếu General Electric giảm 3,5% mặc dù đánh bại ước tính trong báo cáo hàng quý. Công ty đã xác nhận phạm vi hướng dẫn thu nhập cả năm của mình và cho biết họ nhận thấy những thách thức từ lạm phát và các vấn đề chuỗi cung ứng.

United Parcel Services – Cổ phiếu của gã khổng lồ vận chuyển và hậu cần tăng 1,7% sau khi đánh bại ước tính của các nhà phân tích về lợi nhuận ròng. UPS đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu 3,05 đô la trên doanh thu 24,38 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 2,88 đô la trên mỗi cổ phiếu trên 23,79 tỷ đô la doanh thu.

15h00 Giá cổ phiếu của 3 triệu cổ phiếu ổn định trước khi bán, sau khi công bố lợi nhuận hàng quý vượt ước tính. Công ty đã tạo ra doanh thu 8,83 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích dự kiến ​​doanh thu là 8,74 tỷ đô la.

READ  Một phóng viên nói BlackRock, các công ty đầu tư khác đang "giết chết giấc mơ" sở hữu nhà

Tiến sĩ Horton – Cổ phiếu của công ty xây dựng nhà ở đã tăng 2,8% trong thời gian giao dịch trước thị trường sau khi vượt dự đoán của các nhà phân tích trong quý trước. DR Horton đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 4,03 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 8 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 3,37 đô la trên mỗi cổ phiếu, điều chỉnh cho 7,62 tỷ đô la doanh thu.

thế giới biển – Cổ phiếu của công ty giải trí và công viên giải trí đã tăng 4,6% sau khi Rosenblatt Securities bắt đầu mua vào và cho biết rằng bất chấp đại dịch, công ty đang hoạt động tốt dưới tầm nhìn của nhà đầu tư lớn Scott Ross.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *