Peta Murgatroyd nhớ lại cuộc gặp gỡ xúc động với chồng Maxim Chmerkovsky

Peta Murgatroyd nhớ lại cuộc hội ngộ đầy xúc động của cô với chồng Maxim Chmerkovsky sau khi trở về Los Angeles từ Ukraine bị chiến tranh tàn phá: “Tôi chưa bao giờ ôm anh ấy chặt như vậy”


Peta Murgatroyd nhớ lại cuộc đoàn tụ đầy xúc động mà cô đã có với chồng Maxim Chmerkovsky khi anh trở về nhà vào tuần này sau khi bị mắc kẹt ở quê nhà Ukraine.

Tôi chưa bao giờ ôm chặt anh ấy như vậy. Vũ công chuyên nghiệp 35 tuổi cho biết trong một bài đăng trên Instagram hôm thứ Bảy, rùng mình và mãi mãi biết ơn.

Murgatroyd cũng bày tỏ sự tàn phá của cô ấy trước cuộc xâm lược của Nga và nó như thế nào Quỹ sẽ được quyên góp cho những người tị nạn và công dân Ukraine.

Tâm tình: Peta Murgatroyd nhớ lại cuộc đoàn tụ đầy xúc động mà cô đã có với chồng Maxim Chmerkovsky khi anh trở về nhà vào tuần này sau khi bị mắc kẹt ở quê nhà Ukraine; Bản beta trong hình ảnh vào năm 2020

Murgatroyd bắt đầu tuyên bố của mình bằng cách bày tỏ sự ngạc nhiên về quy mô của cuộc khủng hoảng.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng gia đình chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi điều này trong cuộc đời của chúng tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ những gì chúng tôi xem trên TV của chúng tôi là hiện thực vào năm 2022”, cô nói.

READ  "Anna Navarro Rips" Demoit "The View" Donald Trump Jr. sau khi chế giễu cân nặng của cô ấy

Sau đó, cô kể về ngày Chmerkovsky, 42 tuổi, trở về nhà an toàn và lưu ý rằng trải nghiệm của họ với cuộc xung đột đã thay đổi cuộc đời họ.

Tôi chưa bao giờ ôm chặt anh ấy như vậy. Rung động và mãi mãi tri ân. Bây giờ là lúc để chữa lành. Chúng tôi không thể trở lại bình thường. Cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi mãi mãi. Chúng tôi có một bình thường mới, và điều đó không sao.

Reunion: 'Tôi chưa bao giờ ôm chặt anh ấy như vậy.  run rẩy và mãi mãi biết ơn,

Reunion: ‘Tôi chưa bao giờ ôm chặt anh ấy như vậy. Run rẩy và mãi mãi biết ơn ”, vũ công chuyên nghiệp 35 tuổi viết trong một bài đăng trên Instagram hôm thứ Bảy; ảnh Peta và Maxim

Murgatroyd sau đó chỉ ra rằng cô và chồng sẽ tiếp tục hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột trong thời gian còn lại của cuộc xung đột.

Mặc dù maksimc đã về nước nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi không tiếp tục nỗ lực cung cấp hỗ trợ cho những người tị nạn Ukraine. Chúng tôi có những kế hoạch lớn trong cửa hàng và trọng tâm duy nhất của chúng tôi là vào cuộc chiến này.

Sau đó, vũ công chuyên nghiệp đổ lỗi xung đột cho Tổng thống Nga Vladimir Putin và bày tỏ rằng thế giới coi anh là kẻ xâm lược chính trong cuộc chiến.

“Nếu có một điều tốt đẹp sẽ thoát ra từ cuộc chiến của Putin (và vâng, tôi gọi nó là của ông ấy, bởi vì tôi biết ông ấy không đại diện cho toàn bộ dân tộc Nga nói chung)… thì đó là thế giới đã đoàn kết chống lại phần the picture *** Putin. Toàn bộ hành tinh chống lại Ác ma và Chúa muốn nó sẽ bị hủy diệt.

“Lưu ý: Tôi có thể tiếp tục về việc anh ấy lẽ ra đã chết như thế nào, nhưng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những chi tiết gây sốc”, cô ấy nói thêm.

Murgatroyd tiếp tục cảm ơn những người hâm mộ đã cho cô lời khuyên và bày tỏ sự quan tâm đến chồng cô.

‘Tôi cảm ơn các bạn từ tận sâu trong tâm hồn tôi vì tất cả sự ủng hộ và dòng chảy tình yêu không ngừng. Tôi nhìn thấy tất cả mọi thứ và tôi mãi mãi biết ơn. Xo, tôi đã viết.

Biết ơn: Murgatroyd tiếp tục cảm ơn những người hâm mộ đã cho cô lời khuyên và làm cho mối quan tâm của họ về chồng cô được biết.

Biết ơn: Murgatroyd tiếp tục cảm ơn những người hâm mộ đã cho cô lời khuyên và làm cho mối quan tâm của họ về chồng cô được biết.

Các vũ công chuyên nghiệp đã kết thúc bức thư của mình bằng cách viết: “Vinh quang cho Ukraine.”

Murgatroyd cũng đăng kèm hai bức ảnh với bài đăng của cô, bức ảnh đầu tiên cho thấy cô đang ôm Chmerkovsky sau khi anh về nhà.

Cảnh quay thứ hai cho thấy chồng cô dành thời gian vui vẻ bên con trai năm tuổi của họ, Shay.

Chàng vũ công đã trở về nhà ở Los Angeles vào thứ Tư tuần trước, và vợ anh đã gặp anh tại LAX.

Người biểu diễn đã ở quê nhà trong khi thực hiện phiên bản Dancing With The Stars của Ukraine.

Sau khi lực lượng Nga xâm lược Ukraine, Chmerkovskiy bắt đầu chia sẻ thông tin cập nhật về cuộc xung đột trên tài khoản Instagram của mình, nói với những người theo dõi của mình về những khó khăn mà công dân đất nước đang phải đối mặt.

Trở về nhà: Cảnh quay thứ hai cho thấy chồng cô dành thời gian chất lượng cho cậu con trai năm tuổi Shay của họ

Trở về nhà: Cảnh quay thứ hai cho thấy chồng cô dành thời gian chất lượng cho cậu con trai năm tuổi Shay của họ

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *