Peter Scolari, diễn viên của ‘Newhart’ và Bosom Buddies, qua đời ở tuổi 66

Peter ScolariBosom Buddies, người đã trở thành ngôi sao trong bộ phim nổi tiếng nhưng bị hủy bỏ “Bosom Buddies” cùng với Tom Hanks, đã qua đời vào sáng thứ Sáu ở tuổi 66 vì bệnh ung thư, sau hai năm bệnh tật.

Cái chết của anh đã được xác nhận bởi người quản lý Elaine Lupin Sanitsky tại Wright Entertainment.

Scolari đã là một diễn viên xuất sắc, cả trên truyền hình và sân khấu Broadway. Anh đã giành được giải Emmy vào năm 2016 cho vai diễn Tad Horvath trong Girls, cha của Hannah (Lena Dunham). Từ năm 1987 đến năm 1989, anh ba lần được đề cử cho giải diễn viên phụ Emmys cho vai diễn trong bộ phim hài được yêu thích của Bob Newhart “Newhart” trên CBS.

Vào thứ Sáu, Newhart đã đưa ra một tuyên bố cho Điều khoản khác: “Tôi được biết Peter bị ốm, nhưng cái chết của anh ấy vẫn là một cú sốc lớn. Chúng tôi đã là bạn và đồng nghiệp trong hơn 40 năm. Julia [Duffy] Và Peter, trong vai một cặp vợ chồng trống rỗng (Michael và Stephanie), là một phần thiết yếu trong thành công của Newhart. Trong cuộc sống, anh ấy là một người tuyệt vời, và rất vui khi được làm việc cùng nhau. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều vì anh ấy đã qua đời ở tuổi 66 rất sớm. “

Mặc dù bị ốm, Scolari vẫn làm việc cho đến gần đây, đóng vai chính trong phần hai vừa kết thúc của “Ác ma”, trong đó anh đóng vai Giám mục Thomas Marx.

READ  Giáo viên Ed Sheeran của 'The Voice' chia sẻ về màn trình diễn vụng về và bất hòa từ năm 14 tuổi: "Thật sự rất tệ!"

Nam diễn viên đã xuất hiện trên sân khấu Broadway nhiều lần, bao gồm cả trong Hairspray, ” Cáo Foxy Wicked “,” Magic / Bird “- và với Hanks trong ‘Lucky Guy’ năm 2013.

“Bosom Buddies” chỉ phát sóng được hai mùa trên ABC, nhưng nó đã bắt đầu sự nghiệp của Hanks và Scolari. Trong chương trình, Henry (Scolari) và Kip (Hanks) – hai chuyên gia trẻ ở New York làm việc cho một công ty quảng cáo – nhận các nhân vật lôi kéo để chuyển đến một chỗ ở rẻ tiền chỉ dành cho phụ nữ, khách sạn Susan B. Anthony. Họ cũng đại diện cho anh em của Buffy (Hanks) và Hildegard (Scolari), để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn một chút, và để họ có thể tán tỉnh những phụ nữ cũng sống trong khách sạn.

Hanks ‘Kip thì mỉa mai và hài hước, còn Henry của Scolari thì dễ thương và cương trực – một sự kết hợp hoàn hảo, nếu không muốn nói là một chương trình dài tập, hơn là tình bạn giữa các diễn viên. Trước khi xuất hiện trên sân khấu Broadway với Hanks trong “Lucky Guy”, Scolari cũng đã xuất hiện trong bộ phim đầu tay đạo diễn của Hanks, “That Thing You Do!”

Trong khi Hanks rời “Bosom Buddies” với vai trò nam chính, Scolari trở thành diễn viên cho nhân vật này. Anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình chung chuyển thể “Honey, I Shrunk the Kids” từ năm 1997-2000, xuất hiện với tư cách là một ủy viên cảnh sát tham nhũng trên Fox’s Gotham, và năm 2016 đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Madoff trên HBO với vai Peter Madoff.

READ  Cardi B tiết lộ rằng con gái của cô ấy Culture là một fan hâm mộ lớn của BTS và rất 'vui mừng' khi được gặp họ tại AMAs năm 2021

Scolari giành được giải Emmy năm 2016 chỉ là một sự tình cờ. Anh ấy không nằm trong số các đề cử ban đầu cho nam diễn viên khách mời năm đó, nhưng sau khi xác định rằng “Veep’s” của Peter McNicol về mặt kỹ thuật không đủ điều kiện cho đề cử vì anh ấy đã xuất hiện trong quá nhiều tập để được xem xét trong hạng mục, Scolari đã được thêm vào phiếu.

Chiến thắng đặc biệt đẹp đẽ, vì Scolari đã chỉ ra đằng sau hậu trường, những đỉnh cao và thung lũng không thể tránh khỏi trong sự nghiệp của nam diễn viên.

“Tôi đã ở trong này 42 năm,” ông nói. “Tôi thực sự muốn nó.” Đồng thời, anh cho rằng chiến thắng sau 4 lần đề cử trước đó cũng rất khiêm tốn.

“Điều tồi tệ nhất đối với một diễn viên là mua sự cường điệu của chính mình,” anh tiếp tục sau chiến thắng. “Tôi sẽ bước sang tuổi 61 vào thứ Hai. Tôi muốn ăn mừng những phước lành đã được ban cho tôi với tư cách là một con người.”

Robert và Michelle King, những người sáng tạo ra “Ác ma”, đã đưa ra một tuyên bố về niềm vui khi làm việc với Scolari.

“Peter được dàn diễn viên, đoàn làm phim và biên kịch yêu quý trên phim trường của chúng tôi không chỉ vì anh ấy là một người đàn ông và một diễn viên tài trợ, mà vì anh ấy đã nhận vai diễn một chàng trai thẳng thắn và biến nó thành một niềm vui hài hước.” . “Anh ấy luôn tìm ra những cách nói khác nhau hoặc tìm ra những khoảng dừng kỳ lạ ở giữa các câu. Bạn có thể thấy anh ấy phác thảo những câu thoại để gây cười. Xem các nhật báo của anh ấy luôn cảm thấy hào hứng vì bạn đã thấy kỹ năng của anh ấy hoạt động. Anh ấy đã làm việc với chúng tôi cho đến ngày 27 tháng 4, và anh ấy rất tuyệt trong mọi tập phim. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều. “

READ  Soprano với sự thèm muốn mạo hiểm

Scolari được sống sót bởi vợ Tracy Shane và các con Nicholas, Joseph, Keaton và Kali.

Trong tiểu sử của Scolari, người quản lý của anh ấy đã cung cấp, theo Shane, “điều duy nhất có thể phù hợp với tình yêu của anh ấy dành cho gia đình và niềm đam mê diễn xuất của anh ấy là tình yêu phục vụ người khác.”

Cynthia Littleton đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *