Pfc. Steven D. Smith, Belleville được vinh danh vì hy sinh năm 1968 tại Việt Nam

Quân đội Hoa Kỳ Pfc. Steven D. của Belleville; Smith, 20 tuổi, đã cống hiến cuộc đời phục vụ đất nước của mình vào ngày 15 tháng 4 năm 1968, trong Chiến tranh Việt Nam.

Một học sinh tốt nghiệp trường Trung học Clear Fork năm 1967 đã được các nhà lãnh đạo cộng đồng và các chức sắc tôn vinh vì lòng dũng cảm của anh ấy vào tối thứ Năm với lễ tưởng niệm cống hiến trên đường cao tốc Ohio 13 từ Belleville North Road đến đoạn dốc Interstate 71 NB 54 năm sau khi anh qua đời.

Anh trai của ông, Donald Smith, ở Carrollton, Georgia, cho biết ông rất “vui mừng” đến thăm Việt Nam vào tháng 2 năm 1968 và bày tỏ lòng kính trọng đối với người anh quá cố, người đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ vào ngày 15 tháng 4.

“Nó kết thúc rồi. Nó đã qua một thời gian dài”, anh trai anh nói. “Nó kéo dài trong nhiều năm và cuối cùng nó đã đóng cửa và đó là kết thúc.”

Pfc.  Steven D.  Anh họ của Smith, Chuck Sloan có một hình xăm của anh họ trên cánh tay trái.  Vào ngày 15 tháng 4 năm 1968, Sloan tham dự một buổi lễ tưởng niệm dành cho người anh họ quá cố của mình, người đã thiệt mạng tại Việt Nam.

Donald Smith cho biết những hành động anh hùng, vị tha của anh trai chỉ có một mình anh.

‘Anh ấy đã làm điều đó bởi vì đó là những gì anh ấy phải làm’

“Khi anh ấy vào, anh ấy đi 100%, có nghĩa là nếu anh ấy đến Việt Nam và anh ấy bị giết, anh ấy làm điều đó 100%. Anh ấy làm điều đó vì đó là điều anh ấy phải làm, đó là điều anh ấy phải làm”, anh trai anh nói .

READ  Ngân hàng Seabank (Việt Nam) cung cấp gói cứu trợ trị giá 8,79 triệu USD cho khách hàng và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Govt-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *