Pfizer / BioNTech, Moderna Mong đợi dữ liệu về khả năng bảo vệ cú đánh từ biến thể COVID-19 mới sẽ sớm ra mắt

Các lọ vắc xin Pfizer-BioNTech COVID-19 “Comirnaty” trống rỗng được nhìn thấy bên trong một gói chất thải tại trung tâm tiêm chủng bệnh do coronavirus (COVID-19) ở Madrid, Tây Ban Nha, ngày 24 tháng 11 năm 2021. REUTERS / Sergio Perez / File Photo

Đăng ký ngay để có quyền truy cập miễn phí không giới hạn vào reuters.com

  • Tìm các dấu hiệu kêu gọi thiết kế lại vắc xin
  • BioNTech cho biết họ hiểu mối quan tâm của các chuyên gia
  • BioNTech, Pfizer đang cố gắng tạo quy trình khởi động lại
  • Moderna cũng đang nghiên cứu các tùy chọn tăng cường cho biến thể mới

FRANKFURT, ngày 26 tháng 11 (Reuters) – BioNTech SE (22UAy.DE) Vào thứ Sáu, họ cho biết họ mong đợi nhiều dữ liệu hơn về A Lo ngại về biến thể coronavirus mới Nó được phát hiện ở Nam Phi trong vòng hai tuần để giúp xác định xem vắc-xin đã được sản xuất với đối tác Pfizer Inc hay chưa (PFE.N) Nó phải được định dạng lại.

Pfizer và BioNTech cho biết họ mong đợi, nếu cần, có thể xuất xưởng một loại vắc xin mới được thiết kế cho biến thể mới nổi trong vòng khoảng 100 ngày.

“Chúng tôi hiểu mối quan tâm của các chuyên gia và ngay lập tức bắt đầu điều tra về biến thể B.1.1.529”, BioNTech cho biết trong một tuyên bố khi được yêu cầu bình luận.

“Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm dữ liệu từ các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm chậm nhất là trong vòng hai tuần. Dữ liệu này sẽ cung cấp thêm thông tin về việc liệu B.1.1.529 có thể là một trong những biến thể thoát hiểm có thể yêu cầu vắc-xin của chúng tôi phải được sửa đổi nếu biến thể này lây lan trên toàn cầu hay không”. anh ấy nói thêm.

Công ty Moderna (mrna.o) Nó cho biết trong một tuyên bố rằng họ đang phát triển một bộ lọc tăng cường được thiết kế đặc biệt cho biến thể mới và cũng đang thử nghiệm liều lượng cao hơn của bộ tăng cường hiện tại và nghiên cứu các bộ lọc tăng cường khác được thiết kế để bảo vệ chống lại nhiều biến thể.

Moderna cho biết trong tuyên bố: “Một liều tăng cường của vắc-xin đã được phê duyệt đại diện cho chiến lược duy nhất hiện có để tăng cường khả năng miễn dịch đang suy giảm”.

Các biến thể thoát khỏi là những biến thể thoát khỏi phản ứng miễn dịch mục tiêu được kích hoạt bởi tiêm chủng. BioNTech nói thêm rằng Pfizer và BioNTech sẽ có thể thiết kế lại cảnh quay trong vòng sáu tuần và xuất xưởng các lô ban đầu trong vòng 100 ngày.

BioNTech ADRs tăng 14,2% đóng cửa ở mức 348 đô la vào thứ Sáu và cổ phiếu Pfizer tăng 6,1% đóng cửa ở mức 54 đô la. Moderna tăng 20,6%, đóng cửa ở mức 329,63 USD.

READ  Các trường hợp COVID-19 tăng cao đã làm giảm niềm tin của người tiêu dùng Mỹ, giá nhà tăng kỷ lục

Các nhà chức trách toàn cầu đã phản ứng với sự lo ngại vào thứ Sáu với định dạng mới, với Liên minh châu Âu và Anh trong số những nước thắt chặt kiểm soát biên giới khi các nhà khoa học tìm cách xem liệu đột biến có kháng với vắc xin hay không. Đọc thêm

Pfizer và BioNTech đã tạo ra các phiên bản vắc-xin dựa trên mRNA của họ – dựa trên loại vi rút gốc được tìm thấy ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc – để nhắm mục tiêu được gọi là các biến thể Alpha và Delta, khi các thử nghiệm lâm sàng tiếp tục.

Những nỗ lực này không nhằm mục đích sản xuất các sản phẩm thương mại; Cuộc tập trận đang được tiến hành để thiết lập một thói quen với các cơ quan quản lý sẽ giúp đẩy nhanh việc tái phát hành vắc xin trong tương lai.

Các nhà phân tích tại Evercore ISI cho biết dữ liệu từ Qatar về một biến thể khác gần đây cho thấy mức độ hiệu quả ban đầu cao đối với các loại vắc xin hiện tại đã giảm đi rõ rệt sau bốn tháng sử dụng.

Johnson và Johnson (JNJ.N) Cô cho biết cô đang theo dõi chặt chẽ các chủng COVID-19 mới nổi và thử nghiệm hiệu quả của thuốc bắn đối với biến thể mới.

Báo cáo bổ sung của Ludwig Berger ở Frankfurt Báo cáo bổ sung của Carl O’Donnell ở New York Biên tập: Kristen Donovan và Matthew Lewis

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *