Phán quyết: Xem tản nhiệt PS5 mới trong bài kiểm tra

Mẫu PS5 mới và nhẹ hơn của Sony với Tản nhiệt nhỏ nhất Được kiểm tra rộng rãi bởi Nexus dành cho game thủxưởng đúc kỹ thuật số Và cuối cùng, dường như không có sự khác biệt đủ lớn giữa hai mô hình để tìm kiếm cái này hơn cái kia.

Steve Burke, Tổng biên tập Nexus dành cho game thủAnh ấy nói trong một video. “Dường như [that] Người hâm mộ tạo ra sự khác biệt đáng kể, nhưng không đủ để bạn phải tiếp tục mua một người hâm mộ cụ thể. “

“Chúng tôi cũng không thực sự khuyên bạn nên theo đuổi một bảng điều khiển cụ thể,” Burke tiếp tục. “1100 [the revised console] cho chuỗi 1000. [the launch console] … chúng không khác gì trong các thử nghiệm của chúng tôi. Có rất nhiều cách để kiểm tra những điều này. Có thể có một kịch bản mà chúng tôi chưa tìm ra. Nhưng chúng tôi không thấy nhiều sự khác biệt. Ít nhất, nó sẽ không khiến bạn phát điên trên eBay khi cố gắng tìm một đơn vị cụ thể. Và đừng trả quá nhiều cho một cái, ít nhất là nếu bạn có thể tránh được nó. “

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu chi tiết và chi tiết về sự khác biệt giữa PS5 mới và PS5 cũ, nó rất đáng để xem. Nexus dành cho game thủVideo dài khoảng 37 phút So sánh hai thiết kế. Nexus dành cho game thủ xưởng đúc kỹ thuật số Đã hợp tác thử nghiệm các mô hình khác nhau.

xưởng đúc kỹ thuật số, Trong video dài nhưng thú vị rất đáng xemCũng cần lưu ý, chỉ có sự khác biệt nhỏ trong hai phiên bản của PS5. Kinh nghiệm sở hữu [the 1100 series] Về cơ bản nó giống hệt nhau [to the 1000 series],” đã qua xưởng đúc kỹ thuật sốRich Lidebetter. Chia sẻ cùng một cảm xúc Trong một bài báo về Eurogamer.

Có vẻ như Sony đang có kế hoạch phát hành dòng CFI-1100 PS5 như một mô hình thực tế mới, vì vậy nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trong những bảng điều khiển khó nắm bắt, bạn có thể kết thúc với bản mod. nhưng dựa trên Nexus dành cho game thủxưởng đúc kỹ thuật số Đang thử nghiệm, bạn dường như không cần phải lo lắng quá nhiều về phiên bản mình đang nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *