Phản ứng của Dave Chappelle với bộ phim hài đặc biệt của Netflix: NPR

Diễn viên hài Dave Chappelle đã phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ cho bộ phim hài đặc biệt mới nhất của anh ấy trên Netflix tủ đựng đồ Sau những bình luận của anh về cộng đồng người chuyển giới đã làm dấy lên tranh cãi.

Trong một video gần đây được đăng lên Instagram vào thứ Hai, Chappelle đề cập đến chương trình đặc biệt gây tranh cãi của Netflix trong một đoạn clip dài năm phút. Dưới đây là bản ghi của video được đăng trực tuyến:

“Báo chí nói rằng tôi đã được mời nói chuyện với một nhân viên Netflix chuyển giới và đã từ chối. Đó không phải là sự thật – nếu họ mời tôi, tôi sẽ chấp nhận, mặc dù tôi bối rối về những gì chúng tôi sẽ nói. Tôi đã nói những gì tôi đã nói, cậu bé, bạn đã nghe những gì tôi nói. Ôi trời, sao tôi không thể? Bạn nói rằng bạn muốn một môi trường làm việc an toàn trên Netflix. Có vẻ như tôi là người duy nhất không thể đến văn phòng . “

“Tôi muốn mọi người trong số khán giả này biết rằng mặc dù các phương tiện truyền thông coi đó là tôi so với cộng đồng đó, nhưng đó không phải là điều đó. Đừng đổ lỗi cho cộng đồng LGBTQ về bất kỳ điều gì trong số này. Đó là vì lợi ích của công ty, những gì tôi có thể nói, và điều tôi không thể nói. “Đối với kỷ lục, và tôi muốn bạn biết điều này, tất cả những người tôi biết từ cộng đồng này đều yêu mến và ủng hộ, vì vậy tôi không biết vô nghĩa là gì.”

“Bộ phim tôi thực hiện này đã được mời tham dự mọi liên hoan phim ở Hoa Kỳ. Tôi đã chấp nhận một số lời mời đó. Và khi tranh cãi về ‘The Closer’ nảy sinh, họ bắt đầu công việc của tôi từ những liên hoan phim này. Và bây giờ, hôm nay, không phải công ty điện ảnh, không phải xưởng phim, Cũng không phải liên hoan phim, sẽ không ai động đến bộ phim này. Cảm ơn Chúa vì Ted Sarandos và Netflix, anh ấy là người duy nhất chưa hủy bỏ tôi. “

“Đối với cộng đồng người chuyển giới, tôi sẵn sàng cho bạn một khán giả, nhưng bạn sẽ không gọi cho tôi. Tôi không tuân theo yêu cầu của bất kỳ ai. Và nếu bạn muốn gặp tôi, tôi rất sẵn lòng, nhưng bạn có một số điều kiện. Trước hết, bạn không thể tham dự. Nếu bạn không theo dõi tôi từ đầu đến cuối. Bạn phải đến chỗ của tôi vào thời điểm tôi chọn, và thứ ba, bạn phải thừa nhận rằng Hannah Gadsby không hài hước đâu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *