Phản ứng của Meghan Markle đối với lời đề nghị đám cưới của Thái tử Charles Isle – SheKnows

Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua một liên kết trên trang web của chúng tôi, SheKnows có thể nhận được hoa hồng liên kết.

khi nào Meghan Markle Cô chính thức trở thành một phần của gia đình hoàng gia vào tháng 5 năm 2018, và rõ ràng là quá trình cô thích nghi với cuộc sống hoàng gia sẽ khác nhiều so với các thành viên khác trong Nhà Windsor. Và trong khi tất cả chúng tôi đang xem nó Meghan và Hoàng tử Harry trở nên độc lập khỏi gia đình hoàng gia Trong vài năm qua, sự tự tin và tính cách tự tin của Meghan đang trở lại rất lâu trước khi lời thề trong đám cưới của cô được thực hiện. Nhưng một quyết định cụ thể về cha của Harry cho chúng ta biết mọi thứ chúng ta cần biết về Nữ công tước xứ Sussex. hoàng tử CharlesMàn trình diễn của Sir Meghan xuống lối đi vào ngày cưới của cô ấy đã gợi ra phản ứng tự tin nhưng phù hợp từ cô dâu, người đã xác định phong cách tiếp cận cuộc sống của cô ấy với tư cách là Nữ hoàng.

READ  Hài cốt người 'rất già' được tìm thấy gần biệt thự của Harry và Meghan ở California

Trong những ngày trước đám cưới của mình, Meghan phát hiện ra rằng cha cô, Thomas Markle, sẽ không thể tham dự buổi lễ tại Nhà nguyện St George ở Lâu đài Windsor. Thái tử Charles đã can thiệp và trình bày với Con dâu tương lai đi dạo trên lối đi. Câu trả lời của Meghan là một câu hỏi bốn từ đơn giản: “Chúng ta có thể gặp nhau được nửa không?” Câu trả lời được ghi trong cuốn sách mới của Robert Hardman Nữ hoàng của thời đại chúng ta (Hiện đã có sẵn để đặt hàng trước) “Đó là dấu hiệu cho thấy đây không phải là một cô dâu nhút nhát, mà là một người phụ nữ tự tin, độc lập quyết tâm tự mình thực hiện một bước tiến lớn”, Hardman nói, trong thư hàng ngày.

tải hình ảnh lười biếng

Thái tử Charles đi bộ Meghan Markle xuống lối đi tại Nhà nguyện St George ở Lâu đài Windsor vào ngày cưới của cô ấy
Cơ quan báo chí.

Chính sự tự tin và độc lập đã là nền tảng trong cách tiếp cận của Meghan đối với nhiều khía cạnh để thích nghi với cuộc sống mới của cô ấy. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, quá trình chuyển đổi này không hề dễ dàng chút nào, và những con mắt tò mò cũng như sự soi xét của các tờ báo Anh cũng không giúp ích được gì cho vấn đề. Vào tháng 3 năm 2021, Meghan suy nghĩ về chương đen tối của cuộc đời cô với tư cách là một thành viên mới của gia đình hoàng gia, Tiết lộ với Oprah rằng cô ấy đã đấu tranh với ý nghĩ tự tử.

Vào đầu năm 2020, Hoàng tử Harry và Meghan đã quyết định rút lui khỏi vai trò là thành viên cấp cao của gia đình hoàng gia và thay vào đó mở đường cho hoạt động công ích. Đó là con đường mà Harry và Meghan đã đi Đầy rẫy những khúc quanh. Nhưng một yếu tố có vẻ chắc chắn – chúng ta một lần nữa chứng kiến ​​sự tự tin và độc lập mà Meghan đã cho cả thế giới thấy vào ngày cưới của cô ấy.

Nữ hoàng của thời đại chúng ta bởi Robert Hardman

tải hình ảnh lười biếng

Ảnh: Pegasus Books
Sách Pegasus.

Nữ hoàng Elizabeth II đã là một biểu tượng thế giới trong 70 năm. Kể từ khi lên ngôi ở tuổi 25, nữ vương lâu năm đã tiếp cận với vai trò lịch sử của mình một cách tự tin và tự tin. Nhưng đằng sau vẻ vang của hoàng gia, Nữ hoàng Elizabeth là người lãnh đạo gia đình và gia đình qua những thời điểm tốt và xấu. Tiểu sử mới của Robert Hardman, Nữ hoàng của thời đại chúng ta, đưa những người hâm mộ hoàng gia cũ ẩn sau bức màn bí mật với quyền truy cập chưa từng có vào hồ sơ hoàng gia, bạn bè, nhân viên và hơn thế nữa, khi nhà lãnh đạo huyền thoại và Nhà Windsor kỷ niệm triều đại lịch sử của bà. Đây chắc chắn sẽ được coi là cuốn sách dứt khoát về Nữ hoàng Elizabeth II.

“Nữ hoàng của thời đại” của Robert Hardman

$ 29,99

trên Amazon.com

Mua ngay

Sự tham gia

Trước khi bạn bắt đầu, hãy nhấp vào đây Để xem 100 bức ảnh đẹp nhất về gia đình hoàng gia trong 20 năm qua.
Hoàng tử Harry, Meghan Markle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *