Phát trực tuyến album mới ngay bây giờ

Đã hơn một năm kể từ khi Drake được phát hành. “Cười đi rồi khóc sau, ‘được thanh toán là đĩa đơn chính trong album mới có tên Người yêu của chàng trai được chứng nhận. Trong khi đó, anh ấy đã đẩy album trở lại nhiều lần và phát hành EP dự kiến giờ đáng sợ 2, cuối cùng đã trở thành kỷ lục hit. Bây giờ, sau một thời gian dài tồn đọng chứng kiến ​​điều đó căng thẳng Giữa Drake và Kanye West đánh lửacâu lạc bộ cuối cùng cũng đến, Ảnh bìa nực cười Và tất cả.

Người yêu của chàng trai được chứng nhận Đây là album thứ sáu của Drake và là album đầu tiên kể từ năm 2018 Bò Cạp1, bao gồm các bài hát số 1 “Chương trình của Chúa”, “Nice For What” và “In My Feelings”. Những bài hát này thực tế bây giờ trông cũ kỹ, nhưng có vẻ như Drake đã qua hơn ba năm giữa các album vì Drake không bao giờ thực sự biến mất. Anh ấy đã có Top 10 bản hit với Chris Brown và Rick Ross Vào năm 2019, anh ấy đã đạt được vị trí số 1 với bài hát Toosie Slide từ cuốn sách đáng quên của anh ấy Thanh hiển thị Làn đường Tối Một mixtape vào năm 2020, nó đã trở lại vị trí thứ hai với “Laugh Now, Cry Later” đã nói ở trên vào mùa hè năm ngoái, chiếm ba vị trí hàng đầu trên Hot 100 với các bài hát từ giờ đáng sợ 2.

Mặc dù Drake’s đã cạo trọc trái tim của mình trong suốt một năm dương lịch, mặt khác, bản giới thiệu CLB của anh ấy rất ngắn gọn và xuất sắc. Anh ta chế giễu ngày phát hành bằng cách làm gián đoạn nó một cách bí ẩn Trung tâm thể thao Tuần trước, cô ấy đã xác nhận điều đó trong buổi tiết lộ ảnh bìa hôm thứ Hai, thông báo về các tính năng khách mời với một loạt bảng quảng cáo ở các thành phố lớn cho các nghệ sĩ. Những nghệ sĩ này bao gồm Jay-Z, Lil Wayne, Travis Scott, Rick Ross, Kid Cody, Lil ‘Baby, Young Thug, Future (hai lần), 21 Savage, Jevon, Ty Dolla $ ign, Project Pat, Yebba, Tems và Lil Durk (Mặc dù nó không có trong “Laugh Now, Scream Later” và xét cho cùng thì nó cũng không có trong album.)

READ  Phòng vé: Black Widow thu 80 triệu USD tại rạp, 60 triệu USD trên Disney Plus

câu lạc bộ Anh ấy cũng đã nói một lời từ Nicki Minaj; Các mẫu từ The Big Beatles, Notorious, Montel Jordan và Wright Said Fred; Thật không may, nhạc sĩ / nhà soạn nhạc được ghi công cho R. Kelly cho ca khúc “TSU”, điều này cũng ghi công cho Timbaland và Justin Timberlake và lấy mẫu bản cover N Sync của bài hát “Sailing” của Christopher Cross. (Vẫn chưa rõ liệu Kelly có liên quan trực tiếp, lừa đảo hay điều gì đó không.)

Chà, album này:

Người yêu của chàng trai được chứng nhận Hiện đã có trên OVO / Republic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *