Phi công Delta kiện hãng hàng không vì ăn cắp một ứng dụng do anh ta thiết kế

a Đồng bằng Phi công đã kiện hãng hàng không này với số tiền 1 tỷ USD với cáo buộc đánh cắp bí mật thương mại thông qua một ứng dụng liên lạc mà anh ta đã phát triển cách đây vài năm. với tôi BloombergCơ trưởng Craig Alexander đã cung cấp ứng dụng QrewLive mà ông đã phát triển bằng 100.000 USD tiền riêng của mình, cho công ty như một cách để phi hành đoàn liên lạc dễ dàng trong trường hợp chuyến bay bị gián đoạn. Tuy nhiên, Delta đã từ chối nó và sau đó phát hành thứ mà họ nói là một công cụ tương tự vài năm sau đó.

Có vẻ như Alexander đã gọi cho Giám đốc điều hành Delta Ed Bastian vào năm 2016 sau sự cố hệ thống máy tính Tất cả các chuyến bay bị tạm dừng Công ty có giá hơn 150 triệu đô la. Anh ta nói với Giám đốc điều hành rằng anh ta có một giải pháp cho những vấn đề như vậy, dẫn đến một số cuộc họp với các Giám đốc điều hành, những người Đưa cho Đảm bảo bằng lời nói rằng họ sẽ áp dụng nó.

Theo khiếu nại của Alexander, Delta cuối cùng đã nói với anh rằng công nghệ của anh không phù hợp với nhu cầu của họ và cuối cùng đã tung ra ứng dụng Flight Family Communications của riêng mình vào năm 2018. Anh mô tả ứng dụng chính thức của Delta là “một bản sao carbon, một bản sao của nhắn tin dựa trên vai trò thành phần của [his] Nền tảng truyền thông thuộc sở hữu của QrewLive. Đối với việc ông quyết định yêu cầu bồi thường thiệt hại 1 tỷ đô la như thế nào, ông nói rằng nó “chỉ dựa trên việc tiết kiệm chi phí hoạt động của Delta, [which] Với lượng đặt trước vượt quá một tỷ đô la. ”

READ  Peloton đóng băng tuyển dụng sau khi cắt giảm dự báo và cổ phiếu của nó giảm 35%

Nguyên đơn đã làm việc cho hãng hàng không được 11 năm và hiện vẫn làm việc với hãng hàng không. Người phát ngôn của Delta, Morgan Durant cho biết Bloomberg Trong một tuyên bố: “Mặc dù chúng tôi xem xét các cáo buộc được xác định trong đơn khiếu nại của ông Alexander một cách nghiêm túc, nhưng chúng không phải là mô tả chính xác hoặc công bằng về sự phát triển của Delta đối với nền tảng nhắn tin nội bộ của họ.”

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *