Phi hành đoàn 4 phóng tới Trạm vũ trụ quốc tế vào sáng thứ Tư

Light Burst trong Predawn Darkness – Phóng tên lửa Crew-4 Falcon9 khi nó lướt trên bầu trời đen vào quỹ đạo thấp của Trái đất. Cả hai nhà quản lý vụ phóng của NASA và SpaceX đều hài lòng với vụ phóng. “Hôm nay chúng ta đã có một màn đếm ngược thực sự rõ ràng. Tên lửa Falcon9 đã làm rất tốt công việc và viên nang Rồng thật tuyệt.” rất hào hứng khi bắt đầu cuộc hành trình của họ. “Đạo diễn. Kjell Lindrin và phi công Bob Hines và Jessica Watkins – người phụ nữ da đen đầu tiên dành nhiều thời gian trên Trạm vũ trụ quốc tế. Hoàn thành phi hành đoàn – phi hành gia người Ý Samantha Cristoforetti, và người đầu tiên tính theo tuần, bệ phóng 39 A và B bị bỏ trống. Đây là hiện tại sau khi Crew-4 đã được phóng từ tên lửa Artemis I mặt trăng khổng lồ của NASA và đã được đưa trở lại Tòa nhà lắp ráp phương tiện sau hơn một tháng thử nghiệm trên bệ B . ”Một dấu mốc lịch sử khác đối với Phi hành đoàn-4, tên lửa Falcon9 được sử dụng trong sứ mệnh trong chuyến bay thứ tư với các phi hành gia. Nó hạ cánh trên con tàu bay không người lái “Lack of Gravitas” cách đó khoảng 340 dặm khoảng 10 phút sau khi phóng. Phi hành đoàn Dragon sẽ gặp Trạm Vũ trụ Quốc tế sau 8 giờ sáng vào Thứ Tư. Phi hành đoàn 4 sau đó sẽ lên Trạm vũ trụ quốc tế sau khoảng 90 phút, sau đó nó sẽ trải qua quá trình giao hàng với Phi hành đoàn 3 trong các hoạt động của trạm và một số thí nghiệm khoa học đang diễn ra. Phi hành đoàn 3 dự kiến ​​sẽ tách ra và quay trở lại Trái đất sau khoảng Năm ngày. Có khoảng vài chục người xem vụ phóng từ dốc thuyền Freddy Patrick Park, và hầu hết trong số họ đến từ ngoài thị trấn và hầu như tất cả họ đều đang xem vụ phóng lần đầu tiên. Hầu hết mọi người đến từ thành phố và hầu như tất cả họ đều đang xem lần đầu tiên quay phim. Bây giờ Lindgren, Hines, Watkins và Cristoforetti đã được cách ly trước khi được thả. Watkins, một nhà địa chất lọt vào danh sách rút gọn của NASA cho sứ mệnh hạ cánh lên Mặt Trăng trong những năm tới, coi sứ mệnh của cô là “một cột mốc quan trọng, theo tôi, đối với cơ quan và nhà nước.” Cô ấy ghi nhận sự ủng hộ của gia đình và những người cố vấn — bao gồm Mae Jameson, người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian vào năm 1992 — “vì cuối cùng đã có thể sống với ước mơ của tôi.”

READ  Một trong những loài khủng long săn mồi lớn nhất châu Âu từng được phát hiện ở Anh

Light Burst trong Predawn Darkness – Phóng tên lửa Crew-4 Falcon9 khi nó lướt trên bầu trời đen vào quỹ đạo thấp của Trái đất.

Các nhà quản lý vụ phóng của NASA và SpaceX đã rất vui mừng với vụ phóng.

Steve Stitch của NASA cho biết: “Chúng tôi đã có một màn đếm ngược thực sự rõ ràng ngày hôm nay. Tên lửa Falcon9 đã thành công tốt đẹp và viên nang Dragon cũng tuyệt vời. Chương trình thuyền viên thương mại.

Phi hành đoàn 4 bao gồm ba phi hành gia NASA. Ông chủ. trong vai Jill Lindrin, phi công Bob Hines và Jessica Watkins – người phụ nữ da đen đầu tiên trải qua một khoảng thời gian dài trên Trạm Vũ trụ Quốc tế. Phi hành đoàn kết luận – Phi hành gia người Ý Samantha Cristoforetti.

Lần đầu tiên sau nhiều tuần, bệ phóng 39 A và B bị bỏ trống. Đó là hiện tại Crew-4 đã được phóng từ một tên lửa Mặt trăng khổng lồ Artemis I của NASA và đã được đưa trở lại Tòa nhà lắp ráp phương tiện sau hơn một tháng thử nghiệm trên nền tảng B. “

Một mốc lịch sử khác đối với Phi hành đoàn-4, tên lửa Falcon9 được sử dụng cho sứ mệnh này đang trong chuyến bay thứ tư cùng với các phi hành gia.

Nó đáp xuống con tàu không người lái “Thiếu Gravitas” cách đó khoảng 340 dặm khoảng 10 phút sau khi phóng.

READ  Provincetown có nhiệm vụ mặt nạ trong nhà mới do cụm COVID-19

Phi hành đoàn Dragon sẽ gặp Trạm Vũ trụ Quốc tế sau 8 giờ sáng vào Thứ Tư. Phi hành đoàn 4 sau đó bay lên Trạm vũ trụ quốc tế khoảng 90 phút sau đó.

Sau đó, nó sẽ được bàn giao với Crew-3 trong các hoạt động của nhà ga và một số thí nghiệm khoa học đang diễn ra.

Crew-3 dự kiến ​​sẽ tách khỏi Trái đất và quay trở lại Trái đất sau khoảng năm ngày.

Vài chục người đang theo dõi vụ phóng từ dốc của con thuyền Freddy Patrick Park.

Hầu hết mọi người đến từ ngoài thị trấn và hầu như tất cả họ đều đang xem lần đầu tiên quay phim. Hầu hết mọi người đến từ thành phố và hầu như tất cả họ đều đang xem lần đầu tiên quay phim.

Bây giờ Lindgren, Heinz, Watkins Và Cristoforetti đã bị cách ly trước khi được thả.

Watkins, một nhà địa chất lọt vào danh sách rút gọn của NASA cho sứ mệnh hạ cánh lên Mặt Trăng trong những năm tới, coi sứ mệnh của cô là “một cột mốc quan trọng, theo tôi, đối với cơ quan và nhà nước.”

Cô ấy ghi nhận gia đình và những người cố vấn hỗ trợ – bao gồm Mae Jemison, người phụ nữ da đen đầu tiên vào không gian vào năm 1992 – “vì cuối cùng đã có thể sống trong giấc mơ của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *