Phi hành đoàn của British Airways đã bị cách ly do lo ngại bệnh đậu mùa ở khỉ

Phi hành đoàn của British Airways đã bị cách ly vì lo ngại bệnh đậu mùa ở khỉ sau khi xét nghiệm dương tính với bệnh nhiễm trùng ở Singapore.

  • Hai phi công, chín tiếp viên hàng không và một tiếp viên hàng không đã bị cách ly
  • Một người trong số họ đã nhận được nó, một người trong hãng hàng không British Airways cho biết, vì vậy họ đã giam giữ toàn bộ phi hành đoàn.
  • Kết quả dương tính xảy ra khi họ trên đường trở về từ Sydney đến Vương quốc Anh

Toàn bộ phi hành đoàn của British Airways đã bị cách ly ở Singapore sau khi một trong số họ mắc bệnh đậu mùa ở khỉ.

Các phi công và chín tiếp viên hàng không và tiếp viên đã bị cách ly trong 21 ngày, điều này được hiểu.

Các quan chức y tế đã phát hiện ra bệnh nhiễm trùng ở một tiếp viên hàng không khi nhân viên được kiểm tra sau khi hạ cánh vào tối Chủ nhật.

Một người trong hãng hàng không British Airways cho biết: “ Một trong số họ đã nắm được nó, vì vậy họ đã giam giữ toàn bộ phi hành đoàn. Bây giờ họ phải trải qua 21 ngày cách ly.

“Mọi người đã được yêu cầu không nói về nó – nhưng đó là tất cả những gì họ đang nói về.”

Chuyến bay trên đường bay chính của British Airways từ London đến Sydney, đi qua Singapore.

Phi hành đoàn được cho là đã hoàn thành chuyến bay đi và nghỉ 24 giờ tại thành phố Úc.

Kết quả xét nghiệm dương tính được cho là xảy ra khi họ đang trên đường trở về Vương quốc Anh.

Người phát ngôn của British Airways cho biết: “Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan y tế ở Singapore và đã đề nghị hỗ trợ bất kỳ thông tin nào họ cần”.

Điều này xảy ra khi Cơ quan An ninh Y tế của Vương quốc Anh đã khuyến cáo rằng hàng nghìn người đàn ông có nguy cơ mắc bệnh đậu mùa ở khỉ nên được tiêm vắc-xin.

Cơ quan An ninh Y tế của Vương quốc Anh đã đưa ra lời khuyên rằng hàng nghìn người đàn ông có nguy cơ mắc bệnh đậu mùa khỉ nên được tiêm vắc-xin (ảnh minh họa)

Cơ quan An ninh Y tế của Vương quốc Anh đã đưa ra lời khuyên rằng hàng nghìn người đàn ông có nguy cơ mắc bệnh đậu mùa khỉ nên được tiêm vắc-xin (ảnh minh họa)

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể nhiễm vi-rút, nhưng dữ liệu cho thấy mức độ lây truyền cao hơn trong mạng lưới tình dục của nam giới đồng tính và lưỡng tính.

Các bộ trưởng cho biết đêm qua rằng các quy tắc bắt buộc các hãng hàng không bay một số lượng máy bay nhất định hoặc có nguy cơ mất các điểm hạ cánh quý giá sẽ được bãi bỏ để tránh một mùa hè hỗn loạn du lịch.

READ  Một bà mẹ Texas chết vì Covid-19 chỉ vài ngày sau khi sinh con gái thứ hai

Các quy định mới đã được đưa ra trước Quốc hội ngày hôm qua để giúp các hãng hàng không tránh bị hủy chuyến vào phút chót.

Họ sẽ cho phép “ân xá” một lần trên các vị trí hạ cánh, có nghĩa là các hãng hàng không có thể rút các chuyến bay khỏi lịch trình của họ mà không có nguy cơ mất chúng về lâu dài.

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *