Phiên bản Chrome 100 ra mắt với đường kính logo được cập nhật

Google Chrome đã được cập nhật lên phiên bản 100, gần 14 năm sau khi nó giới thiệu với thế giới về thiết kế sạch sẽ và “thanh địa chỉ” bao gồm tất cả vào năm 2008. Trong phần lớn lịch sử của nó, trình duyệt của gã khổng lồ tìm kiếm đã có được một số phiên bản mới khoảng sáu lần. tuần, nhưng công ty năm ngoái Đã chuyển sang chu kỳ bốn tuần Để giới thiệu các tính năng mới nhanh chóng hơn. Google cho biết bản cập nhật phiên bản 100 hiện đang được triển khai cho các kênh ổn định Windows, Mac, LinuxAndroidiOS.

Ở phần thế giới mà tôi đang sống, bạn sẽ nhận được 100 điểm Điện tín từ Nữ hoàng, nhưng phiên bản Chrome ba chữ số đầu tiên đến với ít hoặc không phô trương và có nhiều “bản sửa lỗi và cải tiến” hơn. Sự thay đổi lớn nhất là sự xuất hiện Cập nhật logo. Thiết kế mới loại bỏ một số chi tiết tô bóng khỏi biểu trưng của kỷ nguyên 2014, mang lại giao diện hợp lý hơn phù hợp với các biểu tượng ứng dụng cho các dịch vụ khác của Google.

Các thay đổi khác đến với phiên bản 100 của Chrome bao gồm xóa “Chế độ sáng“Trong ứng dụng Android dành cho trình duyệt, trước đây được thiết kế để sử dụng ít dữ liệu di động hơn và tải trang web nhanh hơn. Nhưng như Giám đốc hỗ trợ Chrome Craig Tumblison đã giải thích trong một tệp tháng trướcTuy nhiên, tính năng này đã trở nên ít quan trọng hơn khi chi phí dữ liệu di động giảm xuống và Chrome nói chung đã trở nên hiệu quả hơn về dữ liệu.

READ  Tại sao máy tính biến thành điện thoại khổng lồ

Đã có những lo ngại rằng chuyển sang phiên bản 100 Nó có thể gây ra sự cố cho bất kỳ trang web nào chỉ được thiết kế để nhận dạng các trình duyệt có số phiên bản gồm hai chữ số. Nhưng vì Google đã cảnh báo về động thái này trong nhiều tháng, nên có thể bất kỳ lỗi lớn nào đã được phát hiện và sửa. Nếu không, Google cho biết họ có thể đóng băng số phiên bản trình duyệt của mình ở mức 99 trong khi giải quyết các vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *