Phim của Universal & Dreamworks bay đến Peacock sau khi ra rạp

Một con công ngồi trên ghế giám đốc nói "con công" Với logo NBC.

Peacock đã xuất hiện trong các quảng cáo cho Peacock của NBC.
ảnh chụp màn hình: NBC

Khi bắt đầu đại dịch COVID-19 Đưa nhiều ngành công nghiệp giải trí vào bế tắc Vào năm 2020, một số studio tập trung vào dòng chảy Nền tảng theo một cách lớn để mang các bộ phim của họ đến với khán giả tại nhà trong khi các rạp chiếu phim trên khắp thế giới đóng cửa. Giờ đây, Universal đã đưa ra một kế hoạch mới về cách xem những bộ phim được mong đợi nhất của hãng.

Bất chấp một số lo ngại ban đầu, chắc chắn rằng kế hoạch luôn là đưa các bộ phim trở lại rạp dưới một số hình thức sau khi nó an toàn. Nhưng điều trở nên rõ ràng trong những tháng đầu của đại dịch là quần chúng háo hức với ý tưởng có thể xem một cái gì đó mới. Phim có thể Trên ghế dài vào ngày (hoặc tương đối gần) của buổi biểu diễn sân khấu dự kiến. phần nào theo sau DisneyWarner Bros. Các ví dụ Với các nền tảng phát trực tuyến của riêng họ, Universal hiện đang tham gia vào trò chơi Home Edition có nhịp độ nhanh với con công.

Universal và Peacock đã thông báo rằng Bắt đầu từ năm 2022, tất cả các dự án phụ mang thương hiệu Universal Filmed Entertainment Group (UFEG) bao gồm Focus Features, Illumination và DreamWorks Animation sẽ có mặt trên Peacock bốn tháng sau khi phát hành lần đầu tại rạp. Các công ty cho biết trong một tuyên bố công khai rằng Jurassic World: Dominion, Phim gốc mới của Jordan Peele, DreamWorks Animation’s kẻ ácPuss in Puss: Điều ước cuối cùng,Minions: sự trỗi dậy của một chú chó con Một số tựa game đầu tiên của Peacock sẽ ra mắt vào năm 2022.

althoug Con công tương đối mới Đối với trò chơi trực tuyến, Matt Strauss, chủ tịch của NBCUniversal của các thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng và quốc tế, xác nhận rằng hãng đang tập trung vào việc biến nền tảng này thành điểm đến yêu thích của người hâm mộ điện ảnh. Strauss nói: “Kể từ khi ra mắt Peacock chỉ một năm trước, chúng tôi đã nhận thấy một lượng người xem phim đáng kinh ngạc và tiếp tục mở rộng danh mục của mình với nhiều bộ phim cho mọi người hâm mộ và mọi dịp”. “Universal Filmed Entertainment Group đã là một đối tác tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng không chỉ mang đến cho Peacock một danh sách tuyệt vời gồm các bộ phim bom tấn và loạt phim được yêu thích cho Peacock ở cửa sổ đẩy đầu tiên, mà còn cung cấp một lượng liên tục các bộ phim gốc mới dành riêng cho khách hàng của Peacock suốt cả năm.”

Nói một cách đơn giản hơn, NBC và Universal đang cố gắng biến Peacock thành hiện thực, đây sẽ là một thách thức khi hầu hết người tiêu dùng đã trả tiền cho một số ít Các đăng ký phát trực tuyến tương tự. Về lý thuyết, lớn hơn Danh mục nội dung Peacock Nó trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng, nhưng không rõ liệu các phiếu mua hàng lớn hơn có làm như vậy không đủ để làm cho các nền tảng này thành công. Ngoài các bộ phim đã được công bố, cũng sẽ có một loạt các bộ phim gốc hoàn toàn mới được thực hiện chỉ dành cho thiết bị phát trực tuyến trong những tháng tới, và sẽ rất thú vị để xem liệu Peacock có thể bay được không khi giai đoạn mới này của anh ấy. cuộc sống bắt đầu vào năm 2022.


Wondering where our RSS feed went? You can Chọn nội dung mới ở đây.

READ  William không "hòa giải" với Harry, Meghan khoảng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *