Phim GI Joe mới nhất sắp ra mắt

Snake Eyes và Scarlett, do Henry Golding và Samara Weaving thủ vai, rút ​​lui vào các tình huống chiến đấu để chiến đấu với một đối thủ ngoài màn hình.

Yo jo! Mắt rắn (Henry Golding) và Scarlett (Dệt may Samara) trong Snake Eyes: Nguồn gốc của GI Joe.
hình ảnh: Căn bản

sau năm 2013 GI Joe’s RevengeTất cả các trò chơi cờ vây và rắn hổ mang yêu thích của bạn được trả lại trong một hộp. eTám năm sau, một vài người trong số họ quay trở lại với hy vọng rằng khi những người còn lại tiếp bước, đó sẽ là chặng đường dài. Snake Eyes: Nguồn gốc của GI Joe Nó sẽ khởi chiếu vào cuối tuần này và dự kiến ​​sẽ tổ chức buổi khai mạc tại Comic-Con @ Home 2021.

Một số ngôi sao của bộ phim, bao gồm cả Snake Eyes, Henry Golding, Andrew Koje (Storm Shadow), Samara Weaving (Scarlett), Những người khác đã nhảy lên YouTube để nói về và quảng cáo bộ phim quạt-Chỉ chiếu phim 2 ngày trước.

“Tất nhiên là làm việc,” Golding nói khi được hỏi những gì người hâm mộ hào hứng khi xem bộ phim trong phim. “[Also] tạo ra mối quan hệ đặc biệt giữa Snake và Storm Shadow và cũng mở ra toàn bộ nhượng quyền thương mại này. ”Nói về mối quan hệ giữa các chiến binh, ji jo Nhà viết truyện tranh Larry Hamm đã giải thích cách bộ phim này hoàn thành một bộ phim Một công việc mà anh ấy đã làm trong nhiều thập kỷ. “[The film] Nó cho bạn cảm nhận sâu sắc hơn về hai nhân vật này vì họ là hai mặt của cùng một đồng xu. ”Nhưng cũng có thể,“[It shows] một chiều hướng mới của [Snake Eyes] Một nhân vật không thể tồn tại khi anh ta không có khuôn mặt và không có tiếng nói. “

chính xác. Hầu hết mọi người biết đến Snake Eyes từ truyện tranh, chương trình truyền hình và phim ảnh trước đây như một nhân vật không có khuôn mặt và thường xuyên thẳng thừng, nhưng bộ phim này sẽ bắt đầu khám phá cách anh ta đạt được điểm đó. Điều này có nghĩa là anh ấy tập trung chủ yếu vào câu chuyện của mình, với chỉ một vài lính Mỹ xâm nhập. TAnh ấy là một trong số họ Đó là Scarlett, do Weaving thủ vai. Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi Diễn viên GI Joe trong câu chuyện này, Cô ấy nói anh ấy “rất lo lắng-tan nát, thật thú vị, thật gian khổ, nhưng cuối cùng, Rất tuyệt.”

Cuối cùng, điều này Những gì người hâm mộ mong muốn từ bộ phim này. Xem toàn bộ bảng điều khiển (nói thẳng ra là khá tốt-Được sản xuất, báo hiệu tốt Cho phần còn lại Abdullah @ 3bdul1ah 2021) phía dưới.

Snake Eyes: Nguồn gốc của GI Joe Nó mở cửa vào thứ Sáu. Đọc cuộc phỏng vấn của chúng tôi với hai ngôi sao tại đây Và kiểm tra lại vào thứ Năm để xem xét của chúng tôi.


Tự hỏi nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi đã đi đâu? bạn có thể Chọn nội dung mới ở đây.

READ  Thẩm phán bảo thủ Britney Spears nhận được lời đe dọa tử vong và sự theo dõi của cảnh sát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *