Phim hành động trực tiếp “Hot Wheels” do Bad Robot, Mattel và Warner Bros. – ngày cuối cùng

JJ Abramsngười máy xấu Nó sẽ tạo ra hành động trực tiếp bánh xe nóng bộ phim hoạt động trong Phim Mattel và Warner Bros. Hình ảnh, hai công ty đã công bố ngày hôm nay.

Hot Wheels là thương hiệu xe hơi đồ chơi 54 năm tuổi thuộc sở hữu của Mattel, được mô tả là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, đại diện và thống nhất tất cả các lĩnh vực văn hóa ô tô. Tính năng sắp tới được xây dựng trên IP yêu thích được gọi là High Throttle Action, sẽ giới thiệu một số chiếc xe hơi, xe tải quái vật và mô tô sành điệu và hot nhất thế giới.

Hot Wheels mang tính biểu tượng là món đồ chơi bán chạy nhất trên thế giới, theo NPD Group / Dịch vụ theo dõi bán lẻ, với hơn 8 tỷ xe được bán ra. Thương hiệu cũng đã chứng minh tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực ô tô và văn hóa đại chúng trong những năm qua bằng cách hợp tác với các nhà lãnh đạo toàn cầu về ô tô, thời trang dạo phố, thời trang, sang trọng, giải trí, chơi game, thể thao hành động và đua xe thể thao. Phó Chủ tịch Kevin McKeown và Giám đốc Điều hành Sáng tạo Andrew Scannell sẽ chỉ đạo dự án phim cho Mattel Films, với Phó Giám đốc Sản xuất Peter Dodd là Giám đốc Điều hành của Warner Bros. Những bức ảnh. Bad Robot sẽ được giám sát bởi Chủ tịch Motion Pictures Hannah Minghella, cùng với John Cohen.

READ  Kim Kardashian đánh Kanye, đừng tấn công tôi trên mạng xã hội

Robbie Brenner, Giám đốc Điều hành Mattel Films, cho biết: “Là công ty dẫn đầu toàn cầu về văn hóa ô tô, Hot Wheels đã khơi dậy tinh thần thách thức trong những người đam mê ô tô trong nhiều thế hệ. “Người hâm mộ ở mọi lứa tuổi hiện đang tham gia vào cuộc hành trình của cuộc đời họ với tài năng đáng kinh ngạc của Người máy xấu số của JJ Abrams tham gia cùng chúng tôi cùng với Warner Bros. Pictures để biến Hot Wheels IP huyền thoại thành một câu chuyện ly kỳ trên màn ảnh rộng.”

Dodd nói: “Lớn lên, Hot Wheels không chỉ đơn thuần là ô tô, chúng còn là phương tiện trong trí tưởng tượng của chúng tôi. “Hôm nay, chúng tôi tại Warner Bros. rất vui mừng được đưa bộ phim giả tưởng này lên màn ảnh rộng với Robbie Brenner và đội ngũ sáng tạo tại Mattel cùng với những bộ óc xuất chúng của JJ Abrams và Hannah Minghella và đội ở Bad Robot.”

Trước khi Hot Wheels trở thành cái tên quen thuộc như ngày nay, đó là ước mơ của cô [Mattel co-founder] Elliot Handler, người đã phát minh và chế tạo ô tô đồ chơi tại nhà trong ga ra ở Nam California của mình, Minghella nói thêm: “Đó là tinh thần giàu trí tưởng tượng, niềm đam mê và sự mạo hiểm mà chúng tôi muốn thể hiện trong bộ phim này.”

Mattel Films cũng đã hợp tác với Warner Bros. Hình ảnh trong bộ phim Greta Gerwig sắp tới, Búp bê barbie, hiện đang được sản xuất và dự kiến ​​phát hành tại các rạp vào năm 2023. Margot Robbie đóng vai chính, do Gerwig và Noah Baumbach chấp bút, và đang sản xuất dưới nhãn hiệu của LuckyChap Entertainment. Ngoài bánh xe nóng, Phương tiện phát triển của Mattel Films có các phim dựa trên American Girl, Barbie, Barney, Magic 8 Ball, Major Matt Mason, Masters of the Universe, Polly Pocket, Rock ‘Em Sock’ Em Robots, Thomas & Friends, UNO và View Master And xương đòn. Công ty cũng đang phát triển một bộ phim có tên bong bóng sinh nhậtdựa trên IP hoàn toàn mới.

READ  Cú tát Oscar chia rẽ Hollywood và đặt ra nhiều câu hỏi

Các dự án phim đang được phát triển tại Bad Robot theo thỏa thuận của Warner Bros. bao gồm. Khám phá Siêu nhânDo Ta-Nehisi Coates viết kịch bản; ZatanaViết bởi Emerald Fennell; Một trích dẫn hoạt hình trong cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng của Tiến sĩ Seuss Ồ, những nơi bạn sẽ đến, mà Jun Cho đã trực tiếp đính kèm. Bad Robot hiện đang làm hậu kỳ cho bộ phim Netflix nữ gợi cảm nếuVới sự tham gia của Allison Janney và Gurney Smollett, anh ấy đang làm việc với đạo diễn Matt Shukman trong một bộ phim mới Star Trek Phim tối cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *