Phim live-action “Moana” có sự tham gia của Catherine Lagaia

Sau một cuộc tìm kiếm rộng rãi, Disney đã tìm thấy Moana tiếp theo. Diễn viên mới Katherine Lagaia sẽ đóng vai nhân vật chính trong phiên bản làm lại của bộ phim hoạt hình đình đám năm 2016. Nam diễn viên 17 tuổi đến từ Sydney, Australia và tham gia cùng Dwayne Johnson trong bộ phim này, đảm nhận vai á thần Maui.

Lagaia cho biết trong một tuyên bố: “Tôi thực sự rất hào hứng khi đón nhận nhân vật này vì Moana là một trong những nhân vật yêu thích của tôi. “Ông nội tôi đến từ Fala, Paluli, trên Savaii. Và bà tôi đến từ Leulumuega Tuai trên đảo chính Upolu của Samoa. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội tôn vinh Samoa và tất cả người dân đảo Thái Bình Dương, đồng thời đại diện cho những cô gái trẻ trông giống như Tôi.”

Laga'aia đảm nhận vai trò này từ Auli'i Cravalho, người đóng vai chính trong bản gốc năm 2016 và sẽ sản xuất bản làm lại. Cô được cho là đang cố vấn cho nam diễn viên trẻ hơn trong vai diễn này.

Cô cũng đang tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình. Cha cô là diễn viên kiêm ca sĩ Jay Lagaia, người đóng vai Captain Typhoo trong các bộ phim Star Wars trước đây.

Các đại diện khác của Moana Bản làm lại của Auckland có sự tham gia của nam diễn viên người New Zealand John Tui trong vai cha của Moana, Tù trưởng Tui; Nam diễn viên người Samoa gốc New Zealand Frankie Adams trong vai Sina, mẹ của Moana; Rena Owen, người đến từ Vịnh Đảo ở New Zealand, có tên là Gramma Tala.

READ  Review phim 'Dune: Part 2': To lớn hơn, nguy hiểm hơn và xa, rất xa

Thomas Kail, giám đốc nhà hát Broadway Hamiltonlà người chỉ đạo bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 7 năm 2026. Gần đây anh ấy cũng đã đạo diễn các tập của loạt phim giới hạn Hulu Chúng tôi là những người may mắn.

Đạo diễn nói: “Tôi rất vui mừng được gặp Katherine, Rayna, Frankie và John trong quá trình tuyển diễn viên. Tôi rất hân hạnh trước cơ hội này và tôi rất nóng lòng chờ đợi mọi người có mặt cùng nhau. không có cặp đôi nào tốt hơn Katherine và Dwayne để ở cùng thuyền – thực tế là Trio: Hehe cũng đã sẵn sàng.

Moana Là một bộ phim nổi tiếng của Disney, bộ phim năm 2016 này đã nằm trong số những bộ phim phát trực tuyến hàng đầu ở Hoa Kỳ trong nhiều năm. Theo Nielsen, đây là bộ phim trực tuyến được xem nhiều nhất năm 2023 tại Hoa Kỳ (xếp thứ 4 vào năm 2022 và thứ 2 vào năm 2021 và 2020). Disney cũng có phần tiếp theo hoạt hình riêng biệt Moana Dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 11.

Johnson, Danny Garcia và Hiram Garcia đang sản xuất thông qua Seven Bucks Productions của họ. Beau Flynn được sản xuất thông qua FlynnPictureCo. Moana Nhạc sĩ Lin-Manuel Miranda cũng tham gia sản xuất sau khi nhận được đề cử Oscar cho phim “How Far I'll Go”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *