Phim Super Mario bị hoãn đến tháng 4 năm 2023

Ảnh: Nintendo

Bộ phim hoạt hình Super Mario với sự tham gia của Chris Pratt dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay, nhưng kế hoạch dường như đã chính thức thay đổi.

Shigeru Miyamoto của Nintendo đã một lần nữa tải lên tài khoản Twitter của công ty để đưa tin. Bộ phim sẽ khởi chiếu từ ngày 21 tháng 12 năm 2022 đến tháng 4 năm 2023. Bộ phim sẽ được phát hành vào đầu tháng 4 ở Bắc Mỹ và bản phát hành sau đó ở Nhật Bản.

Trong cùng một bản cập nhật, Miyamoto đã xin lỗi và nói rằng nó “đáng để chờ đợi”:

“Đây là Miyamoto. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của Chris San, đối tác của tôi trong Illumination về Super Mario Bros., chúng tôi đã quyết định chuyển bản phát hành toàn cầu sang Mùa xuân 2023 – 28 tháng 4 ở Nhật Bản và ngày 7 tháng 4 ở Bắc Mỹ. Tôi xin lỗi sâu sắc nhất nhưng tôi hứa bạn sẽ rất đáng để chờ đợi. ”

Giám đốc điều hành của Illumination, Chris Meledandri cũng đã chia sẻ một tuyên bố:

“Miyamoto-san và tôi đã hợp tác trên tất cả các khía cạnh của bộ phim Super Mario Bros. Cùng với các đối tác của chúng tôi tại Universal, chúng tôi đã quyết định chuyển bản phát hành toàn cầu sang Mùa xuân năm 2023 – ngày 7 tháng 4 ở Bắc Mỹ và ngày 28 tháng 4 ở Nhật Bản. Chúng tôi rất vui được chia sẻ bộ phim tuyệt vời này với các bạn. ”.

Ngoài Chris Pratt, dàn diễn viên sẽ bao gồm Charlie Day (vành đai Thái Bình Dương(trong vai Luigi, Anya Taylor-Joy)Gambit của nữ hoàng(Như công chúa Peach, Jack Black)ngôi trường của nhạc rốc(trong vai Bowser, Keegan-Michael Key)Câu chuyện đồ chơi 4(Như Toad và Seth Rogan)Pineapple Express) như Donkey Kong.

READ  Một đoạn clip cũ cho thấy sự ra đời của "Get Over Here" Mortal Kombat

Bạn cảm thấy thế nào về sự chậm trễ này? Để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *