Phim truyền hình Indiana Jones Aid của Disney +

Disney đang tích cực xem xét phát triển một tập tin Indiana Jones Chương trình truyền hình + Disney, phong phú Tôi đã học độc quyền từ các nguồn.

Các nguồn tin đã báo cáo rằng Mouse House và Lucasfilm đã đặc biệt đưa ra khả năng chiếu trực tuyến về Khảo cổ học Thế giới tại các cuộc họp công khai với các nhà văn gần đây. Họ vẫn đang tìm biên kịch đảm nhận dự án nên tình tiết cốt truyện vẫn chưa có. Do đó, vẫn chưa biết liệu loạt phim sẽ là phần tiền truyện hay phần tiếp theo của loạt phim hay liệu nó sẽ kết hợp với phim Indiana Jones thứ năm sắp tới, tương tự như cách Disney đã gắn kết các chương trình Marvel của mình trên Disney + trong Marvel Cinematic Universe.

Động thái này đến để phát triển việc cung cấp Indiana Jones, như Harrison Ford đã tuyên bố Anh ấy đã chơi xong nhân vật Sau bộ phim thứ năm, dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Ngoài ra, các nguồn tin cho biết Disney hiện đang khám phá một số lựa chọn để giữ lại nhượng quyền thương mại, có thể có nghĩa là loạt phim mới, phim, phương tiện truyền thông khác hoặc sự kết hợp của chúng.

Đại diện của Lucasfilm từ chối bình luận.

Nếu một loạt phim tiến triển, sẽ không có buổi công chiếu về Indiana Jones được phát sóng. “The Young Indiana Jones Chronicles” được phát sóng trong hai mùa trên ABC từ 1992-1993, với bốn chương trình truyền hình đặc biệt được phát sóng trên The Family Channel (nay là Freeform) từ năm 1994 đến 1996. Ford xuất hiện trong một tập, nhưng chương trình chủ yếu tập trung vào những năm đầu của nhân vật với Sean Patrick Flannery và Cory Carrier đóng vai anh ta vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời. George Hall đóng vai Jones cao tuổi, đặt trước mọi tập phim.

READ  Phản ứng của Dave Chappelle với bộ phim hài đặc biệt của Netflix: NPR

Indiana Jones là một trong những nhân vật văn hóa đại chúng nổi tiếng nhất mọi thời đại. Ford đã đóng vai anh trong bốn bộ phim bom tấn cho đến nay – “Raiders of the Lost Ark”, “Temple of Doom”, “The Last Crusade” và “Kingdom of the Crystal Skull”. George Lucas và Philip Kaufman đã tạo ra nhân vật này, với Steven Spielberg đạo diễn bốn bộ phim đầu tiên trong loạt phim. Bộ phim thứ năm của đạo diễn James Mangold. Tổng hợp lại, bốn bộ phim đã thu về gần 1,3 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Ý tưởng rằng Disney muốn có một chương trình được xây dựng xung quanh Indiana Jones không hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Nhóm truyền thông đã thu thập IP được biết đến nhiều nhất từ ​​danh mục của mình để xây dựng nền tảng phát trực tuyến trong nhiều năm nay. Ngoài sự ra mắt thành công của các chương trình Marvel, Disney + hiện có một số loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao trong danh sách của mình, bao gồm cả thành công “The Mandalorian”. Các ví dụ khác bao gồm “The Mighty Ducks: Game Changers” và “High School Musical: The Musical: The Series”, cũng như các chương trình sắp tới như “Willow” và “The Muppets Mayhem.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *