Phương tiện chặn Alan Wake Remastered xuất hiện với ngày phát hành vào tháng 10

Theo danh sách cửa hàng mới, một phiên bản mới của Alan Wake có thể được ra mắt vào tháng tới.

Trở lại vào tháng 6, Alan Wake Remastered xuất hiện cùng với Final Fantasy 7 Remake trong dữ liệu phụ trợ của Epic Games Store. Bây giờ, chỉ hơn hai tháng sau, danh sách cho phiên bản PlayStation 4, PlayStation 5 và Xbox của Alan Wake Remastered đã xuất hiện trên cửa hàng Đài Loan, Rakuten Taiwan, như được phát hiện bởi Wario 64 trên Twitter.

Các liên kết được đăng bởi Wario64 không còn đưa bạn đến danh sách Alan Wake Remastered nữa, nhưng trước khi thay đổi liên kết, IGN có thể truy cập từng liên kết và xác minh rằng từng liên kết đã đưa bạn đến danh sách Rakuten Đài Loan cho trò chơi. Dưới đây là ảnh chụp màn hình danh sách PS4, PS5 và Xbox của Alan Wake Remastered.

Alan Wake Remastered Rakuten Store Menu Ảnh chụp màn hình

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, danh sách dường như đề xuất ngày phát hành vào ngày 5 tháng 10. Nhà phân tích ngành Daniel Ahmed đã trả lời Wario64 trên Twitter Khoảng một giờ sau khi Wario64 đăng các liên kết để xác nhận những gì Alan Wake Remastered xuất hiện là có thật.

READ  Galaxy Unpacked sắp ra mắt và Samsung đã có một đoạn giới thiệu lấy cảm hứng từ Inception để khiến bạn hào hứng

“Nó sẽ được công bố vào tuần tới,” Ahmed nói.

“[Next] Tuần “có vẻ ngẫu nhiên, nhưng Ahmed có thể gợi ý về buổi trình diễn PlayStation 2021 sắp tới sẽ diễn ra vào tuần tới vào ngày 9 tháng 9. Các danh sách cho thấy phiên bản PlayStation 5 và chương trình được thiết lập để chạm vào ‘tương lai của PS5.’ Alan Wake có thể được làm lại trong tương lai. ”

Tất nhiên, đây có thể chỉ là một sự trùng hợp và Alan Wake Remastered có thể được công bố vào một thời điểm khác với bản giới thiệu PlayStation 2021 vào tuần tới.

Trong khi chờ xem Alan Wake Remastered có thực sự là thật hay không, hãy đọc về cách trò chơi xuất hiện trong dữ liệu của Epic Games Store vào tháng 6 và sau đó đọc suy nghĩ của chúng tôi về bài đánh giá Control-Alan Wake mới nhất trong IGN’s Control: AWE Expansion. Kiểm tra suy nghĩ của chúng tôi về Alan Wake gốc trong bài đánh giá Alan Wake của IGN tiếp theo.

Wesley LeBlanc là một người viết tin tức tự do và nhà sản xuất hướng dẫn cho IGN. bạn có thể làm theo nó Twitter @LeBlancWes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *