Pickleball chuyển thành công việc kinh doanh lớn với các giải đấu và đầu tư

Hai người đàn ông chơi dưa muối.

Seth McConnell | Denver Đăng | những hình ảnh đẹp

Khoảng 8 năm trước, khi hai anh em Rob Barnes 19 tuổi và Mike Barnes 21 tuổi thành lập hãng sản xuất vợt bóng dưa muối, họ vấp phải nhiều cái nhìn hoài nghi.

“Chúng tôi đã đề cập đến từ ‘dưa muối’ – mọi người đang nói, ‘Đây là cái gì? Mike Barnes nói: “Không ai biết về môn thể thao này vào thời điểm đó, nhưng bây giờ khi chúng ta nói về bóng dưa muối, hầu hết mọi người đều đã nghe về nó và muốn thử nó..

Lập dị và phi thường, tên của môn thể thao này có thể gợi nhớ hình ảnh của một trò chơi quay chậm do những người về hưu ở Florida chơi. Nhưng các môn thể thao dùng vợt – sự kết hợp giữa quần vợt, cầu lông và bóng bàn – hiện là môn thể thao phát triển nhanh nhất ở Mỹ và đang thu hút sự quan tâm và đầu tư tài chính khổng lồ.

Rob Barnes nói: “Nó thực sự rất dễ học. “Với Pickle Ball, bạn có thể đi chơi với ông bà và cha mẹ của mình, ở các cấp độ khác nhau và vẫn thực sự thích thú với trò chơi. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng điều đó góp phần vào sự phát triển vượt bậc và sự nghiện ngập của mọi người với môn thể thao này.”

Ngày nay, hai anh em đến từ Idaho là đồng CEO của Selkirk, một nhà sản xuất thiết bị thể thao mới. Gần đây họ đã ký một thỏa thuận với một nhà bán lẻ số lượng lớn costco Để bán thiết bị của họ trên toàn quốc.

Rob Barnes nói: “Thật sự rất thú vị khi thấy họ đầu tư vào môn thể thao này.

Pickleball đã có 4,8 triệu người chơi vào năm ngoái ở Hoa Kỳ, với tỷ lệ tham gia là 39,3% kể từ năm 2019, theo Hiệp hội Công nghiệp Thể thao và Thể hình. Báo cáo tham gia hàng đầu năm 2022. Từ năm 2020 đến năm 2021, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất là ở các cầu thủ trẻ; Mỗi người từ 6 đến 17 tuổi và 18 đến 24 tuổi tham gia đều tăng 21%.

Thật khó để bỏ lỡ sự điên rồ mới này. Các sân tennis trên khắp đất nước đang được chuyển đổi thành sân bóng dưa. Âm thanh “bốp” mà quả bóng dưa tạo ra khi nó chạm vào mái chèo là sự phân chia các thành phố Và khiến những người không phải là người chơi phát điên. Các mạng truyền hình lớn như CBS, Fox Sports và Tennis Channel hiện đang phát sóng các trận đấu dưa lê. Các nhà bán lẻ như Skechers Họ cũng ký hợp đồng với các vận động viên bóng chày để đại diện cho thương hiệu của họ.

READ  Dừng bắt cóc cô dâu: Bộ Văn hóa

Về mặt tài chính, bóng chày chuyên nghiệp đã mở rộng trên toàn quốc và đang thu hút những tên tuổi lớn. Đồng sở hữu Milwaukee Bucks Mark Lasry và một doanh nhân Gary Vaynerchuk Cả hai đều đã đầu tư vào Pickle Ball League. Cũng mua cổ phần tư nhân tại: Chủ sở hữu và nhà đầu tư cổ phần tư nhân Carolina Hurricanes Tom Dondon Gần đây nó đã mua Hiệp hội Pickleball Pro và Pickleball Central.

Nói về khoản đầu tư của anh ấy vào thể thao vào năm 2021, Al-Lesry Trong một cuộc phỏng vấn với Sports Business Journal,: “Tôi nghĩ bạn sẽ bị sốc [by] Nó sẽ ở đâu trong năm năm kể từ bây giờ. “

Sau đó là các cầu thủ – cựu vận động viên của các môn thể thao khác như quần vợt Andre Agassitỷ phú thích Melinda Gates Và những người nổi tiếng như Ellen DeGeneresLeonardo DiCaprio và Kardashians Tất cả họ đều tự gọi mình là cầu thủ bóng dưa.

Đối với nhiều người, chơi bóng dưa muối trong thời gian đại dịch xảy ra là một cách để có được không khí trong lành và gặp gỡ mọi người trong một cộng đồng mới vào thời điểm khó làm được như vậy. Thể thao thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi và nền tảng thể thao. (Thực tế, nhà vô địch của câu lạc bộ mà tôi thi đấu đã 75 tuổi và hàng ngày ông ấy nhắc nhở tôi rằng tôi vẫn phải làm bao nhiêu việc).

Theo số liệu thống kê do SFIA và USA Pickleball cung cấp, khoảng 60% người tham gia môn bóng bầu dục là nam giới, nhưng những người chơi nữ đang tiếp cận môn thể thao này với tốc độ nhanh hơn. Độ tuổi trung bình của các cầu thủ tiếp tục giảm xuống 38,1 tuổi vào năm ngoái từ 41 tuổi vào năm 2020.

Sự phổ biến đột ngột của nó dẫn đến doanh số bán hàng tăng vọt trong Trung tâm Picklepool, nhà bán lẻ dưa chua lớn nhất ở Hoa Kỳ, báo cáo doanh số bán hàng đơn vị tăng 30% -40% từ đầu năm đến nay. Selkirk thuộc sở hữu của Barnes đang trên đà bán được hơn 1 triệu vợt vào cuối năm 2023. Các đồng CEO cho biết quy mô công ty đã tăng gấp ba lần kể từ năm 2020.

Mike Barnes nói: “Dịch bệnh quá tốt đối với nước dưa chua. “Trong toàn ngành, lưới đã bán hết và mái chèo, đặc biệt là những lưới mới, phát triển rất nhanh và chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục kể từ đó.”

Một làn sóng bóng dưa cũng trôi dạt vào những bến bờ nước ngoài.

Terri Graham, đồng sáng lập của Đội Mento US Open 2022Trong những ngày đầu tham gia thể thao, anh đã nhìn thấy một cơ hội việc làm. Năm 2015, cô và đối tác kinh doanh của mình, Chris Yvonne, nghỉ việc tại Wilson Sporting Goods, nơi họ đã làm việc gần hai thập kỷ.

“Tôi nhận ra rằng nó sẽ là một vụ nổ lớn này [with pickleball]”Vì vậy, chúng tôi chỉ quyết định đi vào,” cô nói.

Họ cùng nhau xây dựng thương hiệu “US Open Pickleball” và bắt đầu cái mà họ gọi là “bữa tiệc và giải đấu bóng dưa lớn nhất thế giới” ở Naples, Florida. Trong quá trình này, họ đã giúp chuyển đổi Công viên Cộng đồng Đông Naples thành sân chơi 64 của Mecca.

Giải đấu năm nay khai mạc vào thứ Sáu, với dự kiến ​​bắt đầu vào Chủ nhật và kéo dài gần một tuần. Gần 3.000 người chơi – nghiệp dư và chuyên nghiệp, tuổi từ 8 đến 87 – sẽ tranh giải thưởng 100.000 USD.

Giải đấu sẽ được phát sóng trên kênh CBS Sports trước sự chứng kiến ​​của khoảng 25.000 khán giả. Graham cho biết giải đấu hiện có hơn 40 nhà tài trợ và đóng góp hơn 9 triệu đô la cho nền kinh tế địa phương ở Naples, với những người đi du lịch đến sự kiện từ khắp nơi trên thế giới.

“Vào bóng đen là động thái chuyên nghiệp tốt nhất mà chúng tôi từng thực hiện trong đời cho đến nay,” Graham nói.

READ  Súng bắn sáng lấp lánh, Gilas gần bằng vàng, và hơn thế nữa

Bộ câu lạc bộ sức khỏe tiên tiến của Life Time, với hơn 160 địa điểm tại 41 thị trường, thêm sân chơi và cũng đi vào tầng trệt của trò chơi.

thời gian sống Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bahram Akradi cho biết kể từ tháng 10, công ty đã bổ sung 84 tòa án thường trực tại 30 câu lạc bộ. Ông cho biết vào tháng trước, có 7.000 người chơi đã chọn môn thể thao này trong các câu lạc bộ Life Time, tăng 1.100% so với cùng kỳ năm ngoái.

Akrady nói rằng anh ấy chơi bóng dưa muối hàng ngày (nói thêm rằng anh ấy đã giảm 10 đến 15 pound trong quá trình này) và anh ấy đang lên kế hoạch đầu tư lớn vào môn thể thao này cho công ty mà anh ấy thành lập gần 30 năm trước.

“Tôi yêu môn thể thao này bởi vì đây là môn thể thao đầu tiên mà tôi đã thấy mang cả nước Mỹ lại với nhau,” anh nói.

Câu lạc bộ sức khỏe có quan hệ đối tác với Hiệp hội dưa muối chuyên nghiệp để tổ chức các giải đấu. Vào tháng 2, Life Time đã tổ chức hơn 700 người chơi tại cơ sở ở Minnesota.

Nhưng Akrady nói rằng anh ấy chỉ mới bắt đầu.

“Vào cuối năm sau, kế hoạch của chúng tôi là có từ 600 đến 700 sân chơi có mái che trên toàn quốc. Vì vậy, một thành viên của Life Time có thể tham gia vào các sự kiện ngay cả khi họ đang đi du lịch,” ông nói và cho biết thêm rằng công ty sẽ đầu tư 50 triệu đô la. trong 75 triệu đô la và tạo thêm các tòa án vào cuối năm nay.

Ông nói: “Trong 40 năm tập thể dục của mình, tôi đã chứng kiến ​​tất cả mọi thứ đến và đi – lấy đà rồi mất đi,” anh nói. “Môn thể thao này, không thấy [that happening]. Nó là dễ dàng hơn và rộng rãi hơn. Nó gắn kết mọi người lại với nhau, và thực sự không có lý do gì mà mọi người không nên làm như vậy. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *