Pin MagSafe mới của Apple lần đầu tiên giới thiệu tính năng sạc ngược trên iPhone 12

Apple đã làm chúng tôi ngạc nhiên vào thứ Ba Đơn giản chỉ cần bán các phụ kiện iPhone mới nhất. Các Gói pin MagSafe $ 99 Đây không phải là tế bào nguồn đầu tiên chúng ta thấy sử dụng hệ thống từ tính mới của Apple để kết nối với gia đình iPhone 12 (Anker Cung cấp gói 5000mAh. Với sạc chậm hơn 5W $ 45,99), nhưng đây là thiết bị đầu tiên của Apple và có thể sạc tới 15W khi cắm điện.

Tin đồn Mac9to5Mac Chúng tôi đề cập đến một tài liệu hỗ trợ Nó giúp trả lời một số câu hỏi mà chúng tôi đã hỏi ngay lập tức về thiết bị, bao gồm cả sự đảm bảo rằng điều này sẽ mở khóa Tính năng sạc ngược “bí mật” của iPhone 12. Trong khi tôi sửa nó Không tìm thấy bất cứ điều gì Các thiết bị bổ sung Để bổ sung tính năng sạc không dây, hồ sơ FCC tiết lộ kế hoạch của công ty cho phép bạn sạc các phụ kiện trong khi iPhone 12 được cắm và sạc, hoàn chỉnh với các biểu đồ giờ trông đã quá quen thuộc.

thích táo trang hỗ trợ Giải thích:

Sạc pin MagSafe và iPhone của bạn

Nếu cả iPhone và MagSafe Battery Pack đều cần được sạc, bạn có thể sạc cả hai cùng một lúc. Kết nối Gói pin MagSafe với iPhone của bạn, sau đó kết nối Gói pin MagSafe với bộ đổi nguồn. Với bộ đổi nguồn 20W trở lên, Bộ pin MagSafe có thể sạc iPhone của bạn với nguồn sạc lên đến 15W.

Bạn cũng có thể sạc cả hai nếu bạn kết nối Bộ pin MagSafe với iPhone của mình, sau đó kết nối iPhone với nguồn điện. Bạn có thể muốn sạc theo cách này nếu bạn cần kết nối iPhone với thiết bị khác trong khi sạc, chẳng hạn như nếu bạn đang sử dụng CarPlay có dây hoặc chuyển ảnh sang máy Mac.

Nếu bạn sạc iPhone và Gói pin MagSafe cùng lúc, iPhone có thể được sạc đến 80% hoặc cao hơn trước khi Gói pin MagSafe bắt đầu sạc.

Đáng chú ý, tính năng sạc ngược chỉ hoạt động (cho đến nay) với phụ kiện này, sau bản cập nhật phần mềm sắp tới và chỉ khi iPhone 12 được kết nối. Nó có thể hoạt động như một bảng Qi khi được kết nối, Và Thiết bị Samsung Bất cứ thứ gì bạn tát vào họ đều đã bị tính phí trong hai năm, nhưng giờ đây người dùng Apple có thể tận hưởng một tính năng tương tự. Khả năng mới này có sạc được AirPods, Apple Watch hay thứ gì khác trong tương lai không? Apple không nói (chưa).

Ngoài ra, để đề phòng trường hợp bạn bỏ lỡ, một trong những bức ảnh chụp bộ pin đã tiết lộ thông số dung lượng của nó: 1460mAh, 7.62V, 11.13Wh. Chúng tôi sẽ cần thực hiện một số thử nghiệm để xem chính xác lượng sạc mà nó có thể sạc trong đời thực, nhưng cần nhớ rằng trong trường hợp này, số giờ sạc là Con số quan trọng nhất cần tập trung vào, như chúng ta đã thấy với Hộp đựng pin không từ tính cũ của Apple.

READ  Đây là lý do tại sao điều khiển từ xa Apple TV mới của bạn không có tính năng theo dõi mẫu AirTag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *