Pixel 6A nhận được bản cập nhật tức thì để đảm bảo rằng nó có thể tùy chỉnh

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt Pixel 6A, Google sẽ tung ra bản cập nhật để khắc phục sự cố ngăn người dùng mở khóa bộ nạp khởi động và thực hiện sửa đổi, báo cáo từ Cảnh sát Android. Thay đổi được nhóm bên trong Bản cập nhật đầu tiên của Pixel 6Amà Google đã bắt đầu phát hành vào tuần trước.

Nói ngắn gọn, bộ nạp khởi động Một phần mềm tải hệ điều hành (OS) trên thiết bị khi nó được bật. Việc truy cập vào bộ nạp khởi động Android có thể cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn hệ điều hành của mình trong một quá trình được gọi là root. Nó cũng cho phép bạn cài đặt các phiên bản sửa đổi của Android, được gọi là ROM. Mặc dù một số nhà sản xuất điện thoại và nhà cung cấp dịch vụ không cho phép bạn mở khóa bộ nạp khởi động của thiết bị, nhưng Google lại làm những điều khác biệt. Nó cho phép bạn đi sâu vào các pixel không bị ràng buộc với một nhà cung cấp dịch vụ cụ thể (còn được gọi là thiết bị “đã mở khóa” một cách khó hiểu).

tuần trước, Cảnh sát Android đã tìm thấy nhiều Báo cáo Người dùng Pixel 6A thất vọng khi thấy rằng họ không thể truy cập vào bộ nạp khởi động, sau đó đã xác nhận vấn đề trên đơn vị đánh giá Pixel 6A của họ. Người phát ngôn của Google cho biết Android cảnh sát viên Đó là một bản sửa lỗi được bao gồm trong bản cập nhật Pixel 6A mới nhất, mặc dù nó không đề cập rõ ràng trong ghi chú bản vá của mình.

READ  Tim Cook đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ App Store từ giám khảo về Trải nghiệm Fortnite

Google cho biết bản cập nhật sẽ tiếp tục được tung ra trong tuần tới “tùy thuộc vào mạng của nhà cung cấp dịch vụ”. Vì vậy, nếu bạn đang muốn sửa đổi Pixel 6A hoàn toàn mới của mình, bạn không cần phải đợi lâu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *