Pixel Watch của Google được cho là có bộ dây đeo giống như Apple

Bất kỳ đồng hồ thông minh hiện đại nào đáng giá muối của nó đều đi kèm với dây đeo có thể hoán đổi cho nhau. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Google đang nghiên cứu một số tùy chọn dây đeo cho Đồng hồ Pixel sắp tới. dựa theo 9to5Googlecông ty sản xuất ít nhất bảy chiếc thắt lưng – bao gồm cả dây đeo Được hiển thị trong từ khóa I / O. Khi nào đồng hồ thông minh sẽ được ra mắt vào mùa thu này?

Cho đến nay, 9to5Google Google được cho là đang nghiên cứu dây đeo dạng lưới kiểu Milanese, hai loại dây da, dây đeo liên kết, dây đeo bằng vải và dây đeo bằng silicon. Nó cũng được cho là đang làm việc trên một tùy chọn có thể co giãn gợi nhớ đến Solo Loop của Apple. Nếu có vẻ như Google đã lấy một vài trang từ playbook của Apple thì đúng là như vậy. Chúng tôi vẫn chưa biết phần lớn các thông số kỹ thuật của Pixel Watch, nhưng từ những gì chúng tôi biết, rõ ràng là Google đang cố gắng vượt qua Apple Watch. Đưa ra các lựa chọn vành đai tương tự đóng vai trò quan trọng trong chiến lược này.

Đồng hồ – dù là đồng hồ thông minh hay đồng hồ thông minh – đều là biểu hiện của phong cách cá nhân. Trừ khi Google cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn, nếu không thì Pixel Watch sẽ không tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Điều an toàn nhất đối với Google là sử dụng dây đai 20-22mm tiêu chuẩn. Điều này ít nhất sẽ làm giảm gánh nặng của chính Google và cung cấp cho khách hàng hàng tá tùy chọn thời trang có thể được sử dụng với đồng hồ cơ hoặc đồng hồ kim.

READ  Microsoft đã lặng lẽ nói với Apple rằng họ đã sẵn sàng biến các độc quyền Xbox lớn thành các ứng dụng iPhone

Đây là Đồng hồ Pixel hay một trong số các đồng hồ thông minh khác trông giống hệt nhau? (Đó là đồng hồ Pixel)
Hình ảnh: google

Tuy nhiên, nó không. Như đã thấy trong ròng rọc I / O burr của Google, nó chọn dây đai độc quyền của riêng mình. Vì vậy, hoặc Google hoàn toàn tự tin vào các thiết kế mà nó cung cấp … hoặc chúng ta sắp thấy một số nhóm đồng hồ thông minh thực sự xấu xí hoặc kém hấp dẫn từ những người đang cố gắng tạo ra sự khác biệt. mang đến cho bạn Các Vỏ Pixel 6.

Các nhà sản xuất đồng hồ thông minh – bao gồm cả Apple – thường rất tệ khi nói đến dây đai. Dù tôi yêu thích những công cụ này đến mấy, thì ít có công cụ nào hấp dẫn bằng những công cụ “đần độn” của chúng. Fitbit Thắt lưng da? Tôi ngần ngại khi gọi những bộ da đó. Tôi gọi là thập niên 70, và họ yêu Apple dây buộc da Mặt sau. Tôi thậm chí không muốn nói về những thứ tàn bạo là dây đeo đồng hồ thông minh đục lỗ. Các dây đai silicone thiết thực cho việc tập luyện nhưng thích hợp cho những dịp trang trọng.

Tôi có thể nói rằng chủ sở hữu Pixel Watch sành điệu có thể chuyển sang các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba, nhưng việc sử dụng dây đeo đặc biệt có nghĩa là điều này không được đảm bảo. Nếu bạn đang xem xét Amazon, các tiện ích mở rộng của bên thứ ba dành cho các sản phẩm của Google không có đầy đủ các tùy chọn tiện lợi. Có thể là do không có nhiều người mua đủ thiết bị Pixel (chưa) để đảm bảo khoản đầu tư. Nếu bạn thực hiện tìm kiếm trên Amazon về vỏ điện thoại Pixel, bạn sẽ nhận được gần 7.000 kết quả. Tìm kiếm khay nhớ tạm của iPhone mang lại hơn 100.000 kết quả, trong khi khay nhớ tạm của Samsung Galaxy nhận được hơn 80.000 kết quả. Điều đó còn tồi tệ hơn đối với các thiết bị như Pixel Buds – 190 điểm trên 10.000 điểm đối với AirPods. Bạn càng có nhiều lựa chọn, khách hàng càng có nhiều khả năng tìm thấy thứ gì đó phù hợp với họ. Khi có ít sự lựa chọn, bạn kết thúc vết loét Như là này.

Cuối cùng, hiệu suất và Wear OS 3 sẽ là hai trong số những yếu tố lớn nhất để xác định xem Pixel Watch có “tốt” hay không. Nói như vậy, đủ mọi người nên nghĩ, “Đúng vậy, tôi sẽ trả giá cao để đeo nó vào cổ tay của mình!” dành cho vấn đề này. Vì vậy, có lẽ khôn ngoan đối với Google khi đảm bảo rằng dây đai bạn đeo ít nhất phải phù hợp với dây đai của đối thủ cạnh tranh. Nó chỉ đảm bảo, ít nhất là về mặt trực quan, rằng Đồng hồ Pixel cũng sẽ không khiến chúng ta kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *