Plex’s Discovery beta liên kết phát trực tuyến trên Netflix, Disney Plus và HBO Max

Các tính năng beta mới nhất của Plex là một giải pháp hiện đại cho một vấn đề gần đây – phải tìm kiếm thông qua HBO Max, Netflix, Disney Plus và những dịch vụ tương tự, ba dịch vụ khác để tìm thứ gì đó để xem. Công ty đã công bố Tính năng “Khám phá” mới, thu thập và đề xuất nội dung từ các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau và danh sách theo dõi toàn cầu mang mọi thứ bạn muốn xem vào một nơi.

Màn hình Khám phá hoạt động giống như các trang chủ của hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, cung cấp cho bạn các đề xuất về nội dung sẽ xem tiếp theo, nhưng với khả năng xem nội dung từ nhiều danh mục khác nhau. Tuy nhiên, nó sẽ không làm bạn nhầm lẫn với các lựa chọn mà bạn không thể truy cập. Có một cài đặt cho phép bạn chỉ chọn những dịch vụ bạn có. Plex đã kinh doanh được vài năm Để vươn lên vị trí là trung tâm một cửa được cấp phép cho các chương trình phát sóng trực tiếp – Và TV hỗ trợ quảng cáo miễn phí Mô hình kinh doanh – mà danh sách mới cuối cùng cũng có thể thành công.

Màn hình Khám phá, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, hiển thị nội dung từ Disney Plus, HBO Max và Apple TV Plus.
Ảnh: Plex

Ngoài ra còn có một tính năng mới “Xem từ các trang web này”, giúp bạn nếu bạn biết mình muốn xem gì nhưng không biết tìm ở đâu. Thêm một phần vào trang thông tin Phim & TV hiển thị các dịch vụ phát trực tuyến cung cấp nội dung này. Trong một số phiên bản của ứng dụng (khả dụng trên các thiết bị như Apple TV, Fire Stick, Roku, PlayStation, Smart TV, v.v.), Plex có thể đưa bạn trực tiếp đến dịch vụ phát trực tuyến từ trang.

Xem từ các trang web này có nghĩa là bạn không phải tìm kiếm qua nhiều ứng dụng để tìm một chương trình cụ thể.

Nói một cách đơn giản, danh sách các dịch vụ phát trực tuyến mà Plex hỗ trợ với các tính năng này là rất lớn. Nó bao gồm tất cả các tên tuổi lớn, như Hulu, Disney Plus, Netflix, Amazon Prime, HBO Max và Peacock, cùng với – không đùa – gần 150 người khác (nhiều người trong số họ, như Martha Stewart TV, tôi chưa bao giờ nghe nói đến) . Về cơ bản, nếu bạn có thể phát trực tuyến hợp pháp những gì bạn đang xem ở đâu đó trên Internet, Plex có thể sẽ cho bạn biết về điều đó, chỉ với một số trường hợp ngoại lệ. Và tất nhiên, bạn cũng có thể cho phép nó tìm kiếm các video tự lưu trữ trên thư viện Plex của bạn hoặc các phương tiện khác.

Hãy xem thanh trượt này nhỏ như thế nào.

Trang hỗ trợ Plex Nó nói rằng “không phải tất cả các nền tảng đều cho phép gửi người dùng đến ứng dụng phát sóng tương ứng”. Từ Báo cáo trên RedditCó vẻ như một nền tảng lớn không thể thực hiện chia sẻ kết nối là Roku. Thử nghiệm nó trên Apple TV của tôi, nó có vẻ hoạt động tốt, nhưng rất rõ ràng đó là phiên bản beta. Tôi có thể mở liên kết tới Netflix, Hulu và Apple TV Plus, nhưng tôi gặp lỗi khi cố mở liên kết cho HBO Max và YouTube. Plex cho biết các ứng dụng này vẫn chưa được cài đặt. Trên phiên bản web của Plex, nó hoạt động với mọi nền tảng mà tôi có thể nghĩ đến để thử (mặc dù khi tôi mở mọi thứ trên YouTube, nó đưa tôi đến trang kết quả tìm kiếm cho tiêu đề chứ không phải trang thực cho chính bộ phim).

Cá nhân tôi, điều này cuối cùng có thể đã thúc đẩy tôi sử dụng Plex. Gần đây, tôi đã trải nghiệm điều mà công ty gọi một cách thô lỗ là “cuộc đấu tranh phát trực tuyến”, nơi mà vợ tôi và tôi đã dành một giờ để tìm ra những gì nên xem. Hầu hết các tính năng mà Plex thêm vào đây không phải là duy nhất – Apple TV có một tính năng tìm kiếm toàn diện được tích hợp sẵn và cho phép bạn tạo danh sách theo dõi (mặc dù các tính năng này hỗ trợ rất hạn chế cho nội dung trên Netflix). Google thực hiện một công việc tốt trong việc cho bạn biết chương trình hoặc phim đang sử dụng dịch vụ nào và các nền tảng TV thông minh khác cũng có các tính năng tìm kiếm toàn cầu. Nhưng chắc chắn sẽ rất tuyệt nếu tất cả ở cùng một nơi và trong một giao diện tương đối gọn gàng, hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau.

Các tính năng này sẽ có sẵn miễn phí trên hầu hết các nền tảng, miễn là bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Plex. Tôi không phải đăng ký chương trình beta để có quyền truy cập vào chương trình đó, nhưng bạn có thể phải Làm theo hướng dẫn của Plex Để tìm chúng theo cài đặt của bạn.

READ  Công tắc OLED của Nintendo là bước đi đúng đắn và không chỉ dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *