POC cảm ơn ITF và ATF đã cho phép nhà cái PHL chơi SEAG tại Việt Nam

Ủy ban Olympic Philippines (POC) đã cảm ơn các cơ quan quản lý quần vợt toàn cầu và châu lục đã cho phép các vận động viên Philippines thi đấu tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 cho Việt Nam bất chấp việc Hiệp hội Quần vợt Philippines (VELTA) đã đình chỉ thi đấu.

POC bày tỏ lòng biết ơn đối với ITF [International Tennis Federation] và ATF [Asian Tennis Federation] Chủ tịch POC Abraham “Bambol” Tolentino cho biết đã thông báo về việc hai cơ quan đồng ý cho phép các cầu thủ Philippines thi đấu tại Hà Nội vào cuối tuần qua, cho phép các cầu thủ của chúng ta xem các trận đấu tại SEA Games.

ITF đã đình chỉ Philta trong hai năm vì không bầu được thành viên ban giám đốc của mình, những người thực sự đại diện cho cả đất nước. POC đã làm theo và cũng đình chỉ Liên đoàn thể thao quốc gia.

Theo Tolentino, Giám đốc điều hành ATF, Manpreet Kandari, đã chuyển lời xác nhận của cả POC và ban tổ chức SEA Games của Việt Nam.

“Phù hợp với Ủy ban Olympic Quốc tế [International Olympic Committee] Nguyên tắc bảo toàn quyền tham gia của các vận động viên và không trừng phạt họ một cách không cần thiết khi đình chỉ các tổ chức thể thao, [the] ITF đã thống nhất với Ban lãnh đạo ATF để hỗ trợ đưa các tuyển thủ Philippines vào nam [East] “Đại hội thể thao châu Á, bất chấp việc Velta bị đình chỉ hiện tại,” Kandari nói với ban tổ chức ở Việt Nam.

READ  NFL Dự thảo 2022 Máy tính xách tay Buzz, Tin đồn và Câu hỏi lớn

Quốc gia này, thông qua POC, sẽ cử một đội chín thành viên tham dự SEA Games. Họ là Jason Pattrombone, Frances Casey Alcantara, Robin Gonzalez, Treat Huey, Eric Olivares Jr ở hạng mục nam, Alex Ayala, Shira Rivera, Ginaela Trulla và Marianne Cappadocia.

Họ sẽ thi đấu các nội dung đơn, đôi nữ và đôi nam nữ.

Alcantara và Pattrombon đã đánh bại bộ đôi của Huey và Gonzalez để giành huy chương vàng và bạc ở nội dung đôi nam tại Đại hội thể thao năm 2019 do nước này đăng cai tổ chức.

Pattrombon và Alberto Lim Jr đã giành HCĐ ở nội dung đơn nam cũng vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *