Pokémon Go Inbound từ nhiệm vụ Ultra Space, nhiệm vụ nghiên cứu và phần thưởng

Đến từ siêu không gian là sự kiện khởi động của chúng tôi cho sự kiện Go Fest Global năm nay tại Pokemon Go.

Đúng như tên gọi, sự kiện Pokémon Go này chứng kiến ​​các Siêu Quái vật xâm chiếm các cuộc đột kích năm sao một lần nữa. Những con quái vật này sẽ thay đổi mỗi ngày, vì vậy hãy nhớ xem qua nhé Đến từ bảng đột kích Ultra Space Để biết khi nào mỗi Ultra Beast sẽ xuất hiện.

Khi bạn cạnh tranh trong các cuộc đột kích, bạn cũng sẽ có thể tiến bộ thông qua Đến từ một nhiệm vụ nghiên cứu theo thời gian trong siêu không gian Điều này cũng mang đến cho bạn cơ hội chạm trán với Ultra Beasts. Bạn thậm chí còn có cơ hội gặp Ultra Beasts độc quyền trong khu vực!

Trên trang này:

Xem chúng tôi chiến đấu với Guzzlord – một trong những quái vật mạnh mẽ trong Pokémon GoXem trên YouTube

Nhiệm vụ “Incoming from Ultra Space Timed Research” trong Pokémon Go

Nhiệm vụ nghiên cứu tạm thời từ Ultra Space có sẵn cho tất cả người chơi Pokémon Go và bạn. Cho đến Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024 lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương).

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên dành thời gian để hoàn thành Nhiệm vụ nghiên cứu này vì nó sẽ cho bạn cơ hội bắt được tất cả các Siêu quái vật, ngoại trừ Poipole và Naganadel, đã được phát hành trong Pokémon Go cho đến nay. Điều này hoàn hảo cho những ai đang thiếu Siêu quái vật trong bộ sưu tập của mình hoặc muốn nhận thêm kẹo cho một quái vật cụ thể. Đặc biệt là nếu bạn đang thiếu các Siêu Quái vật độc quyền theo khu vực vì tất cả chúng đều xuất hiện trong nhiệm vụ bên dưới và không giống như các cuộc đột kích, chúng không thể trốn thoát.


Celesteela và các quái vật khác trong khu vực có thể thu được thông qua nhiệm vụ này.

Vì vậy, đây là bước tìm kiếm và phần thưởng Nghiên cứu theo thời gian siêu không gian trong Pokémon Go. Hãy cẩn thận với những điều tiết lộ nội dung, nhưng tôi đã làm điều đó rồi phải không?

“Từ nghiên cứu siêu không gian” Bước 1 trên 1

 • Thắng 2 cuộc đột kích – gặp Placephalon
 • Thắng ba cuộc đột kích – đối đầu với Stakataka
 • Thắng 4 cuộc đột kích – Gặp Guzzlord
 • Thắng 5 cuộc đột kích – chạm trán Nihilego
 • Thắng 6 cuộc đột kích – chạm trán Kartana
 • Thắng 7 cuộc đột kích – chạm trán Celestella
 • Thắng 8 cuộc đột kích – chạm trán Xurkitree
 • Thắng 9 cuộc đột kích – gặp Buzzwole
 • Thắng 10 cuộc đột kích – chạm trán Veromosa

Phần thưởng: 5 viên kẹo Buzzwole XL, 5 viên kẹo Pheromosa XL và 5 viên kẹo Xurkitree XL.


Mùa Bầu trời chung đã đến! Hiện tại, Aquatic Paradise đang có mặt trong Pokémon Go. Con đường đến với Go Fest 2024: Global cũng đã bắt đầu với Inbound from Ultra Space! Đừng quên thử các Tuyến đường, Trao đổi quà tặng và Chơi nhóm trong khi bạn săn lùng các Pokémon quý hiếm, chiến đấu trong Go Battle League hoặc cạnh tranh trong các buổi trưng bày PokéStop.


Đến từ bảng đột kích Ultra Space trong Pokémon Go

Inbound from Ultra Space có lịch đột kích dày đặc trong Pokémon Go, vì vậy tôi nghĩ tốt nhất nên dành phần riêng vì mỗi ngày đại diện cho một Ultra Beast khác nhau trong các cuộc đột kích 5 sao. Nhưng trước khi chúng ta đi vào lịch trình, có một số điều bạn cần biết.

Đầu tiên, mỗi ngày có một giờ đột kích dành cho một Ultra Beast đặc biệt từ 6 giờ tối đến 7 giờ tối (giờ địa phương) – hoàn hảo để chiến đấu trong một nhóm đột kích với bạn bè của bạn. Sau đó, bạn có thể thấy mình lần đầu tiên bắt được Buzzwole, Pheromosa hoặc Xurkitree sáng bóng!

Giờ đây Buzzwole và Pheromosa đã có hình dáng lấp lánh!

Cuối cùng, tất cả các Siêu Quái vật bạn bắt được từ các cuộc đột kích này sẽ có bối cảnh đặc biệt. Những hình nền này giống với hình nền từ các sự kiện Go Fest trước đây và sẽ xuất hiện trên trang tóm tắt Pokemon để bạn thưởng thức. Điều quan trọng cần lưu ý là các Ultra Beast được săn lùng từ nhiệm vụ nghiên cứu trên sẽ có lý lịch đặc biệt. KHÔNG Tôi có những nền tảng này.

Khi đã xong, chúng ta hãy xem lịch trình đột kích đến từ Ultra Space:


Xurkitree của bạn bây giờ cũng có thể sáng bóng!
 • thứ hai ngày 8 tháng 7 -Guzzlord
 • Thứ Ba ngày 9 tháng 7 – Không có gì
 • thứ tư ngày 10 tháng 7 – Celestella ở Nam bán cầu và Kartana ở Bắc bán cầu
 • Thứ Năm ngày 11 tháng 7 – Stakataka ở Đông bán cầu và Placephalon ở Tây bán cầu
 • Thứ Sáu ngày 12 tháng 7 – Buzzwole ở Châu Mỹ và Greenland, Pheromosa ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ, Xurkitree ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Hãy nhớ – tất cả Quái vật Siêu khu vực đều có sẵn thông qua nhiệm vụ nghiên cứu theo thời gian ở trên. Có thể mất một chút thời gian để bắt chúng trong những cuộc chạm trán này, nhưng không giống như các cuộc đột kích, Pokémon không thể thoát khỏi các cuộc chạm trán trong nhiệm vụ. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên bắt Siêu quái vật lãnh thổ từ Nhiệm vụ nghiên cứu tính giờ thay vì sử dụng Thẻ đột kích từ xa.

Mọi thứ chúng ta biết về sự kiện Inbound from Ultra Space trong Pokémon Go

Đến từ Ultra Space sẽ được phát Đến Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương) Trong Pokémon Go, nó sẽ ra mắt kịp thời cho Go Fest 2024: Global! Sự kiện này bao gồm hai phần thưởng được kích hoạt trong và ngay sau sự kiện mà bạn cần biết thêm.

Đầu tiên là tất cả người chơi đạt cấp 31 trở lên đều đảm bảo nhận được Candy XL từ Pokemon Trading cho đến 23:59 Chủ nhật ngày 14 tháng 7 (giờ địa phương). Nếu bạn mua Go Fest 2024: Global, bạn sẽ có thể thực hiện sáu giao dịch đặc biệt mỗi ngày trong thời gian diễn ra sự kiện, vì vậy, cùng với phần thưởng này, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có được một số Candy XL quý hiếm.

Phần thưởng thứ hai liên quan đến thẻ đột kích tầm xa và được chia thành hai nửa. Phần đầu tiên sẽ thấy số lượng thẻ đột kích tầm xa bạn có thể sử dụng mỗi ngày tăng lên 20 cho đến Thứ Năm, ngày 11 tháng 7. Vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 7, Phần 2 sẽ bắt đầu, trong đó sẽ loại bỏ hoàn toàn giới hạn đối với thẻ đột kích từ xa cho đến Chủ nhật, ngày 14 tháng 7. Giới hạn thẻ đột kích từ xa có thể sẽ quay trở lại khi Go Fest Global kết thúc lúc 18h (giờ địa phương). Tuy nhiên, đây là thời điểm tuyệt vời để sống lại những ngày vinh quang khi không có giới hạn nào về thẻ đột kích tầm xa. Tôi nhớ những ngày đó…


Tín dụng hình ảnh: Niantic

Nếu đã mua thẻ Go Fest 2024: Global Pass, bạn cũng có thể nhận thêm một bộ phần thưởng. Điều này bao gồm giảm khoảng cách ấp cho bất kỳ quả trứng nào được đặt trong lồng ấp cho đến Chủ nhật, ngày 14 tháng 7 lúc 11:59 tối (giờ địa phương), khả năng mở 40 quà tặng mỗi ngày, bộ sưu tập trứng đặc biệt dài 7 km và tăng tỷ lệ Shine cho Pokémon nở từ những quả trứng này.

Hồ bơi trắng riêng dài 7 km này bao gồm:


Maractus độc quyền trong khu vực có thể được nở từ những quả trứng đặc biệt dài 7 km này.

Cấp độ 1

 • Vịt con
 • Emolga
 • Trình thu thập thông tin
 • Gangmu-o

Cấp độ thứ hai

 • Corsola
 • Budeo
 • Maractus
 • trò chuyện
 • rockruff

Cấp 5

 • Ấu trùng
 • Rockruff với khả năng tiến hóa thành dạng Dusk Lycanroc của mình

Tín dụng hình ảnh: Eurogamer/Niantic

Ngoài những phần thưởng này, còn có một thử thách toàn cầu diễn ra khắp Inbound from Ultra Space để chuẩn bị cho Go Fest 2024 – hoàn thành 30.000.000 trận chiến đột kích.

Mọi người chơi Pokémon Go đều tham gia hoàn thành Thử thách toàn cầu và nếu chúng tôi thành công, mọi người sẽ có thể sử dụng Beast Balls để săn Ultra Beasts trong Go Fest 2024: Global! Ngoài ra, sau khi hoàn thành thử thách, Party Power sẽ sạc nhanh hơn trong các cuộc đột kích cho đến 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 (giờ địa phương).

Điều quan trọng cần lưu ý là Thử thách toàn cầu này sẽ kết thúc vào các thời điểm sau vào thứ Sáu ngày 12 tháng 7 và Thử thách toàn cầu của Lễ hội cờ vây bắt đầu một giờ sau đó:

 • Vương quốc Anh – 9 giờ tối (GMT)
 • Châu Âu – 10 giờ tối (CEST)
 • Bờ biển phía Đông Hoa Kỳ – 4 giờ chiều (EST)
 • Bờ Tây Hoa Kỳ – 1 giờ chiều (Giờ Thái Bình Dương)

Cuối cùng, Inbound from Ultra Space có một số ưu đãi trả tiền để chơi. Tất nhiên, đầu tiên là nhiệm vụ trả tiền cho mỗi lượt xem cung cấp thêm kẹo cho tất cả quái vật Ultra, ngoại trừ Poipole và Naganadel, đồng thời thưởng XP khi hoàn thành cuộc đột kích cùng các phần thưởng khác. Nếu nhiệm vụ này được mua, bạn sẽ nhận được: Hết hạn vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 7 lúc 8 giờ tối (giờ địa phương)Vì vậy, bạn có thể tiếp tục thực hiện nó trong Go Fest. Vé có giá £4,99, US$5 hoặc tương đương bằng nội tệ. Nó không thể đổi được và không thể mua bằng PokéCoin, nhưng có thể tặng cho người chơi là bạn thân của bạn trở lên.


Tín dụng hình ảnh: Niantic

Thứ hai, bốn gói vật phẩm với các mức giá khác nhau sẽ có sẵn trong Pokémon Go eShop trong sự kiện này. Một gói tập trung vào các cuộc đột kích (19,99 đô la), một gói khác tập trung vào việc ấp trứng (39,99 đô la) và gói rẻ nhất (4,99 đô la) cung cấp các nâng cấp lưu trữ cho cả Túi vật phẩm và kho lưu trữ Pokémon cũng như một số thẻ đột kích và vườn ươm nhân giống. Nếu bạn quan tâm, hãy đến cửa hàng trực tuyến Pokémon Go, nơi các gói đầy đủ sẽ được liệt kê cùng với giá khu vực của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn thích sự kiện Inbound from Ultra Space và sẵn sàng cho Go Fest 2024: Global!

READ  Chế độ chiến dịch co-op được chờ đợi từ lâu cho Halo Infinite được thiết lập vào tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *