Pokemon GO sẽ không cho phép một số người chơi đến dự tiệc sinh nhật của nó

Trò chơi đã đạt được thành công lớn trên điện thoại di động Pokemon Go không bao giờ phạm sai lầm Một một cơ hội ĐẾN Làm Một Khó hiểu gây sốc nghị quyếtBản phát hành mới nhất của nó trùng với sinh nhật lần thứ tám của trò chơi, vì nó đã đưa ra quyết định kỳ lạ là từ chối cấp quyền truy cập vào trò chơi cho những người chơi cũ đã hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể vào năm 2020.

mỗi năm, Pogo Nó kỷ niệm ngày kỷ niệm của mình bằng một số sự kiện trong trò chơi, một số sự kiện miễn phí và một số sự kiện cao cấp. Đối với năm 2024,Pokemon GoBữa tiệc kỷ niệm 8 năm của trò chơi cung cấp một loạt tính năng, bao gồm cách gặp Meltan mà không cần Hộp bí ẩn, một loạt quái vật tái chế đội mũ dự tiệc, một số nhiệm vụ được tính thời gian tiêu chuẩn (cả miễn phí và trả phí) và tính năng chính, một trò chơi thú vị trị giá 5 đô la. nhiệm vụ Nó có tên là Whispers in the Woods có Celebi rực rỡ. (Ồ, và trong một sự lựa chọn có vẻ quá đỉnh, Pokemon mới duy nhất nhận được mũ dự tiệc trong năm nay là Grimer và Muk.)

Whispers in the Woods là một nhiệm vụ mới, rất dài và sẽ kết thúc bằng việc người chơi có được một trong những Pokémon tốt nhất để săn, Celebi sáng bóng. Nhưng trên đường đi, nó cũng cung cấp 153 Ultra Ball tuyệt vời, ba Super Incubator, Poffin, một số loại kẹo quý hiếm, đơn vị thu hút, TM, Battle Pass, một lượng XP và Stardust, v.v. Ngay cả khi bỏ Celebi sang một bên, đây vẫn là một bộ sưu tập khổng lồ các vật phẩm trong trò chơi với giá 5 đô la. Riêng máy ấp trứng thường khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

READ  NVIDIA GeForce RTX 4090 ra mắt vào tháng 10, RTX 4080 vào tháng 11 với các phiên bản 16 GB 340W và 12 GB 285W

Điều này khiến phát hiện còn đáng ngạc nhiên hơn nữa là bất kỳ ai tình cờ hoàn thành cuộc tìm kiếm riêng tư bị phân tâm để tìm thứ gì đó sáng bóng vào năm 2020 đều không được phép tham gia. Tùy chọn nhận vé xuất hiện màu xám trong cửa hàng, với thông báo vô ích, “Bạn đã có vé cho sự kiện này hoặc bạn có một tìm kiếm đang hoạt động hoặc đã hoàn thành từ chối khả năng mua vé này của bạn”.

Thăm nom Blog cho sự kiệnBạn đã được thông báo về điều này trong chú thích cuối trang.

Những huấn luyện viên đã hoàn thành câu chuyện nhiệm vụ đặc biệt “Bị phân tâm bởi một điều sáng bóng” sẽ không thể mua câu chuyện nhiệm vụ thú vị này.

Không có lý do cụ thể và chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi từ Niantic khi được hỏi tại sao. Bây giờ, có lẽ nó có liên quan gì đó đến… Pokemon huyền thoại thế hệ thứ hai Là một sinh vật đặc biệt và độc đáo, không phải là một trong số nhiều loài như Pikachu hay Charizard. Nhưng sau đó, điều này đã hoàn toàn bị phá hoại khi cho phép người chơi có cả phiên bản thông thường và phiên bản sáng bóng của quái vật, vậy thì sao?

Phàn nàn về việc không thể đưa cho Niantic thêm năm đô la cùng một lúc Pogo Nó có vẻ hơi lạ, nhưng đó là vì nó chỉ làm trầm trọng thêm sự thất vọng. Gần đây có rất ít tài liệu để thực hiện trong trò chơi và các sự kiện tầm thường xuất hiện trước đây lẽ ra là miễn phí thì giờ đã phải trả phí, trong khi các hiện vật gần đây quá lớn đến mức không thể kiểm soát được. (Ví dụ: Glimmers of Gratitude yêu cầu bạn phải bắt được 492 Pokémon đáng kinh ngạc tất cả Trong bốn vùng đầu tiên Giai đoạn đầu tiên của bảy.)

Cuối cùng, Whispers In The Woods sẽ trở thành một sự kiện dễ thưởng thức hơn nhiều, với những Pokémon thú vị ở cuối (và cơ hội bắt được một Celebi sáng bóng với các chỉ số có lẽ tốt hơn bạn từng có trước đây) và vô số vật phẩm cực kỳ hữu ích trong- vật phẩm trò chơi với giá tương đối rẻ. Từ chối quyền truy cập đối với những người đã cống hiến hết mình cho trò chơi trong hơn bốn năm là một quyết định rất ngu ngốc và thậm chí còn khó chịu hơn khi nghĩ rằng việc mua trò chơi sẽ đáng giá ngay cả khi Celebi cuối cùng từ chối.

READ  Microsoft đã sử dụng Xbox Series X Dev Kits cho Halo Infinite của mình do liên tục thiếu chipset

Như đã đề cập, chúng tôi đã liên hệ với Niantic để hỏi họ về những diễn biến mới nhất. Trong khi đó, những người chơi kỳ cựu lại thích thú săn Muk bằng chiếc mũ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *