Pokemon Scarlett và Violet trêu chọc hai Pokemon mới trong chương trình khuyến mãi mới nhất

Pokémon Scarlet & Violet mới nhất đã bị loại bỏ, và đây chắc chắn là một bộ phim lễ hội. Với bài hát mới của Ed Sheeran, Celestial, và có rất nhiều Pokémon, địa điểm và những người mà chúng tôi đã từng đến, cứ như thể chúng tôi cuối cùng Trong phần mở rộng của ngôi nhà.

Không có nhiều chi tiết mới ở đây, ngoại trừ The Pokémon Company và Game Freak có thể nói điều gì đó không nhiều. Vào khoảng 2:30, chúng ta có cảnh Arven và người huấn luyện Pokemon của bạn đang xem một bản vẽ chi tiết về những gì có vẻ là Donphan, sự tiến hóa của Phanpy. Mặc dù nó trông giống như hơi khác. Đoạn trailer sau đó chuyển sang cảnh quay cận cảnh những gì có vẻ là một Pokemon lớn, khớp chặt chẽ với đồ họa thông tin.

Đoạn giới thiệu, một lần nữa, cắt vào cuốn phác thảo với một đoạn dài Khác nhau Loại phác thảo Donovan. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy một người tương lai hơn trong cơ thể – rất có thể chỉ là khuôn mặt của anh ta. Những đặc điểm trong quá khứ và tương lai này dường như rất có thể xảy ra, ngay bây giờ.

Đoạn giới thiệu có mở rộng không? không. Nhưng trang web chính thức không. Sinh vật cổ xưa nhất được gọi là Great Tusk (dành riêng cho Scarlet), và vật thể kim loại được gọi là Iron Treads (dành riêng cho Violet). Chúng tôi nghĩ rằng những cái tên bất thường cho Pokemon. Chúng tôi tự hỏi bạn sẽ làm gì trong Game Freak …

READ  PCI-SIG cảnh báo các nguy cơ quá dòng / quá dòng tiềm ẩn với đầu nối 12VHPWR sử dụng ổ cắm bộ chuyển đổi Non-ATX 3.0 PSU & Gen 5

Arven có một cuốn sách trong đoạn giới thiệu và cuốn sách đó sẽ phụ thuộc vào phiên bản trò chơi mà bạn có. Bạn sẽ nhận được Scarlet Book trong Pokémon Scarlet và Violet Book trong Pokémon Violet. Những cuốn sách này chứa các sơ đồ và hình ảnh về những chiếc răng nanh lớn, chiếc đinh sắt của ông, và nhiều sinh vật không xác định khác.

Chà, đó là một trò trêu chọc nhỏ lẻn vào đó! Dường như có điều gì đó mới mẻ và thú vị cần khám phá ở vùng Baldia, và chúng ta sẽ tìm hiểu rất sớm – Đúng là vào ngày 18 tháng 11!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *