Pokemon thứ 1000 Scarlett/Violet giống như một linh vật khó hiểu

Gholdengo đang đứng trong một lĩnh vực cập nhật ví Binance của mình.

Những chàng trai điên rồ tại GameFreak đã làm được điều đó một lần nữa. Pokemon đỏ tươimàu tím Đẩy nối tiếp Pokédex tổng cộng có bốn dạng và Pokémon đặc biệt thứ 1.000 hóa ra là một đồng xu vàng trượt nước với một gói sang trọng có tên là Gholdengo. Bạn sẽ bán cho tôi tiền điện tử chứ? Có thật không thực hiện mã hóa ?? Tôi nóng lòng muốn tìm hiểu.

Lần đầu tiên tôi biết về Gholdengo Từ IGN, người đã lưu ý đến sự giống nhau nổi bật giữa thực thể đồng xu và linh vật ngũ cốc của General Mills, nhưng lại không khen ngợi nó. Hóa ra Gholdengo là dạng tiến hóa của Gimmighoul, một Ngục tối và RồngHộp mô phỏng với hoa văn được Nintendo tiết lộ đầu tháng. Làm thế nào quá trình tiến hóa này xảy ra là điều kỳ diệu thực sự. nick youtubecucc.com được mô tả như“Có lẽ là một trong những bước phát triển rad nhàm chán nhất mà bạn sẽ trải qua trong suốt cuộc đời mình.”

Khi bạn đánh bại Jamigol, anh ta sẽ đánh rơi tiền vàng. Khi bạn đạt đến 1000, Gimmighoul của bạn sẽ tiến hóa thành Gholdengo ở cấp độ tiếp theo. Mục nhập Pokédex có nội dung: “Cơ thể của nó dường như được làm bằng 1.000 đồng xu.” “Pokémon này hòa thuận với những người khác và nhanh chóng kết bạn với bất kỳ ai.”

Tôi chắc chắn về việc đó Anh ấy là Nhanh chóng kết bạn. Một lúc bạn đang cho Gholdengo ăn Bocadillo de Jamón, và ngay sau đó, anh ta nói chuyện với bạn về cách trang trại Dengo Coin kiếm được 16% và bạn nên mua với mức giá thấp hơn. Mã thông báo FTX vừa bùng nổ. Web 3.0 sẽ không tự sản xuất. Bây giờ hãy trở thành một người huấn luyện Pokémon giỏi và bỏ những nhãn hiệu đó để lấy một số NFT.

Ở mức độ mà Gholdengo trông giống như một kế hoạch Ponzi biết đi, thì đó là minh chứng thấp cho chuỗi tư nhân độ bền hoàn hảo qua nhiều thập kỷ. Pokemon Quá lớn để thất bại. thoa sonmàu tím‘S vấn đề hiệu suất Nó không thể bị ngăn cản Trò chơi được đặt trước nhiều nhất Trong nhượng quyền thương mại Ngày. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu sinh vật thứ 1.000 trong sê-ri trông giống như vừa được DeFi TikToks tạo ra trong Burning Man?

Vào cuối ngày, dù tốt hay xấu, hàng triệu người, bao gồm cả tôi, sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để có cơ hội khác nắm bắt được điều này. đáng yêu ghê tởm và chạy quaGiải tích trong một trang tính được tạo sẵn khó hiểu đến mức nó thậm chí sẽ tạo ra H&R B của riêng bạnTiếng khóc khóa kế toán. Ngay cả khi pokemon trong câu hỏi là anh ta khóa chữloạtkem ốc quế, hoặc trong trường hợp này là Gholdengo. Tôi sẽ chọn rất nhiều thứ chết tiệt này, và chúng tôi sẽ làm điều đó Chụp lấy Bàn tay kim cương của chúng ta cho đến khi biển tỏa sáng và nuốt chửng tất cả chúng ta.

READ  Bạn có thể đánh bại Elden Ring khi quá tải mà không cần nhảy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *