Pokémon Unite được phát hành vào mùa hè trên Nintendo Switch, Android và iOS

pokemon đoàn kếtCông ty Pokémon, một trò chơi theo phong cách đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi sẽ ra mắt vào mùa hè này công bố thứ năm. Trò chơi dự kiến ​​ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 7 và trên nền tảng di động bắt đầu từ tháng 9.

Công ty Pokémon cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu điện ảnh mới cho pokemon đoàn kết Thứ năm. Nó hiển thị tất cả các loại Pokemon như Pikachu, Mr.Mime, Absol và Snorlax. Chúng tôi cũng thấy Scorbunny vượt trội hơn Lillipup và phát triển thành Raboot.

pokemon đoàn kết Nó sẽ là một trò chơi miễn phí. Các nhà phát triển có kế hoạch chơi đa nền tảng giữa Nintendo Switch và các thiết bị di động và người dùng sẽ có thể đồng bộ hóa tiến trình giữa các nền tảng.

Trò chơi diễn ra trên một hòn đảo dưới đáy đại dương chưa được khám phá có tên là đảo Aeos. Người chơi sẽ thành lập các đội năm người và cạnh tranh để giành được nhiều điểm hơn so với đội đối phương. Trong game, người chơi sẽ có thể tiến hóa Pokemon của mình bằng cách sử dụng một dạng năng lượng mới gọi là Aeos Energy. Khi bắt đầu mỗi trận đấu, Pokémon của bạn sẽ bắt đầu lại ở cấp độ 1. Khi bạn lên cấp trong trận đấu, bạn sẽ có thể tiến hóa Pokémon của mình và mở khóa các chiêu thức mạnh mẽ như Unite Move – giống như một trò chơi kết thúc.

READ  Người dùng điện thoại Samsung chú ý, nâng cấp Galaxy Store lên phiên bản mới nhất ngay bây giờ!

Dưới đây là chi tiết hơn từ Công ty Pokemon về các quy tắc pokemon đoàn kết:

Unite Battles là nơi Người huấn luyện và Pokémon đối tác của họ cạnh tranh trong các trận chiến tổ đội 5v5. Chìa khóa để chiến thắng trong Unite Battle là đạt được điểm số cao hơn đội khác khi hết thời gian. Để kiếm điểm cho đội của mình, bạn phải thu thập năng lượng Aeos bằng cách đánh bại các Pokémon hoang dã và đối địch, sau đó gửi năng lượng đó vào một trong các khu vực mục tiêu của đội đối phương. Các trận đấu đoàn kết diễn ra ở các sân vận động khác nhau và luật chơi của mỗi sân vận động cũng khác nhau. Có thể có số lượng thành viên trong nhóm khác nhau, độ dài trận đấu khác nhau và thậm chí xuất hiện các Pokémon huyền thoại khác nhau.

giữ chặt Bắt chước MOBA، Pokemon khác nhau sẽ có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau pokemon đoàn kết, làm cho mỗi vai trò phù hợp hơn với một vai trò cụ thể chẳng hạn như “kẻ tấn công, nhanh, hỗ trợ hoặc xung quanh”. Mọi người đều bắt đầu trong cốc dành cho người mới bắt đầu, nhưng cũng sẽ có chế độ bậc thang xếp hạng.

Ngoài ra còn có một số điều thú vị để làm bên ngoài đấu trường. Cụ thể, bạn sẽ có thể mặc cho Pokemon của mình “nhiều loại trang phục”, cũng như tùy chỉnh huấn luyện viên của mình. Vì vậy, bạn sẽ có thể thêm một số tinh tế vào sức mạnh của Pika này.

READ  Trò chơi Chun-Li's Street Fighter 6, khám phá thế giới mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *