Polina Porizkova biết rằng bức chân dung đẫm nước mắt của cô là ‘đỉnh cao của lòng tự ái’

Polina Porizkova đã mất cảnh giác trong một thông điệp đầy cảm xúc với người hâm mộ qua mạng xã hội, thêm vào bài đăng dài một bức ảnh khỏa thân của người mẫu cũ đang khóc.

“Tôi biết tất cả các bạn đều thích những bài đăng vui vẻ, khi thấy mọi người nhặt mình, phủi quần và lên ngựa trở lại, tất cả đều mỉm cười để cho bạn biết rằng mùa thu này đã khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành những người tốt hơn” Người đẹp 56 tuổi khởi động. “Nhưng. Mỗi ngày không phải là một ngày vui trên con đường hồi phục.”

Cô ấy tiếp tục, “Sự tự tin sau khi bị phản bội cảm thấy như được bắn vào không gian vậy. Hãy sửa lại. Thật dễ dàng để thấy bản thân mình bị bắn vào không gian vào lúc này.”

Trong khi người mẫu gốc Séc không nêu tên, Porizkova Ngã tư với Aaron Sorkin Mới tháng trước chỉ sau ba tháng hẹn hò đã xuất hiện trong mắt công chúng.

Polina Porizkova
Polina Porizkova đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng đẫm nước mắt trên Instagram.Hình ảnh Instagram / Getty

Cảm giác không chung thủy của cô cũng có thể xuất phát từ người chồng quá cố của cô, ca sĩ xe hơi Rick Okasik, người Anh ấy cắt nó ra khỏi ý muốn của mình Hôn Năm 2019 đang trôi qua một cách bất ngờ. Động thái này dẫn đến việc Porizkova phụ thuộc vào bạn bè Thanh toán cho hàng tạp hóa sau khi chết.

Polina Porzikova và Rick Okasik năm 2018.
Rick Okasek Porzikova đã bị cắt di chúc không lâu trước khi qua đời vào năm 2019.
Getty Hình ảnh của một sinh viên nghệ thuật

Okacik cũng nói với cô rằng đó sẽ là một “điềm xấu” nếu họ ký một đơn đặt hàng trước, vì vậy cô không bao giờ làm như vậy.

READ  Tổng thống Biden rời hội nghị thượng đỉnh G7 đầu tiên để gặp Nữ hoàng Elizabeth II

Porizkova tiếp tục: “Khi tôi bị phản bội – đã hứa một điều gì đó, chỉ thực hiện lời hứa đó mà không có sự tham gia của bạn – tôi đã bị sốc.” “Bạn đã tin tưởng người bạn yêu, và bây giờ tất cả tình yêu đều là nghi vấn.

“Nhưng tình yêu không thể thiếu sự tin tưởng. Và một thế giới không có tình yêu thì không đáng sống. (Tất cả các loại tình yêu).”

Và cô ấy tiếp tục tự hỏi làm thế nào để người ta có thể cởi mở hơn sau một cơn “đau lòng” nghiêm trọng trong khi thừa nhận những người cho rằng hình ảnh bản thân đẫm nước mắt của cô ấy là hơi hướng bản ngã.

“Đối với những bạn muốn chỉ ra rằng một bức ảnh tự sướng đang khóc là đỉnh cao của lòng tự ái, tôi hoàn toàn đồng ý! 🤪 #nomakeup #nofilter #grief #heartache #justsitwithit.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *