PowerColor trêu chọc dòng Radeon RX 7900 HellHound

Radeon RX 7900 khác từ PowerColor

PowerColor Japan trêu chọc dòng Radeon RX 7900 Hellhound sắp ra mắt.

Sau xác nhận Radeon 7900 series SatanGiờ đây, công ty đang giới thiệu những chiếc card đồ họa chất lượng cao Hellhound đầu tiên của mình. Mặc dù PowerColor không trực tiếp dán nhãn SKU sản phẩm, nhưng thiết kế hiển thị bên dưới chắc chắn không được sử dụng bởi bất kỳ card đồ họa Hellhound nào ngoài đó.

Trên thực tế, PowerColor chưa bao giờ phát hành GPU dòng Hellhound x800 hoặc x900 trước đây. Cho đến nay, Hellhound mạnh nhất dựa trên Navi 22 aka Radeon RX 6700 XT.

Radeon RX 7900 Hellhound, Nguồn: PowerColor Japan

Không nghi ngờ gì nữa, thẻ này trông khác với mẫu RDNA2, với thiết kế bo mạch chủ hoàn toàn mới và bố cục chuyên sâu mới phía sau GPU, điều này không có gì lạ trên bất kỳ mẫu Radeon RX 6000 nào.

Điều thú vị là nó vẫn có các đầu nối nguồn 8 chân kép như trường hợp trên 6700 XT SKU. Trên hết, những gì người ta có thể (hầu như không) nhìn thấy là ba quạt được chiếu sáng bằng ánh sáng xanh lam sáng, đây là dấu hiệu đặc trưng của tất cả các GPU Hellhound, mặc dù một số đi kèm với các quạt màu trắng và hồng (hay còn gọi là Hellhound Spectral).

Thẻ cũng được trang bị một công tắc đèn LED, vì vậy việc tắt đèn LED tương đối dễ dàng đối với những người thích thiết kế tàng hình. Cũng cần lưu ý rằng có một công tắc BIOS kép gần với chip I / O hơn, nhưng đây là một tính năng điển hình của hầu hết tất cả các GPU PowerColor cao cấp.

READ  Một trong những trở ngại lớn nhất của Steam Deck vừa biến mất: EAC cho Linux đã ra mắt

Để so sánh, đây là RX 6700 XT Hellhound:

Radeon RX 6700 XT Hellhound, Nguồn: PowerColor

Dòng AMD Radeon 7900 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 13 tháng 12. Công ty đã công bố hai mẫu: 7900 XTX và 7900 XT, cả hai đều sẽ ra mắt cùng ngày. Điều vẫn cần được xác nhận là liệu thẻ được PowerColor giới thiệu là Navi 31 đầy đủ hay là một phiên bản rút gọn.

nguồn: PowercolorTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *