Priyanka Chopra đến thăm Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll ở Ohio cùng gia đình. nhìn vào những bức tranh

Priyanka Chopra đã chia sẻ bức ảnh này. (ảnh lịch sự: Priyanka Chopra )

Điểm nổi bật

  • Priyanka đi cùng mẹ và cháu gái đến hội trường nhạc rock
  • “Cảm ơn Rockhall đã cho tôi khoảng thời gian tuyệt vời như vậy”, cô viết.
  • Trong ảnh, có thể thấy nữ diễn viên mặc váy in họa tiết

New Delhi:

Nữ diễn viên, nhà sản xuất và ca sĩ Priyanka Chopra gần đây đã đến thăm Bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame nổi tiếng, còn được gọi là Rock Hall, ở Cleveland, Ohio cùng gia đình và họ đã cập nhật nguồn cấp dữ liệu Instagram của cô với những bức ảnh tuyệt đẹp từ chuyến lưu diễn của cô. Priyanka đi cùng mẹ Madhu Chopra, cháu gái Krishna Sky, anh họ Divya Jyoti, bạn kiêm nhạc sĩ Kavanaugh James và nhạc sĩ John Lloyd Taylor đến bảo tàng nhạc rock. Trong các bức ảnh, có thể thấy nữ diễn viên mặc một chiếc váy in họa tiết trong khi mẹ cô trông dễ thương trong chiếc áo sơ mi màu kem và quần short đen.

Trong một trong những bức ảnh, có thể thấy Priyanka mặc chiếc áo khoác DMX của rapper từng được đề cử giải Grammy. Ông đã qua đời vào tháng Tư năm nay. Priyanka, một fan cuồng nhiệt của rap, đã làm việc với DMX và sau khi anh qua đời, đã mô tả anh là “một trong những nghệ sĩ yêu thích nhất của cô khi trưởng thành” trong bài điếu văn của cô. Bạn có biết rằng Priyanka cũng là một fan hâm mộ của rapper quá cố Tupac Shakur, người đã qua đời vào năm 1996? đó là sự thật. Trong khi quảng cáo cho bộ phim năm 2017 của cô ấy Baywatch, cho đến khi nữ diễn viên tiết lộ rằng cô muốn kết hôn với rapper.

READ  Bữa tiệc sinh nhật rất vui vẻ của Mickey đã được thay thế bằng một sự kiện kỳ ​​nghỉ mới tại Disney World

Chia sẻ những bức ảnh từ Hall of Fame, nơi có thêm các nghệ sĩ như Depeche Mode, Nine Inch Nails, Notorious BIG và The Doobie Brothers đến lớp học năm ngoái, Priyanka Chopra viết, “Cảm ơn Rock Hall đã cho tôi và gia đình một khoảng thời gian tuyệt vời như vậy.” Điều rất ngạc nhiên là nó nằm trong số những bản nhạc hay nhất mọi thời đại. Cảm ơn Greg, Shelby, Nowaka và tất cả những người đã làm cho nó thật suôn sẻ. Tôi yêu bạn John Lloyd Taylor. Tín dụng ảnh – Divya Jyoti, Kavanaugh James. “

Kiểm tra bài đăng của Priyanka Chopra tại đây:

Trên Instagram story của mình, Priyanka cũng chia sẻ một bức ảnh siêu đáng yêu với cháu gái. hãy xem:

4k2ivcio

Vào tối thứ Ba, Priyanka đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng dễ thương từ một chiếc xe hơi. Cô ấy trông thật xinh đẹp trong những chiếc bánh đôi và màu nâu. Cô ấy chú thích bức ảnh của mình, “Nó cảm thấy dễ thương, có lẽ nó sẽ bị xóa sau đó.” Xem nó ở đây:

Về công việc, Priyanka Chopra được nhìn thấy lần cuối trên hổ trắng Cô đóng chung với Rajkumar Rao và Adarsh ​​Gaurav. Phim được đề cử ở hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất cho Lễ trao giải Oscar 2021, nhưng Anthony Hopkins người cha, thi cùng hạng mục, đoạt giải. Cô ấy hiện đang bận rộn với Lâu đài, Nhiều loạt phim với các sản phẩm từ Ấn Độ, Ý và Mexico và do anh em nhà Russo đạo diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *