PS5 và Xbox Series X hiện đã có sẵn tại Target (Cập nhật: Đã bán hết)

Cập nhật 8:50 sáng ET, ngày 2 tháng 12: Target dường như đã bán hết bảng điều khiển vào lúc này.

Mua sắm PlayStation 5 hoặc Xbox Series X những ngày này trông giống như anh ta đang tìm kiếm giấy vệ sinh trong những ngày đầu của đại dịch. Tuy nhiên, may mắn thay, nếu bạn vẫn không thể mua được, Target hiện mang đến cho bạn một cơ hội khác, với việc đặt hàng trực tuyến để nhận hàng tại cửa hàng tại các cửa hàng gần bạn.

Danh sách cho $ 499,99 cho PS5 có ổ đĩa Lên trên đầu tiên, tiếp theo là dấu $ 399,99 cho bản sao kỹ thuật số PS5. việc bán hàng $ 499,99 cho Xbox Series X Hiện cũng có sẵn, nhưng lựa chọn trực tuyến duy nhất là gói đăng ký Không giới hạn $ 34,99, vì trang này cho biết chỉ mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Đối với tất cả những điều này, tính khả dụng sẽ phụ thuộc vào nguồn cung cấp tại địa phương của bạn.

Và nếu bạn đã có một bảng điều khiển thế hệ tiếp theo (hoặc không cần một bảng điều khiển để chơi các trò chơi thế hệ cuối cùng), hãy truy cập trang mới của Microsoft Tủ lạnh mini dòng Xbox $ 99,99 Nó nói rằng nó cũng được lên lịch để được bổ sung.

Chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn đăng nhập sớm vào tài khoản mục tiêu của mình trong khi chờ đợi, tải lên trước bất kỳ thông tin thanh toán nào và đảm bảo thông tin thanh toán và giao hàng của bạn được cập nhật. Điều này sẽ giảm thời gian thanh toán, do đó tăng khả năng bạn hạ cánh được bảng điều khiển. Vì những đơn đặt hàng này là để nhận tại cửa hàng, hãy tiếp tục cố gắng thêm các mặt hàng của bạn vào giỏ hàng ngay cả khi ban đầu chúng có vẻ đã bán hết – các cửa hàng gần bạn có thể tải khoảng không quảng cáo có sẵn của họ sau vài phút hoặc tải lại theo từng đợt.

READ  Xbox đã có một năm rất tốt trên Steam

Nếu bạn không thể nhận được ngay hôm nay, đừng lo lắng – chúng tôi sẽ tiếp tục đăng các bản cập nhật khi có thêm nhiều lần bổ sung. Chúng tôi cũng rất vui khi tiết kiệm tiền cho các giao dịch mua hàng ngày – bao gồm các trò chơi video hàng đầu, thiết bị ngoại vi chơi game, v.v. – vì vậy, hãy thoải mái Theo dõi bản tin của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi cũng đã bao gồm một số phụ kiện chơi game tuyệt vời bên dưới mà bạn cũng có thể thưởng thức trong thời gian chờ đợi, một số trong số đó đang được bán.


PlayStation 5

Bảng điều khiển gia đình thế hệ tiếp theo của Sony, bao gồm một ổ đĩa, cho phép bạn chơi cả trò chơi kỹ thuật số và trò chơi vật lý trên PS4 và PS5.


Playstation 5 phiên bản kỹ thuật số

Phiên bản kỹ thuật số PS5 có giá 400 đô la. So với PS5 tiêu chuẩn, bảng điều khiển này rẻ hơn 100 đô la và không bao gồm ổ đĩa Blu-ray.


Xbox Xbox X

Xbox Series X là bảng điều khiển hàng đầu của Microsoft, đóng vai trò là tùy chọn mạnh mẽ nhất (và lớn nhất) của hãng.

Phụ kiện phù hợp với bảng điều khiển của bạn


Bộ điều khiển nửa đêm DualSense

Bộ điều khiển DualSense màu đen nửa đêm có cùng phần cứng với bản gốc – phản hồi xúc giác, bộ kích hoạt thích ứng, v.v. – chỉ có thiết kế hai tông màu gợi nhớ đến bảng điều khiển PS2, PS3 và PS4.


Deathloop (phiên bản vật lý)

Arcane Studios Phiên bản mới nhất – Nhóm nghiên cứu đằng sau nó nạn nhân xúc phạm Một kiệt tác về nhiều mặt, một trò chơi giải đố thế giới mở thú vị chứa đầy hành động và mức độ kỳ lạ vừa phải.


Tai nghe Sony Plus 3D

Tai nghe chơi game không dây của Sony, được thiết kế để hiển thị hiệu ứng âm thanh 3D của PS5, cũng hoạt động trên PS4.


PlayStation Plus (Đăng ký hàng năm)

Tư cách thành viên của PlayStation Plus cho phép chủ sở hữu PlayStation 4 và PS5 chơi trò chơi trực tuyến, tải xuống các tựa game miễn phí hàng tháng và tận dụng các ưu đãi giảm giá trên PS Store.


Call of Duty: Vanguard

Call of Duty: Vanguard Đây là phần mới nhất trong sê-ri FPS dài hơi, từ nhà phát triển Sledgehammer Games. Quay lại chiến dịch Thế chiến II và cảnh nhiều người chơi trực tuyến, cũng có Zombies và chiến trường Kỹ thuật.


Tai nghe không dây Xbox

Bạn không phải bỏ lỡ cuộc gọi khi chơi game nhờ Tai nghe không dây Xbox của Microsoft, thường xuyên được bán hết $ 89 Thay vì 100 đô la đầy đủ. trong một Đánh giá của chúng tôiChúng tôi nhận thấy nó là một chiếc tai nghe thoải mái, được thiết kế trực quan và rất xứng đáng với chi phí của nó. Ngoài việc hoạt động tốt với máy chơi game Xbox, nó có thể kết nối với thiết bị khác cùng lúc qua Bluetooth.


Bộ điều khiển không dây Xbox

Máy chơi game Xbox mới nhất của Microsoft có nút chia sẻ và cổng sạc USB-C nếu bạn quyết định sử dụng pin sạc tùy chọn.


Xbox Game Pass Ultimate (ba tháng)

Xbox Game Pass Ultimate cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi, bao gồm cái chếtbánh răng 5Trang web sẽ sớm được phát hành hào quang vô hạn, bạn sẽ có thể chơi trên nhiều thiết bị.

Cập nhật ngày 2 tháng 12 8:30 sáng ET: Đã thêm thông tin về tính khả dụng cho Phiên bản kỹ thuật số, Tủ lạnh Xbox Series X và Tủ lạnh Xbox Mini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *